x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การจัดระบบชีวิต การคิดและทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยหลักการเหตุผล การกลัดกระดุมเม็ดแรกที่ถูกต้อง จะพาคุณไปตามท่วงทำนองของสิ่งที่ควรจะเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands มองหาคู่คิดที่ปรึกษา คนที่เป็นมากกว่าแค่แฟน เพื่อจะเดินเคียงข้างกันไปให้มั่นคง ช่วยเหลือสนับสนุนกันได้ ส่งเสริมหน้าที่การงานกัน คนคนนั้นจะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles สิ่งใดที่ทำอยู่ตอนนี้จะนำมาซึ่งรายได้การเงินที่มั่นคงมากขึ้นไปอีก การลงทุนใด ๆ จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ให้ตระหนักในความสามารถของตนเองไว้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles การวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน มีระเบียบแบบแผน และการจัดสรรทรัพยากรอย่างเต็มคุณค่า เดือดร้อนอย่างไรก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ดวงจะไม่ลำบาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกที่อ่อนไหว หาเรื่องใส่ตัว ไปมีความสัมพันธ์อันเกินห้ามใจ ระวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ด้วย อาจทำให้คุณเดือดร้อนกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ต้องตัดสินใจให้ชัดเจน เกี่ยวกับเส้นทาง การวางแผน การเงิน การงาน การร่วมทุน การรับหุ้นส่วนต่าง ๆ พิจารณาให้ดีในข้อดี-ข้อเสีย อย่าลืมว่าผลของการเลือกนั้นคุณนั่นเองคือผู้ต้องรับมันทั้งหมด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เตือนถึงการต้องหยุดพักผ่อนโดยไม่เต็มใจ มีความเครียดแอบแฝง สถานการณ์ทำให้อยากจะหยุดนิ่ง ๆ สักระยะ ควรแก่การได้พักผ่อนฟื้นฟูสุขภาพ มองหาที่ที่ผ่อนคลายสำหรับตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหากับคนใกล้ตัว มักมีบรรยากาศครึ่ง ๆ กลาง ๆ อาจมีน้ำจิตน้ำใจต่อกัน แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ถึงกับดีมาก มักสร้างปัญหาแก่กันมากกว่าจะเกื้อหนุนจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands รายได้การเงินยังหนักหนาอยู่ ต้องมุมานะทำงานอย่างเต็มที่จึงจะไปรอดได้ มีเรื่องให้ต้องทุ่มเทกายใจ ยังไม่เห็นผลลัพธ์ง่าย ๆ ในเวลานี้ แต่ก็อย่าได้ท้อถอย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups อย่าพึ่งหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป ทำอะไรก็ตามควรจะต้องดูพื้นฐานความเป็นจริงด้วย หากตอนนี้ยังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เท่าที่คาดหวังก็ไม่เป็นไร ก้าวทีละก้าว แค่อย่าหยุดก้าวก็พอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดที่ไม่ชัดเจน ความคิดกลับไปกลับมา ในสิ่งที่ล่วงเลยย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ บางทีความผิดพลาดก็อยู่ที่ตัวเองแต่ต้น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands คิดใหม่ทำใหม่ ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ไว้มาก ๆ การเริ่มต้นใหม่ทุกอย่างดีเสมอ มองไปข้างหน้าไกล ๆ เดินไปด้วยความมั่นคงในจิตใจให้ได้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหายังจะมีอยู่มาก บางเรื่องต้องให้เวลาเป็นตัวช่วยตัดสิน แต่ที่สำคัญอีกอย่างคือการงานที่ล่าช้า เตือนถึงการผัดวันประกันพรุ่ง ความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands การจัดการกับความสัมพันธ์ด้วยสติและเหตุผล จำเป็นต้องใช้สติในการพิจารณาปัญหาต่าง ๆ เพื่อพูดกันอย่างเข้าอกเข้าใจ แชร์ปัญหากัน ช่วยกันหาทางออก จึงจะทำให้ความรักไปต่อได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การต้องจัดสรรเวลา ใช้ไหวพริบเฉพาะตัวในการบริหารจัดการ ในภาพรวมการเงินยังดีอยู่ จึงเตือนถึงการใช้จ่ายที่รั่วไหลเพราะคนอื่น การต้องรับเอาภาระต่าง ๆ มาไว้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) ต้องทำงานเองอยู่ตลอด หาคนแบ่งเบาภาระไม่ได้ ครั้นมีคนเข้ามาก็ระวังว่าจะดีแต่พูด ภาคปฏิบัติไม่เอาไหน ทำให้คุณเหนื่อยกายเหนื่อยใจไม่เลิกรา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังเรื่องที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ปัญหาความรุนแรงที่มาถึง มีเรื่องสั่นสะเทือนหัวใจ ถ้าดูแลญาติพี่น้องที่เจ็บไข้ได้ป่วย ต้องเตรียมรับมือดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles รายได้การเงินมีความมั่นคงในระยะยาว เป็นช่วงที่อาจจะต้องพยายามหาอะไรทำหน่อย ค่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อยไป มีความหวังกับวันครั้งหน้า อย่าท้อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็เถอะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีสัญญาณที่ดี ถ้ากำลังมองหางานใหม่ หรือแม้จะตกงานอยู่ เดี๋ยวจะได้ข่าวดี แต่ว่าถ้าตอนนี้มีหน้าที่การงานทำตามปกติดีจะมีเหตุเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งจะส่งผลดีกับคุณภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) จิตใจไม่แน่นอนหรือเปล่า มีคนที่ชอบพออยู่ แต่ยังไม่อยากจะมีคำมั่นสัญญาชัดเจน บางคนก็อาจมีคนเข้ามาในใจ แต่ยังต้องรอดูท่าทีกันไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน King of Cups ได้ความพึงพอใจดี มีเงินจับจ่ายใช้สอย ไม่ได้เดือดร้อนขาดแคลนอะไร ได้ใช้กับการกิน การเที่ยว มีความสุขกับชีวิตของตัวเอง ไม่ว่าเศรษฐกิจภายนอกจะเป็นอย่างไรก็ไม่ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords อาจต้องรับงานเพิ่มจากงานประจำ หรือพยายามรักษาตำแหน่งหน้าที่ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ไพ่เตือนถึงการร่วมงานกับคนที่มีเล่ห์กล การต้องตามให้ทันในสถานการณ์ต่าง ๆ การรู้เขารู้เราจะสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ต้องได้ไปทำงานต่างที่ต่างแดน รวม ๆ แล้วก็หมายถึงการประคับประคองตัวเองไปก่อน ชีวิตยังไม่นิ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ทำอะไรก็ตามในตอนนี้ก็จะช้าหน่อย ไม่ได้ทำปุ๊บเห็นผลปั๊บ การลงทุนลงแรงต่าง ๆ ล้วนแต่ต้องรอเวลา อดทนกับมันสักนิด แล้วชีวิตจะมีเส้นทางของตัวเอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords จะมีช่วงที่ทำอะไรไม่ได้ชั่วคราว มีความเหนื่อยหนักทั้งกายใจ เจอสภาวะตีบตันเป็นช่วง ๆ แต่ก็จำเป็นต้องอดทนไปก่อน บางคนจะมีปัญหาสุขภาพเรื้อรังแอบแฝง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit จะได้ทบทวนเงียบ ๆ เกี่ยวกับคนที่คบหา ไม่แน่ใจอยู่ลึก ๆ ว่าจะไปกันรอดหรือเปล่า แต่ทิศทางก็ยังไม่ได้ชัดเจนมากนัก อยู่ที่ว่าคุณเองต้องการอะไรบ้างจากชีวิต เขาก็ด้วย อยากได้อะไรจากคุณ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ระวังการตัดสินใจพลาดด้วยนะ อาจมองไม่ออกว่าอะไรควรจะใช้เงินก้อน หรืออะไรควรจะต้องชะลอเอาไว้ก่อน ถ้าจะจ่ายอะไรช่วงนี้ต้องคิดให้รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles งานประจำมั่นคงอยู่ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็ยังไปได้ดี แต่จะดีมากขึ้นถ้าทำกับคู่รักคู่ครอง เพื่อนสนิท เครือญาติในครอบครัว งานที่ทำกันเป็นทีมครอบครัวจะราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil เตือนถึงเงื่อนไขที่คาราคาซัง ปัญหาภาระหนี้สิน ความไม่สบอารมณ์ต่าง ๆ นานา เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ กับคนข้างนอกหรือคนแปลกหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles สิ่งต่าง ๆ จะดำเนินไปล่าช้าสักนิด มีเรื่องให้ต้องอดทนรอ การหว่านพืชหวังผลใด ๆ ต้องใช้ความมานะพยายามก่อน ทนเหนื่อยไปก่อนค่ะ ยังไงคุณก็มีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่นอยู่พอสมควร


