x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 07.34 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 08.19-09.00 น. / 10.09-10.30 น. / 10.59-11.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีเหลือง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง 15.00-17.00 น. คนปีวอก อย่าหาเรื่องใส่ตัว หรือไปงัดข้อกับใครเข้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ต้องเอาด้วยเล่ห์เข้าใช้บ้าง ถึงจะได้ตามประสงค์ แต่ก็ไม่ควรไปหลอกลวงคนอื่น การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงจนเรารู้สึกรับไม่ได้ แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วกลับจะได้ผลดีในภายหลัง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงานต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มองทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานไปหมด การทำงานต้องวางมาดหรือวางฟอร์มกันบ้าง จะทำตัวเป็นเด็กคนอื่นจะขาดความเคารพยำเกรงไป การงานอาจต้องหาตัวช่วยมาสนับสนุนความต้องการของเราด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงานอย่าหักโหมมากค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงานยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงินแม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัว หาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงานต้องลองปรับทัศนคติของตนเอง ให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2566 เวลา 08:30:18 1,879 อ่าน
TOP