x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มิตรภาพเป็นสิ่งที่มีความหมายและมีค่า คิดให้ดีว่าจะแลกมันกับอะไร ถ้าบางคนเขาไม่เห็นคุณค่าของคุณ ทัศนคติไม่ตรงกัน ก็ปล่อยเขาไปตามเส้นทางเถอะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เรื่องคาราคาซัง ปัญหาที่ไม่จบสิ้น เรื่องที่พูดกันไม่จบสักที ที่สำคัญคือการอยู่ร่วมกับคนต่างทัศนคติ ต่างฝ่ายซ่อนความเครียดเอาไว้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา หากมองหางานหรือว่าวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงานใด การทำมาค้าขาย การต่อรองเจรจา จะได้รับประโยชน์ มีโชคลาภมาก

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะมีผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวไปอีกขั้นในการทำงาน หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีทุนหนุนเนื่อง ได้คนสนับสนุน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาความขัดแย้งในชีวิต อยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน มีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวาย ไม่มีความสงบ มีเรื่องรบกวนใจไม่ขาด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands มองหาทิศทางใหม่ ๆ สำหรับตัวเอง หากอยู่กับสิ่งเก่าก็อย่าให้ขาดแรงบันดาลใจ การอยู่ร่วมกับคนที่มีความคิดก้าวหน้า ไฟแรง เป็นคนรุ่นใหม่ ๆ จะส่งเสริมชีวิต


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands สำคัญที่การจัดการ ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นไปตามกติกา และอยู่ร่วมกับคนที่น่านับถือ มีความชื่นชมในกันและกัน ทำให้วันเวลาของคุณมีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles จะเกี่ยวข้องกันมากขึ้นในเรื่องของการเงิน การวางรากฐานอนาคต เศรษฐกิจในครอบครัว บางคนจะมีอิทธิพลอำนาจต่อชีวิตทางการเงินของแฟน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ปัญหาจะสิ้นสุดลง ได้เงินก้อนใหม่เข้ามือ เป็นจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย การวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ ๆ ที่ทำงานสายเครื่องดื่ม อาหาร งานศิลปะ จะได้ประโยชน์มากเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน The Devil งานที่ทำไม่เสร็จสักที บางทีก็รับงานเข้ามามากเกินไป ไม่ได้ประเมินสถานการณ์จริงของตัวเอง ควรระวังพวกงานที่ไม่ค่อยโปร่งใสด้วย จะพาปัญหามาทีหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนให้ระวังปัญหาใหญ่ การสูญเสียเงินทองไม่คาดฝัน หรือสถานการณ์การงานที่พลิกผันเปลี่ยนแปลง มีเรื่องอุบัติเหตุให้สั่นสะเทือน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ความหมายของครอบครัวไม่ได้มีแต่เรื่องของการอยู่ร่วมกันเท่านั้น การมอบสิ่งดี ๆ ให้กัน การดูแลพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ การใช้จ่ายเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก ช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของคนในครอบครัวดีขึ้น เป็นสิ่งที่คุ้มค่าเสมอ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อาจต้องพิจารณาให้แน่ชัดว่าจะทำอะไรต่อไป ไม่เหมาะที่จะยึดติดอยู่กับสิ่งเดิม ๆ มากเกินไป ความคิดสร้างสรรค์ ไปให้พ้นกรอบเก่า ๆ จะดีกว่ามาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คาดเดาไม่ได้ ถ้าหากเป็นคนโสดก็มีโอกาสจะเจอคนที่น่าสนใจ แต่จะลงเอยกันหรือไม่ยังต้องลุ้น ส่วนถ้ามีความรักคู่ครองอยู่แล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ ระวังจะมีเรื่องผิดใจกันเล็กน้อย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords จะมีเรื่องใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาเป็นระยะ เกี่ยวกับเรื่องภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การใช้เงินกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง ไม่อยากจะจ่ายเงิน แต่ก็จำเป็นต้องควักกระเป๋าอยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) คุณอาจยังขาดทักษะทางสังคมเล็กน้อย หรือมีจุดอ่อนในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า การงานรวม ๆ ยังไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีพอ อาจจะต้องปรับตัวต่อจากนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords มีคนกระตุ้นอารมณ์ให้หงุดหงิด อาจจะเป็นหัวหน้าเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ ยังทำอะไรไม่ได้มากในตอนนี้ มักจะมีเรื่องวุ่นทุกวัน

