x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวันและยกเข้าราศีเมถุน 18.30 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ด สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 13.00-15.00 น. คนปีมะแม อย่าโลภอย่าคาดหวังสิ่งใดเกินตัวจะเดือดร้อนภายหลัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินรั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงานเต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรักเวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงานคิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเสียน้ำตาให้กับอดีตที่ยังฝังใจอยู่นาน การงานแม้เจอข้อผิดพลาด แต่เรายังพอรับมือไหว การเงินหากมีการร่วมหุ้นลงขันก็ลงแต่น้อย อย่าได้ทำตัวหน้าใหญ่ทุ่มไม่อั้น จะมีผลเสียมากกว่าที่จะได้ผลดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งหลายอย่างต้องเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นกันใหม่ อย่าเอาเรื่องราวเก่า ๆ เก็บมาให้รกสมอง ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าให้ได้ ความรักแม้เบื่อหน่ายก็ต้องจำทนกันไป อาจรอเวลาให้ผ่านช่วงที่ไม่เข้าใจกันตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักต้องหันหน้าปรับความเข้าใจกันอีกมาก แม้มีเรื่องดีเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่ก็เหมือนว่าห่างกันออกไป การงานนอกจากต้องทำงานเต็มที่แล้ว ยังต้องดูแลคนในครอบครัวให้ดีด้วย การเงินจะลงขันร่วมกับญาติทำงานพิเศษ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมากต้องการเรียนในระดับที่สูงขึ้น จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงานมีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพดหรือแท็บเล็ต มาช่วยในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อมเพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงานคนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2566 เวลา 10:16:13 4,239 อ่าน
TOP