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups เรื่องสำคัญจะมากับการตัดสินใจ ต้องได้คิดทบทวนมากขึ้น อาจเป็นการดำเนินชีวิต การเงิน การงาน หรือเกี่ยวกับญาติพี่น้องคนในครอบครัว ไม่เหมาะที่จะทำอะไรเร่ง ๆ รีบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ช่วงเวลาที่ดี มีความเป็นมิตรเป็นเพื่อน ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน หากกำลังเริ่มต้นกันใหม่ ๆ ทุกอย่างดูแจ่มใส มีอนาคตที่ดี ส่วนใครที่หย่าร้างแยกทาง ใช่ว่าจะต้องจมอยู่กับความเสียใจ ชีวิตใหม่กำลังจะมา

          สถานการณ์การเงิน The Devil ความตึงเครียด ภาระหนี้สินที่ยังค้างคา ระวังการสร้างหนี้ใหม่ หรือมีสถานการณ์ทำให้ต้องได้ใช้เงินก้อน เกิดข้อพิพาทเป็นคดีความ ต้องเสียค่าใช้จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ต้องได้คิดว่าจะไปข้างหน้าหรือจะอยู่กับที่ แต่ที่แน่ ๆ คือถอยหลังไม่ได้ สถานการณ์ช่วงนี้จึงจะท้าทายอย่างหนัก แต่จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล หรือสถานการณ์ที่กลับตาลปัตรอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ควรไว้ใจคนที่ดีแต่พูดกับคนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ ระวังกลุ่มนักกฎหมายที่ฉ้อฉลด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) คุณมีความกังวลใจอยู่ลึก ๆ แต่ว่าไม่ได้แสดงออกให้ใครเห็นใช่หรือไม่ จะมีเรื่องท้าทายให้ต้องลุกขึ้นมาสู้ สำคัญว่าอย่ายอมแพ้ อย่ากลัวจนเกินไป อะไรที่ควรอยู่ในกติกาก็ต้องให้อยู่ในกติกา


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ต้องประคับประคองตัวเองไปตามเหตุการณ์เฉพาะหน้า อาจจะมีปัญหาแทรกเข้ามาอยู่ ทั้งการเงินและการจัดการเวลา ละเลยสิ่งหนึ่งสิ่งใดไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร พูดกันเข้าใจยาก ยิ่งถ้าทำธุรกิจกับคนรักคู่ครองจะมีระยะที่ไม่เข้าใจ ต่างฝ่ายต่างปกป้องตัวเอง ทำให้ท้อถอยเป็นพัก ๆ ว่าความรักจะไปต่อได้ไหม

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดี มีการใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ ๆ รายรับ-รายจ่ายส่วนตัวมักไม่มีปัญหา ถ้าติดขัดสิ่งใดจะได้เข้ามาเติมเต็ม มีคนช่วยเหลือได้ ทำธุรกิจการค้าจะทำกำไรดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands มีบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะไม่พอใจกับมัน ลองพิจารณาว่าจริง ๆ แล้วชอบทำงานคนเดียวมากเกินไปหรือไม่ มีอะไรที่คนอื่นจะแบ่งเบาภาระได้บ้างไหม ไม่จำเป็นต้องทำเองทั้งหมดหรือเปล่า ?

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องยอมแพ้ในบางสถานการณ์ ภาวะที่ตัวเองไม่อาจทำอะไรได้เต็มที่ การถอยไปตั้งหลักเป็นทางเลือกเดียวในตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Strength (กลับหัว) คุณเหนื่อยกว่าคนอื่นมามากพอแล้ว ผ่อนปรนกับตัวเองหน่อยดีไหม อะไรที่ตั้งมาตรฐานไว้สูงมาก ๆ ลองลดลงมาสักนิดหนึ่ง ผ่อนคลายอีกนิด อาจทำให้มีความสุขในชีวิตมากขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ถ้ามีเป้าหมาย ความสำเร็จจะมาถึง ขอแค่มีความพยายามพอ และระยะนี้จะมีโชคลาภที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ ทำสิ่งใดร่วมกันจะประสบความสำเร็จด้วยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ถ้ากำลังอยากได้บุตรหลานทายาท จะมีข่าวดี มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ กรณีที่ไม่พร้อมในการจะมีสมาชิกใหม่ ควรจะระวังความปลอดภัยกันสักหน่อย โดยทั่วไปหมายถึงการได้คู่ที่ดี มีคนรักที่สอดคล้องกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ ต่อยอดจากของเดิม แต่จะให้ความสุขและความสบายใจมากขึ้น บ้างจะได้ไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน ได้ตกแต่งบ้านช่องห้องหอใหม่ ใช้เงินกับความสุขในครอบครัว

