x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

 
ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การทบทวนในเรื่องของความสัมพันธ์กับบุคคลต่าง ๆ หากมีข้อค้างใจกับคนรัก ญาติพี่น้อง คนใกล้ตัว หรือรู้สึกลึก ๆ ว่ามีอะไรผิดพลาดไป พิจารณามันให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความสัมพันธ์กับคนที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์ จนบางครั้งตามกันไม่ทัน ไม่เข้าใจกันทั้งสองฝ่าย หากคนคนนั้นอยู่ในสถานะคนรัก การพูดกันตรง ๆ จะดีสุด

          สถานการณ์การเงิน King of Wands ไม่มีอะไรน่ากังวล อยู่ในเกณฑ์จัดการได้ ถ้ามองย้อนไปในไพ่ใบแรก เรื่องของคนรอบตัวต่างหากที่ต้องโฟกัสให้ได้ในตอนนี้ หากมีปัญหาการเงินเกี่ยวข้องกันควรรีบดำเนินการ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ไม่ขาด แต่สิ่งที่ดีก็คือ จะมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ การสู้ไม่ถอยจะพาไปสู่ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) อารมณ์จะแปรปรวนขึ้น-ลง มีทั้งสิ่งที่พอใจและสิ่งที่เป็นปัญหา ต้องพยายามประสานงานกับคนหลายฝ่าย มีข้อขัดข้องกับเพื่อนร่วมงาน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ดวงชะตานี้จะมีผู้ช่วยเหลือ เพราะคุณเคยช่วยเหลือคนอื่นมากมาย ความมีน้ำใจและการเอื้อเฟื้อแบ่งปันที่ผ่านมาจะไม่สูญหายไปไหน จะได้รับลาภผลจากการทำความดี


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor จังหวะที่ดีเกี่ยวกับตำแหน่ง กำลังมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง หรือมีการกำหนดแนวนโยบายใหม่ มีโอกาสจะได้ขึ้นสู่ตำแหน่งสูงอย่างโดดเด่น ส่วนถ้ากำลังมองหางานจะได้ที่ที่เหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คบกับใครอยู่ คนนี้คือคู่แท้และเป็นกัลยาณมิตร สำคัญที่การสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ไม่เห็นแก่อารมณ์ด้านมืด สำหรับคนโสดนั้น คุณมีคู่ของตัวเอง แต่ตอนนี้คนคนนั้นอาจยังมีพันธะอื่นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles (กลับหัว) จะเป็นเรื่องใหญ่ อาจต้องขอสินเชื่อเพิ่ม หรือบริหารจัดการงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จำเป็นต้องเติมเงินเข้าในธุรกิจ เพื่อประคองสถานการณ์ให้ผ่านพ้น

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณมีความสามารถสูง มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี เพียงแต่ลึก ๆ รู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยมากไปไหม ต้องตั้งคำถามอยู่บ่อย ๆ ว่ากำลังทำสิ่งต่าง ๆ เพื่ออะไร แต่ถ้าทำงานศิลปะไม่ว่าแขนงใด จะได้แรงบันดาลใจมากช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว ถึงแม้ว่าจะเป็นที่ที่ทำให้คุณมีความมั่นคงทางใจ มีความสุข แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบตลอดเวลา ต้องใช้ความอดทน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ถ้ากำลังทำอะไรใหม่ ๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดี จะพาไปสู่จุดที่มุ่งหมายในอีกไม่ช้า แต่ถ้าอยู่กับสิ่งเก่า ๆ เดิม ๆ ไม่มีอะไรใหม่ นั่นคือคีย์เวิร์ดให้คุณใส่ใจ เปลี่ยนแปลงตัวเองดูเร็ว
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตคนเราไม่แน่นอน มีขึ้นมีลง มีทั้งโชค โอกาส และความเสี่ยง ขอให้ใช้ไหวพริบในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ตั้งตนอยู่ในความประมาท เป็นคาถาสำคัญในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords มีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งกันง่าย มีปัญหาความหงุดหงิดขุ่นมัว อารมณ์เสียใส่กัน ให้ดีแล้วถ้าคนหนึ่งเป็นไฟ อีกคนต้องพยายามเป็นน้ำให้ได้ ไม่งั้นจะไปไม่รอดแหละ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ไพ่ของคนที่ขยันขันแข็ง ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย หากมีปัญหาการเงินช่วงนี้ก็ต้องอดทนและฮึดสู้ มองหารายได้ในสิ่งที่คุณมีทักษะ หางานอดิเรกมาแปรเป็นของมีมูลค่าค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands กำลังลังเลใจมากไปหรือเปล่า มีความคิดที่ไม่ชัดเจน การตัดสินใจทางการงานต่าง ๆ ถ้าพยายามไม่ให้มีข้อจำกัดมากจะดีกว่าไหม ลองคิดให้ชัด ๆ ใช้ความกล้าหาญอีกนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอารมณ์ ยิ่งโกรธยิ่งเสียหาย สิ่งดี ๆ ที่ทำมาจะพังทลายได้ หลีกเลี่ยงการพูดคุยกับคนที่มีปัญหาด้านการสื่อสาร การอยู่กับคนหัวร้อนต้องระวัง