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะมีคนที่ประเมินคุณอยู่เงียบ ๆ เพื่อดูว่าให้ประโยชน์อะไรได้บ้าง อาจเป็นคนที่มีอำนาจหน้าที่ให้คุณให้โทษ จะเรียกว่าช่วงเพ่งเล็งก็ได้ แต่ในแง่บวกก็เป็นโอกาสจะได้แสดงฝีมือล่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีความรู้สึกนึกฝันที่รู้อยู่ในใจตัวเองเท่านั้น เช่น การคิดถึงใครบางคน หรือใฝ่ฝันถึงชีวิตบางด้าน แต่ก็ยังไม่อาจทำอะไรได้ง่าย ต้องสงบใจ วางท่าทีนิ่ง ๆ ไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) ความลับที่ซ่อนอยู่ในใจ อาจจะตกอยู่ในภาวะที่ต้องรอคอยใครอยู่ หรือทำให้ใครกำลังรอคุณ ใจยังวุ่นอยู่นิด ๆ แต่บ่อย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ค่าใช้จ่ายที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ มีกำไรจากการทำมาค้าขายตามเหมาะสม ชีวิตยังต้องอยู่กับการทำมาหาเงิน คาดหวังถึงเงินก้อนใหญ่มากไม่ได้ แต่ลำบากไหมก็ไม่ อยากได้อะไร ๆ ก็ได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ยังจะงานเยอะ งานยุ่ง มีเรื่องให้ต้องพยายามจัดการไปพร้อม ๆ กันหลายอย่าง ไม่ค่อยจะเหลือเวลาพอไปทำอย่างอื่น บางวันจะอยู่ในโหมดเหนื่อยล้า อยากจะพักผ่อนสบาย ๆ แต่ยังทำไม่ได้สักที (เฮ้อ)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) ไม่อาจควบคุมชีวิตได้ดังใจนึก มีปัจจัยแทรกซ้อนมากเกินไป แต่ในบางด้านคุณเองอาจขาดพลัง ขาดทักษะ ไม่สามารถจัดการอะไร ๆ ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ลองเปิดกว้างทางความคิด ใช้ชีวิตกับเรื่องเสี่ยง ๆ บ้าง ออกนอกกรอบ นอกความเคยชินสักหน่อย อาจจะทำให้หัวใจเต้นแรง มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ความสดชื่นจะมาถึง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor ต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ได้ จะมีภาระที่ท้าทายรออยู่ คนที่ทำงานในองค์กรบริษัทใหญ่ ๆ ปัญหาการเมืองภายในยังคงเข้มข้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ปัญหากินแหนงแคลงใจ ความเครียด ความเหนื่อย ที่ทำให้ความสัมพันธ์เกิดช่องว่าง ต้องพยายามปรับตัวหากันให้ได้ เพราะถึงอย่างไรยังไม่ถึงขั้นจะเลิกราหย่าร้าง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ติดขัดอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้มักจะมีปัญหาในส่วนของตัวเอง ถูกติดตามทวงถามทำให้เหนื่อยใจ หรือต้องหมุนเงินไปจนเหนื่อย

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผู้คนมากกว่า 3 คนขึ้นไป และช่วงนี้หากต้องการขอความร่วมไม้ร่วมมือจากใครจะไม่ค่อยได้ มักจะมีเรื่องวุ่นวายยุ่งยาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ความไม่พอใจในสิ่งที่ได้มา หรืออาจกำลังมองหาชีวิตในโลกฝัน ซึ่งเป็นไปได้ยากจากข้อเท็จจริง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords หากมีอะไรทำให้อึดอัดขัดข้องในระยะนี้ ขอให้อดทนสักนิด แม้มีเรื่องดี แต่ก็มีเรื่องแย่ ๆ ปะปนอยู่ บางเรื่องไม่สามารถเร่งรัดได้เร็วทันใจตัวเอง ยังไงก็ต้องรอไปก่อนนะคะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ต้องทำใจยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น พยายามตั้งหลักตัวเองให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามยังมีทางที่จะไปต่อได้ แค่รอเวลา เช็ดน้ำตาเร็ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ดูเหมือนจะมีปัญหาอยู่มาก ความรักแบบแฟน หรือแม้แต่กับญาติพี่น้องใกล้ชิด ก็มีข้อติดขัด มักมีเรื่องวุ่นวาย ไม่เข้าใจ ยุ่งยาก ยุ่งเหยิง ปัญหาซ้อนทับมาเป็นระลอก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ข่าวดี จะมีโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ การเริ่มต้นทางการเงินใด ๆ ถือว่ามีสัญญาณที่ดี ที่กำลังทำมาค้าขาย ทำเกี่ยวกับเครื่องดื่ม-อาหาร อะไรก็ตามที่รักชอบ จะได้เงินดี

