x close

ดาวอาทิตย์ย้าย หมออาร์ต เผย 6 ราศี ดวงดี ดาวรุ่ง พุ่งทะยานขึ้น

          ดาวอาทิตย์ย้าย 2566 หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย 6 ราศี ดวงดี มีเกณฑ์เหนื่อยแล้วรวย จะมีราศีไหนดวงปังตามคำทำนายบ้าง มาดูดวงกันเลย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

          ตั้งแต่ต้นปีมานี้เป็นช่วงที่ดาวย้ายราศีบ่อยมาก ทั้งดวงบ้านเมืองและดวงคนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ทำให้หลายคนที่ชอบการทำนายดวงชะตา ดูไพ่ยิปซี ไพ่เทวะมันตรา ต้องดูดวงบ่อย ๆ เพื่อเช็กดวงชะตาของตัวเอง พร้อมรับสิ่งใหม่ที่จะเกิดขึ้น โดยเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 จะเป็นคราวของดวงอาทิตย์ โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผยว่า ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีกรกฎ ได้ตำแหน่งสำคัญอย่างมหาจักร ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีมาก ส่งผลทำให้ดวงชะตาของทั้ง 6 ราศี ได้แก่ กรกฎ, ตุลย์, เมถุน, พฤษภ, พิจิก และเมษ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี การเงินปรับเปลี่ยน มีโชคลาภ ยิ่งทำมากยิ่งสำเร็จมาก ว่าแล้วก็ไปเช็กกัน

ดูดวง 6 ราศีดวงดี

หลังดาวอาทิตย์ย้าย 2566

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เจ้าเรือนการเงินโคจรทับดวงชะตา อันหมายถึงรายได้ การเงิน ทรัพย์สินเงินทอง ถึงแม้ช่วงนี้มักจะเจองานหนัก งานยาก จงอย่าท้อถอย เมื่อสำเร็จแล้วจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย หากคิดทำสิ่งใดให้ลงมือเลยจะสำเร็จ มีรายได้ที่มากขึ้น ใครรองานจะได้งานหรือเงินเดือนที่สูงขึ้น เป็นช่วงที่เหมาะเปิดตัวธุรกิจ ฤกษ์ดีมาก !
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          ให้คุณด้านดวงการงาน อาชีพหรือธุรกิจ สิ่งใดที่อดทนทำ ความยากลำบากกำลังหมดไป จะพบกับความสำเร็จในเร็ว ๆ นี้ มีเกณฑ์ได้ผลตอบแทนก้อนใหญ่ ได้รับการยกย่อง มีชื่อเสียง ธุรกิจการค้าขายดี มีคำสั่งซื้อเยอะขึ้น โดยเฉพาะขายของออนไลน์ ยอดขายถล่มทลาย ใครรองานจะได้งานที่ดีสมใจที่หวังเอาไว้
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ให้คุณด้านสังคมเพื่อนฝูง การติดต่อเจรจา พี่น้อง การเดินทาง มีเกณฑ์โชคดีจากการเดินทางหรือการเข้าสังคม แต่ระวังศัตรูที่อยู่รอบข้างเช่นกัน มีโชคดีจากการติดต่อเจรจา การเป็นคนกลาง ได้คอนเน็กชั่นใหม่ ๆ ได้งาน ขยับขยาย การลงทุน ใครรองานหรืออยากเปลี่ยนจะได้สมดังใจหวัง
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ให้คุณด้านดวงบริวาร การสังคม เพื่อนฝูง ครอบครัว การเดินทาง บางทีตัวเองก็ขี้เกียจ แต่มักจะมีคนชวนไปนู่นไปนี่เสมอ หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ซึ่งจะทำให้พบโอกาสใหม่ ๆ ข่าวดี ได้เงินจากการเป็นนายหน้าหรือสังคม มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน ภาพรวมการเงินดีขึ้น แต่อาจจะยังไม่เหลือเก็บมากนัก
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ให้คุณด้านความสำเร็จ ชื่อเสียง ยศ ตำแหน่ง อุปถัมภ์ช่วยเหลือ บ่งบอกว่าช่วงนี้จะเจองานยาก งานหนัก ทุกสิ่งมักจะมาลงที่เรา ต้องรับภาระแทนคนอื่น ให้คิดว่าเพราะเราเป็นคนมีความสามารถ ทำให้ดี ๆ เพราะจะเป็นผลดีในอนาคต ได้ค่าตอบแทนที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการเดินทาง ต่างชาติ ต่างภาษา
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          ให้คุณเกี่ยวกับบริวาร ครอบครัว บ้าน รถ ที่ดิน มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถ หรือทรัพย์สิน และรายจ่ายหมดไปกับสิ่งเหล่านี้เช่นกัน บริวารทั้งนำความโชคดีและปัญหามาให้ พบช่องทางหาเงินใหม่ ๆ มีดวงโชคลาภเล็ก ๆ ได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ทำงานร่วมกับคนต่างวัยจะดี คนทำธุรกิจจะได้พบลูกค้าใหม่ ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวอาทิตย์ย้าย หมออาร์ต เผย 6 ราศี ดวงดี ดาวรุ่ง พุ่งทะยานขึ้น อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:18:15 35,888 อ่าน
TOP