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ยังมีอุปสรรคแฝงอยู่ในรูปแบบของการต้องร่วมงานกับคนใจแคบ คนที่ไม่เปิดกว้างทางความคิด มีข้อจำกัดอยู่มากภายในองค์กร หลายอย่างไม่อาจเดินหน้าได้ง่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ระวังสุขภาพของตัวเองด้วย ถ้ามีสัญญาณอะไรไม่ดี ปรึกษาแพทย์หน่อย บางโรคภัยไข้เจ็บนั้นจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ถ้ามีโรคเรื้อรังอยู่แล้วจะยังไม่หายขาดง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องได้ใช้ความพยายาม พยายาม พยายาม เพื่อต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บางเวลาก็ต้องทำงาน ทำงาน ทำงาน สิ่งสำคัญที่สุดคือการหยุดอยู่กับที่ไม่ได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ปัญหามีตามปกติ แต่อยู่ที่กำลังใจและความเชื่อมั่น บางเวลาก็ต้องใจแข็ง ตัดสินใจให้เด็ดขาด เรื่องต่าง ๆ สำคัญที่การเดินหน้าต่อไป ไม่หันหลังกลับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีทิศทางที่ดีร่วมกัน มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ การร่วมกิจการงาน สนับสนุนกันในทางที่เหมาะสม ได้ทำกิจกรรมดี ๆ ด้วยกัน มีบรรยากาศที่ดีมากในการอยู่ร่วม

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะได้ซื้อของสำคัญ ของชิ้นใหญ่ หรือตกลงใจกู้ยืมสินเชื่อเพื่อการลงทุน ทั้งนี้ทั้งนั้น การตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลดีต่ออนาคตข้างหน้า ที่ควักกระเป๋าไปจะไม่สูญเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี มีโอกาสแสดงฝีมือ ได้รับการยกย่องชื่นชม บ้างได้พบกับสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีผู้เข้ามาช่วยเหลือปัดเป่าปัญหาให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) สิ่งที่ยังไม่อาจรู้หัวรู้ก้อย มีความเสี่ยงอยู่พอสมควรในเรื่องเปราะบางทางใจ แม้จะพยายามควบคุมสถานการณ์แค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles คุณอาจจะมีความกังวลอยู่ลึก ๆ ไม่อยากจะสูญเสีย มีอะไรที่ไม่อยากจะต้องแบ่งปันกับใคร พิจารณาให้ดีว่ามันทำให้คุณเป็นทุกข์มากเกินไปหรือเปล่า เรื่องนี้อยู่ที่การคิดอย่างถ่องแท้กับมัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดใจอยู่ลึก ๆ ขุ่นมัวกับเรื่องราวที่ไม่ได้ดั่งใจ ยังมีคนสร้างปัญหาให้อยู่บ่อย ๆ ระวังอารมณ์ที่เก็บกดของตัวเองด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากมีปัญหากันยังต้องใช้เวลาอีกระยะ กว่าจะกลับมาดีกันได้ต้องรอให้ความรู้สึกแต่ละฝ่ายคลี่คลายไปเสียก่อน ไม่เหมาะจะเผชิญหน้ากันด้วยความก้าวร้าวรุนแรง ถ้ามีเรื่องกันบ่อยเกินไปลองอยู่ห่าง ๆ กันก่อนดีไหม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ตัวเองทำ การเงินสัมพันธ์กับการงานชัดเจน งานมาก เงินก็จะได้มากตามไปด้วย แต่ในทางกลับกัน ยิ่งได้ค่าตอบแทนสูงก็ยิ่งต้องทุ่มเทมากเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ปัญหาที่ทับถมซ้ำซ้อนอยู่เงียบ ๆ บางสิ่งบางอย่างไม่ชอบมาพากลเท่าไหร่ กรณีที่ทำอะไรไม่ถูกต้อง ธุรกิจสีเทา ควรจะต้องระวังให้มาก ระวังการถูกโจรกรรมข้อมูลด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยใจกับผู้คน จะเป็นคนที่ร่วมงานกันอยู่ หรือมีความจำเป็นต้องมาเกี่ยวข้องกันก็ได้ จะได้อยู่ในช่วงเครียด ๆ สักพัก