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) เตือนถึงความเครียด ความกดดัน การต้องอยู่กับปัญหาที่เข้ามาตลอด ไม่มีเวลาพักหายใจหายคอ เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon จะมีช่วงระยะอ่อนไหว จนอาจพาตัวเองไปสู่ปัญหาได้หลายอย่าง มีแนวโน้มของสัมพันธ์ซ้อน มีมือที่สามเข้ามา ซึ่งคุณอาจจะไม่ทราบก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor รักษาสถานะอำนาจของตัวเองเอาไว้ให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่าได้ยอมจำนน อาจจะมีคนมาลองของลองดีกับคุณ แต่ยังไงก็จะเอาชนะได้ในที่สุด ขอเพียงตอนนี้ทำใจตัวเองให้แข็งแกร่งไว้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การร่วมมือกับผู้คนต่าง ๆ มองไปยังอนาคตข้างหน้าไกล ๆ ไม่หยุดอยู่กับที่เดิม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นยังคงต้องก้าวต่อไป ใช้ชีวิตของตัวเองให้เต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจมีการรีเทิร์นกับคนเก่า หรือได้พบปะใครบางคนที่ยังมีความหมาย ได้สิ่งกระตุ้นเตือนความรู้สึกและความทรงจำ มีความรักความหลัง ช่วงจิตใจอ่อนไหว