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ไม่พะวงกับอนาคตมากเกินไป ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันขณะ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด มีความยั้งคิดบ้าง จะทำให้ชีวิตมีสมดุล และคุณจะสนุกกับชีวิตได้มากขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คำประกาศ ข่าวสาร หรือคำเตือนใด ๆ ที่มาถึงในช่วงนี้ จะมีประเด็นที่สำคัญมาก เพื่อให้มีโอกาสได้แก้ไขบางสิ่ง หรือเริ่มต้นใหม่ ใช้โอกาสของตัวเองค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands มองหาคนที่คุยกันแล้วต่อยอดทางความคิดกันได้ อาจช่วยตักเตือน ชี้แนะในสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสม ความสัมพันธ์จะราบรื่น ก้าวหน้า แม้ไม่โรแมนติกนัก ความรักก็จะดีพอ

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน โบนัสรางวัล เงินสดทยอยเข้ามา ได้ซื้อสิ่งของที่ถูกใจ ส่วนใครที่มีพ่อแม่เป็นคนอายุมากหน่อย มีเกณฑ์ได้มรดกทรัพย์สิน ได้ของถูกใจ ได้ของขวัญ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การงานยังดีอยู่มาก มีเพื่อนร่วมงานที่ดี การได้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ หรือการมองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ในธุรกิจ รวมได้ถึงการอยู่ในงานที่มั่นคง เป็นองค์กรที่มีเพื่อนร่วมงานเข้ากันได้ดีพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังเรื่องของการสื่อสาร ความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือสื่อสารกันทางไกลก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การคิดให้ตกผลึก เพื่อกำหนดเป้าหมายปลายทางให้ชัดเจน ตระหนักเสมอว่าเรื่องบางเรื่องไม่อาจจะถอยหลังกลับได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) ต้องอดทนข่มกลั้นเพื่อทำให้ตัวเองใจเย็น ตั้งรับกับอะไร ๆ ได้มากขึ้น เป็นช่วงที่มีเรื่องมากระทบความรู้สึกมาก ได้ความเห็นที่ไม่ต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower อาจมีเรื่องที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน อยู่ดี ๆ ก็ทะเลาะกันขึ้นมา หรือค้นพบอะไรบางอย่างที่ทำให้เกิดข้อระแวงแคลงใจ แต่บางครั้งไพ่เป็นสัญญาณเตือนว่าความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะมั่นคงแล้ว

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ดีสวนกระแส นำมาซึ่งการตัดสินใจ การวางแผน หากกำลังอยู่กับแผนการเงินก้อนใหญ่ การตัดสินใจทางธุรกิจ ใช้สัญชาตญาณของคุณได้เลย ระวังอย่างเดียวคือคนที่เขี้ยวกว่า

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords มีปัญหาอยู่พอสมควร ต้องใช้เทคนิคในการแก้ไขสถานการณ์ รวมไปถึงการรู้เขารู้เราในเรื่องการค้า การแข่งขัน พยายามมองหาจังหวะโอกาส ผลักดันงานให้คืบหน้าเร็วที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords จะมีปัญหาความขัดแย้งอยู่มาก คู่รักต่างเพศมักมีปัญหาจากฝ่ายที่เป็นเพศหญิง หรือบางคนจะมีอุปสรรคจากญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่พี่น้อง มีบุคคลที่สามเข้ามาแทรก