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ต้องแบกภาระหลายด้าน การเงินค่อนข้างหนักหน่วง ไม่ถึงกับขาดมือ แต่จะได้มาแต่ละบาทแต่ละสตางค์ก็ต้องใช้ความมานะพยายาม รายได้จะมาจากน้ำพักน้ำแรงเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาความวุ่นวายในทีม เรื่องหนักหน่วงที่ไม่อาจแก้ไขได้ในวันเดียวจบ เหตุการณ์มักลากยาว มีเรื่องทับถมเป็นโดมิโน่ ระวังจะป่วยไข้จากการทำงานหนักด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังการเงินที่รั่วไหล ทรัพย์สินสูญหาย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวควรคุมให้ดี ๆ ดูคนให้ขาด อ่านใจให้ออก อย่าปล่อยให้อะไรตกอยู่ในภาวะสายเกินแก้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands เรื่องในครอบครัวนั้นจะมีความวุ่นวาย เหน็ดเหนื่อย ทำให้รู้สึกท้อเป็นพัก ๆ แต่ถึงที่สุดแล้วก็เป็นสิ่งที่มีความหมาย การอยู่ร่วมกันระหว่างญาติพี่น้อง มีมิตรภาพอันดีต่อกัน คือสิ่งที่มีค่าเสมอ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups มีเรื่องที่น่ายินดีเกิดขึ้น ได้สมหวังในเรื่องที่ตั้งความปรารถนาเอาไว้ หากมีใครเข้ามาในชีวิตก็จะลงตัว มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ความผูกพันก่อเกิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ช่วงเวลาของการเข้าอกเข้าใจกัน มีคนเคียงข้าง มองไปข้างหน้าร่วมกัน หากกำลังทำกิจการงานใดร่วมกับคู่รักคู่ครองบอกได้ว่าจะราบรื่น ถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นด้วย การเงินอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลายอย่าง แต่การใช้เงินอย่างมีคุณค่าจะสำคัญมาก และคุณจะได้รับในสิ่งที่เคยร้องขอ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant อยู่ในเกณฑ์ที่ปกติดี ถ้ามีปัญหาความเดือดร้อนใด ๆ จะได้คนลงมาช่วยเหลือดูแล มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน หัวหน้าเจ้านายให้ความเป็นธรรม ด้านหนึ่งยังหมายถึงการใช้วุฒิภาวะในการทำงาน ใช้ประสบการณ์ของตัวเองอย่างเต็มคุณค่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ยังมีระยะเวลาของการต้องพลัดพรากห่างเหิน จำเป็นจำใจจะต้องห่างไกลกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อยากนอนกอดกันยาว ๆ ยังทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles จะได้รับแรงสนับสนุนจากครอบครัว ได้อยู่กับผู้คนที่สนับสนุนส่งเสริมกัน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในบ้าน อาจจะได้ซื้อ-ขายที่ดินอสังหาฯ ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินที่มีมูลค่า เรื่องดีงามสำหรับคุณจะเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ต่อจากนี้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers กำลังมาถึงจุดที่อยากตัดสินใจหรือเปล่า เช่น จะอยู่หรือจะไป จะเอาหรือไม่เอา จะรักใครไม่รักใคร ฯลฯ การเลือกต่าง ๆ ดูเหมือนจะไม่ง่าย แต่ในไม่ช้าก็ต้องเลือกอยู่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World มีการเลิกราหย่าร้าง ไม่ต้องห่วง เพราะว่าหลังจากนี้จะมีการเริ่มต้นใหม่ในทางที่ดีอีกครั้งหนึ่ง ส่วนถ้ามีคนคบหากันอยู่ คนนี้แหละที่เป็นตัวจริง ความสัมพันธ์ดี ๆ จะปรากฏ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ถ้ากำลังทำธุรกิจการงานอะไรอยู่จะเป็นช่วงที่เริ่มมองเห็นตัวเงินได้ชัดเจนขึ้น มีการเริ่มต้นในทางที่ดี เริ่มมีเงินกลับเข้ามา การลงทุนมีความหวังได้ ลุยได้ค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ต้องจัดการกับทุกเรื่องราว จะด้วยความเก่งของคุณ หรือเพราะคนอื่นด้อยประสิทธิภาพก็ได้ แต่เอาเข้าจริง ๆ งานไม่มีปัญหาอะไร มักเหนื่อยใจกับคนอื่นมากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords จะมีช่วงที่ต้องเจ็บไข้ได้ป่วยเบา ๆ หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ประเภทมีดบาด หกล้ม เดินชน แต่ก็ไม่น่ากังวลอะไร

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands หากมีเป้าหมายที่แจ่มชัด มีวินัย จะไปได้ถึงเป้าหมายที่ใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสำเร็จทางการศึกษา การแข่งขัน แม้แต่ตำแหน่งที่ต้องการ สำคัญก็คืออย่าทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ เท่านั้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ยังจะเหนื่อยอีกเยอะกับงานที่ทำ มีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมาก แต่ในด้านบวก ในชีวิตการงานกำลังจะก้าวหน้า จะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม   