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords (กลับหัว) มีปัญหาค้างคา แก้ไขไม่ได้ในระยะเวลาอันสั้น จำเป็นจะต้องปล่อยมันไปก่อน เวลาจะทำให้คลี่คลายไปได้เอง ถ้ามีเรื่องอะไรเจ็บปวดเสียใจอยู่จะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ต้องเร่งรัดตัวเองมากเกินไปหรอกนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะได้ข่าวที่สำคัญ เป็นสิ่งที่ใช้บอกว่าควรจะทำอะไร ไปทางไหน หรือสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วนั้นจะแก้ไขมันอย่างไร ไพ่ใบนี้จะมาพร้อมกับโอกาสอันสำคัญ จงใช้มันให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงเรื่องรักเรื่องลับ ความซับซ้อนในความสัมพันธ์ หากคุณยังมีพันธะเก่าคาราคาซังอยู่ ระวังปัญหาจะสุมซ้อนมากเกินไป หรือไม่แน่ว่าแฟนอาจมีใครอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands สัญญาณที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ อะไรก็ตามที่เพิ่งเริ่มต้นช่วงนี้จะนำมาซึ่งช่องทางที่ดีในอนาคต เป็นจังหวะจะได้ไอเดียดี ๆ เข้ามา การลงทุนจะมีนิมิตหมายที่ดี

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant จะประคับประคองไปได้ จะได้คนช่วยเหลือ ถ้าช่วงนี้มีคำแนะนำอะไรดี ๆ เข้ามาก็ให้รับไว้ สิ่งที่จะช่วยเหลือได้มากอีกอย่างคือการใช้สติปัญญาและให้มีวิจารณญาณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) ระวังการยึดติดอยู่กับลาภผลเล็ก ๆ น้อย ๆ มากเกินไป จนทำให้เสียการใหญ่ หรือใช้เวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเสียเวลาเข้าจนได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์กำลังส่องแสงสว่างมาถึง จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ หรือการท่องเที่ยวเดินทาง มีความสุขกับบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ดี ๆ หากมีเรื่องทุกข์ร้อนใด ไม่นานก็จะคลี่คลายแล้ว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ จะให้ผลดีอย่างแน่นอน ถ้าต้องตัดเนื้อร้ายออกไปบ้างก็อย่ากังวล การตัดสินใจที่ชัดเจนจะทำให้ปลอดโปร่งใจขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ถ้ามีคนรักที่ห่างไกลกันอยู่ เป็นช่วงที่ดวงจะเจอความเหงา มีความรู้สึกลึก ๆ ว่าไม่มั่นใจ แต่ถ้าตกอยู่ในสถานะของรักซ้อนก็ยังตัดกันไม่ได้ ต่างฝ่ายต่างยังโหยหา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับคนมีทักษะฝีมือ ผู้ที่มีความสามารถเฉพาะด้าน จะเป็นช่วงได้ใช้ศักยภาพในการทำมาหาเงิน หากมีงานอดิเรกอะไรอยู่ ลองดูดี ๆ จะมีช่องทางเป็นอาชีพได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ทิศทางที่ดีมากสำหรับการทำงาน การทำธุรกิจ หรือการสมัครงานใหม่ จะได้ข่าวดี สมหวัง ถ้าต้องการทุนเข้ามาเติม หรือมองหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ จะได้ดังต้องการ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) น่าจะต้องประหยัดอีกช่วงนี้ แม้ว่าไม่ได้ขาดแคลนเงินทองอะไร แต่สถานการณ์ทำให้ต้องใช้จ่ายระวัง ๆ อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าจะมีมาเรื่อย ๆ ของมันแน่อยู่แล้ว แต่ก็จะจัดการได้ทีละด่าน สิ่งสำคัญคือ คุณจะเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สู้ต่อไปนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands เวลาที่ดีสำหรับการมองไปในอนาคต การขยับขยายหน้าที่การงาน ต่อยอดใหม่ ๆ ในทางธุรกิจ จะมีคนที่หนุนหลังอยู่ เป็นคู่ชีวิตหรือเพื่อนร่วมงานดี ๆ ที่จริงใจต่อกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เด่นในการทำงานร่วมกัน การวางแผนสร้างสรรค์อนาคต หรือเดินทางไปกับความฝัน ถ้าอยู่ห่างไกลกันก็จะได้สื่อสารกันไม่ขาด เพื่อนฝูงคอยสื่อสารส่งข่าวให้

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords มีจุดอ่อนอยู่ สัญญาณไม่ดีนัก สถานการณ์ปรวนแปรอยู่มาก รายรับอาจคงที่ แต่รายจ่ายไม่แน่นอน เพียงแต่ก็ไม่ถึงกับต้องเดือดร้อนจนเกินไป ยังจะฝ่าฟันไปได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Death (กลับหัว) การตัดสินใจสำคัญ เช่น จะออกจากงานมาเริ่มชีวิตใหม่ จะทำธุรกิจส่วนตัว หรือตกลงใจเปลี่ยนแปลงชีวิตบางอย่าง แม้ว่าในช่วงเริ่มต้นอะไร ๆ ก็ดูยาก แต่ก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไปเพื่อวันที่ดีกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังอารมณ์ด้านมืด สัญชาตญาณดิบ ไพ่ยังหมายถึงพันธะในด้านต่าง ๆ ที่อาจทำให้ไม่ปลอดโปร่งใจ มีหนี้สินเดิมที่ยังเคลียร์ไม่ได้ ต้องอดทนกับใจตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords สิ่งที่หนัก ๆ มักจะเป็นเรื่องคน ทำให้ไม่ปลอดโปร่งใจเท่าที่ควร หรือต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทาย คงต้องพยายามแข็งแกร่งให้ได้ อ่อนแอไปก็ไม่เป็นประโยชน์


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups ความรู้สึกดี ๆ ที่เข้ามา หรือได้เริ่มออกเดินไปข้างหน้าด้วยความหวังที่สวยงามอีกครั้ง หลายครั้งไพ่ใบนี้มักแสดงถึงเรื่องราวดี ๆ ที่จะเกิด กับกิจกรรมที่จะได้ทำด้วยความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความกระตือรือร้นที่จะคบหาเรียนรู้กัน หากมีกิจการงานที่คิดเอาไว้ว่าจะทำด้วยกัน ยิ่งทำให้มีเรื่องพูดคุยกันอยู่ไม่ขาด บ้างจะมีเรื่องแอ็คทีฟมากในเชิงเสน่หา

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะมีปัญหาทางการเงินอยู่ จะยังทำอะไรไม่ได้มาก สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ ที่เป็นเจ้าหนี้ การติดตามถามทวงยังไม่สำเร็จ ส่วนถ้าต้องการจะพึ่งพาอาศัยใครค่อนข้างลำบากหน่อย

          ธุรกิจ การงาน The Emperor บางเรื่องต้องใช้ทั้งพระเดชพระคุณ และการยืนหยัดในจุดยืนของตัวเอง แต่เด่นพิเศษในคนที่รับราชการ ทำงานสายบริหาร สายปกครอง มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำงานกับคนเก่ง ๆ ยิ่งขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords อาจได้แบกรับปัญหาหลายอย่างในช่วงนี้ มีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมาก แม้พยายามจะปลีกตัวออกจากสิ่งแวดล้อมเดิม ๆ ก็ยังทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ความคิดสร้างสรรค์ การคิดนอกกรอบ จะพาไปสู่จุดหักเหที่สำคัญ บางครั้งเป็นการแปรวิกฤตเป็นโอกาส ทำให้มองเห็นช่องทางดี ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ฟังเสียงสัญชาตญาณของตัวเองดูว่าลึก ๆ จะไปทางไหน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups หากมีสิ่งที่สิ้นสุดลงหรือเปลี่ยนแปลง เช่น ออกจากงาน ย้ายงาน สูญเสียอะไรไป ฯลฯ สิ่งเหล่านั้นเป็นช่วงหนึ่งของชีวิตที่จำเป็นจะต้องเจอ จงแปรความผิดหวังเสียใจนั้นให้กลับมาเป็นพลัง ไม่ช้าก็จะได้เริ่มชีวิตใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังจะทะเลาะกับแฟน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือต้องอดทนกันอย่างเหนื่อยใจ ลึก ๆ มีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ยิ่งอยู่ยิ่งเห็นชัด จะไปกันให้รอดต้องเดินทางสายกลางกันให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ไม่มั่นคงนัก มีเรื่องวุ่น ๆ หลายอย่าง อาจต้องใช้เงินโดยไม่เต็มใจ หรือตกในสถานการณ์จำต้องกู้หนี้ยืมสิน มีภาระใหม่ ๆ เกิดขึ้น ที่มุ่งหวังว่าจะได้เงินเต็มที่ก็มีปัญหา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords การต้องกระโจนลงไปในบางสถานการณ์ ทำให้อึดอัด ไม่สะดวกใจ เหมือนถูกถีบด้วยเหตุจำเป็นที่ตัวเองไม่ได้เลือก แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ จึงควรระวังการต้องทำอะไรที่ตัวเองไม่มีความพร้อมจริง ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon บางช่วงคุณก็ไม่ควรจะอยู่ตามลำพังมาก เพราะมีความคิดที่วิตกกังวล มีแง่ลบ ฝันร้าย เป็นด้านที่ใครอื่นมองไม่เห็น เป็นทุกข์อยู่เพียงลำพังบ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune โอกาสจะมาถึงอีก แต่ก็อย่าเพิ่งประมาทมากเกินไป ไพ่ใบนี้อาจแสดงทั้งแง่บวกและแง่ลบ สำคัญคือการจับจังหวะที่เหมาะสม การเข้าใจสัจธรรมความไม่แน่นอน และการก้าวไปกับโชคชะตา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles หากมีโอกาสได้ช่วยเหลือและแบ่งปัน จะเป็นโอกาสที่ดีในการได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง ส่วนถ้าอยู่ในฐานะที่ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ต้องพึ่งพาอาศัยกัน คำนึงถึงการให้และรับที่เหมาะสมด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles มีสัญญาณที่ดีสำหรับความรักใคร่ การเริ่มต้นใหม่ การรีเทิร์น ได้พบคนที่มีคุณค่าคู่ควร แต่เรื่องรักก็ไม่ได้หวือหวามาก เน้นที่ความเข้าใจและพอใจในคุณสมบัติกันมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles รายได้ใหม่จะค่อย ๆ มา แต่การจะเก็บเงินก้อนในช่วงนี้เห็นทีจะยาก ควรระวังการเงินรั่วไหล มีเรื่องรายจ่ายจุกจิกทุกวัน การใช้เงินกับเรื่องความบันเทิงต่าง ๆ อาจต้องน้อยลง