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจไม่ได้พูดกันรู้เรื่องเสมอไป มีสิ่งที่ยังต้องใช้ความพยายามในการสื่อสาร ลึก ๆ ก็ต้องการแสวงหาความหมายใหม่ ๆ ให้กับความสัมพันธ์ด้วย บางวันคุณอาจต้องเหงาอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีใหม่ ๆ เข้ามา การลงทุนทางธุรกิจต่าง ๆ มีจังหวะก้าวแรกที่สวยงาม หากทำมาค้าขายจะได้เงินไม่ขาด ขยับขยายเพดานการเงินได้มากกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีทั้งจังหวะโอกาสและความเสี่ยง เป็นระยะวัดใจวัดดวงก็ว่าได้ ทำอะไรช่วงนี้ต้องคิดเร็วคว้าเร็ว แต่ขณะเดียวกันก็ต้องเผื่อใจในสิ่งที่มีความเสี่ยง เรื่องยังจะมาอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเล การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน อยู่ในภาวะไม่แน่ใจจริง บางครั้งจะไม่มีสมาธิมากพอ ทำให้หลาย ๆ อย่างไม่อาจจะเดินหน้าไปได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ต้องมีสติ มีวุฒิภาวะให้มาก ยังมีเรื่องราวที่จะกระตุ้นความเครียด ความโกรธ ต้องพยายามระงับอารมณ์ไว้ อย่าลืมมองหาที่ปรึกษาดี ๆ คนที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นกลาง จะให้คำแนะนำที่ดีกับคุณเพิ่ม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ปัญหามักมากับลูกจ้างลูกน้อง คนอายุน้อยหาเรื่องปวดหัวมาให้ได้ ช่วงนี้ต้องได้ทำอะไรเองเสียเป็นส่วนใหญ่ หวังพึ่งใครยาก หาคนแบ่งเบาไม่ค่อยมี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ยังต้องฝ่าฟันกันไป ทั้งปัญหาในชีวิตของใครของมัน และที่เป็นปัญหากันเองด้วย ความสัมพันธ์เหนื่อย ๆ ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ แต่จะถอดใจจากกันก็ยังทำไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไพ่ดีสำหรับเศรษฐกิจการเงิน ความสำเร็จทางธุรกิจ โชคลาภที่จะมาถึง ถ้าหากกำลังมองหาช่องทางรายได้ใหม่จะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แม้ว่าการเงินจะดี แต่ในแง่ของการงานยังมีคำเตือน อาจผิดหวังในตัวบุคคล เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือตัวคุณเองรู้สึกเหมือนอยากทำอะไรก็ทำไม่ได้เต็มที่ มีเรื่องติดขัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords เรื่องที่ทำให้หงุดหงิดส่วนหนึ่งคือปัญหาเศรษฐกิจ การเงิน เตือนถึงภาระค่าใช้จ่ายหลายทาง อาจยังมองอนาคตได้ไม่ชัดเจน หาทางออกไม่ได้แน่ชัด

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เหมาะที่จะวางแผนการเงินใหม่ หารายได้เสริม มองหาลู่ทางใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ค่อนข้างต้องระวังเรื่องภาระหนี้สิน แม้ว่าจะจะยังไม่ถึงกับขาดแคลนอะไรก็ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์โดยรอบ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World (กลับหัว) จะมีช่วงสุญญากาศ อาจต้องรอการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น หรือก้าวจากที่หนึ่งสู่ที่หนึ่ง แต่เมื่อผ่านช่วงยากลำบากสำคัญไปสักรอบ ทุก ๆ อย่างจะเข้าที่เข้าทางไปเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ตอนนี้ถ้ามีรักซ้อน มีปัญหาความรักที่ไม่ได้เปิดเผย ยังไม่ใช่เวลาที่จะสมหวังดังใจ อะไรที่อยู่หลังม่านก็ยังจะต้องเป็นไปตามนั้น การจะได้ขึ้นเป็นตัวจริงยังยากอยู่

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะมีข่าวดี ได้รับความสำเร็จที่มุ่งหวัง ได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ การใช้จ่ายในการเรียนต่าง ๆ คอร์สเรียนออนไลน์จะให้โชคลาภ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ใช้สติและวิจารณญาณให้มาก และให้แสวงหาผู้รู้ ครูบาอาจารย์ ที่ปรึกษาที่จะให้ความช่วยเหลือคุณได้ เรื่องบางเรื่องเมื่อได้ผู้แนะแนวที่เหมาะสม คุณจะพบทางออกอันดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords เรื่องราวในบ้านเรือนครอบครัว ปัญหาจากคนใกล้ชิด โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ เครียดจนกลายเป็นความทุกข์ใจเรื้อรัง ฝันร้าย

          คำแนะนำพิเศษ The Tower อะไรที่มาถึงกะทันหัน แค่ตั้งรับมันอย่างมีสติให้ได้ สิ่งที่ไม่แน่นอนในชีวิตคนเรานั้นเกิดได้ตลอดเวลา การเข้าใจสัจธรรมข้อนี้มักทำให้คุณมีวิธีตั้งรับดีขึ้นเรื่อย ๆ และมีจุดที่มั่นคงข้างใน ไม่ทำให้คุณพ่ายแพ้อะไรง่าย ๆ อีก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:30:57 29,706 อ่าน
TOP