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้คู่ได้มิตร มีคนที่ปรึกษาหารือกันได้ บ้างได้เจอคนที่มีความหมายต่อกันมากกว่าแค่เพื่อนร่วมงาน จะมีการเคียงบ่าเคียงไหล่ ร่วมกิจการงาน ได้สร้างอนาคตด้วยกันต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังภาพลวงตา หรือความคิดจินตนาการที่ไกลเกินไป เตือนให้คิดถึงสิ่งต่าง ๆ ตามข้อเท็จจริง ลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมเข้าไว้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณจะมีงานชุกงานมาก และได้รับลาภผลจากฝีมือตัวเองอย่างแน่นอน สำคัญเพียงต้องขยัน อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ ผ่านเลยไป แค่ลงมือทำก็จะได้เงินอยู่แล้ว


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) มีช่วงเวลาติดขัดสำหรับการเดินทางไปข้างหน้า อาจถูกถ่วงรั้งด้วยสิ่งที่เก่าแก่ล้าสมัย ต้องพยายามตั้งเจตจำนงไว้ แน่วแน่ที่จะไปสู่ขอบฟ้าของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีคือความเข้าอกเข้าใจ การเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ การให้-การรับอย่างสมดุล ด้านหนึ่งจึงเป็นการแลกเปลี่ยนที่มีคุณค่า ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) แม้ว่าจะมีทรัพย์สินใช้จ่ายไม่ขาดแคลน ยังไม่เหมาะจะลงทุนในสิ่งที่หวือหวามาก การเก็งกำไรมีความเสี่ยงสูง ระวังจะผิดหวังกับการเสี่ยงโชค

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ฟังดูไว้หู อย่าได้ฟังข่าวลือข่าวลวงมาก บางเรื่องที่ลอยมากับอากาศจะปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้ ไม่ต้องอ่อนไหวตามเรื่องไร้สาระ อย่าเอาเรื่องเฟกนิวส์มาเป็นประเด็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีสถานการณ์ทำให้เหมือนถูกต้อนเข้ามุมอับ ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ อยากอยู่ต้องไป อยากไปต้องอยู่ อะไรทำนองนั้น

          คำแนะนำพิเศษ The Star สัญญาณที่ดีสำหรับความหวัง ความฝัน สิ่งที่คิดเอาไว้ในอนาคต หากช่วงนี้กำลังมีโปรเจกต์ใหม่ใด ๆ สิ่งนั้นจะนำความสุขและความสำเร็จมาให้ สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือเรื่องของมิตรภาพ ความเป็นเพื่อน หากมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่ในชีวิตจงรักษาเอาไว้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:25:24 42,635 อ่าน
TOP