          คำแนะนำพิเศษ Temperance ไม่ช้านานจะได้ปรับตัวกับหน้าที่การงานใหม่ ที่อยู่ใหม่ หรือมีแผนการโยกย้ายอีกครั้ง สิ่งสำคัญคือการจัดสมดุลในการดำเนินชีวิต การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การแปรรูปและก่อกำเนิดสร้างใหม่ ๆ จากสิ่งที่มีอยู่แล้ว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การต้องปรับเปลี่ยนวิธีการต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา หรืออยู่กับสิ่งที่ไม่แน่นอน แต่ก็นั่นเอง จังหวะโอกาสก็มักจะมา แล้วคุณก็จะคว้าเอาไว้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ถ้าคิดจะหย่าร้างแยกทาง จะได้ไกล่เกลี่ยประนีประนอมกัน ได้ให้โอกาสอันสำคัญกับตัวเองและอีกฝ่าย แต่ถ้าคบกันมาแล้วบรรยากาศดูนิ่ง ๆ เหมือนอีกฝ่ายไม่ใส่ใจ เตือนว่าจะไม่อาจดีไปกว่านี้อีกแล้ว

          สถานการณ์การเงิน King of Cups รายได้การเงินดีอยู่มาก แต่มักมีรายจ่ายอยู่เนือง ๆ มีสิ่งกระตุ้นให้ต้องเสียเงินก้อนใหม่ ว่าแต่ใจอยากจะซื้อจะช้อปอะไรอีกบ้าง บ่น ๆ ว่าเงินไม่พอใช้ก็กดของเข้าตะกร้าทุกที

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะเป็นสัปดาห์ที่ดีไม่น้อย งานจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง มีความแจ่มใส ได้เพื่อนได้มิตร ได้คนปรึกษาหารือที่เหมาะสมคู่ควร หรือถ้าช่วงนี้กำลังทำงานร่วมกับใครใกล้ชิด จะรู้ใจกัน ทำให้งานคืบหน้าอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การทำงานร่วมกันกับคนหมู่มากก็ยังติดขัดในบางส่วน มักได้ทุ่มเถียงกันอยู่หลายยก ตกอยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย มีความไม่เข้าใจกันระหว่างทีม

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ในอดีตของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นแรงงาน ทักษะอาชีพ หรือแม้แต่คอนเน็กชั่นสายสัมพันธ์ กับคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อนจะได้อำนวยผลประโยชน์แก่กัน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีแต่เรื่องยุ่ง ๆ วุ่นวาย มีความเดือดร้อนใจ มีปัญหาให้หงุดหงิดขุ่นมัว เอาเป็นว่ารักษาเนื้อรักษาตัวสักหน่อยดีกว่านะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups จิตใจคุณกำลังมองหาใครสักคนอยู่หรือไม่ที่อาจไม่ใช่คู่เดิม ทบทวนให้ดี ๆ ว่าจะมีปัญหาตามมาภายหลังหรือไม่ ระวังปัญหารักซ้อนด้วยนะ ถ้าใจไม่ยอมก็ไม่ต้องรีบร้อนเอาใครเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ยังจะได้เงินทองเข้ามือไม่ขาด เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังมากอยู่ เหมาะที่จะเก็บเล็กผสมน้อยเอาไว้ จะใช้เงินก้อนใหญ่ ๆ ต้องคิดให้รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะค่อย ๆ มองเห็นความสำเร็จได้ชัดเจนขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลาย ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ญาติพี่น้องเข้ามามีบทบาทร่วมกัน หากต้องการจะทำธุรกิจส่วนตัวก็จะราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords อารมณ์ของตัวเองที่อาจยังลมเพลมพัดอยู่บ้าง นอกจากนั้นก็มักเป็นปัญหาจากลูกน้องลูกจ้าง หรือเด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง น้องหมา-น้องแมว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles งานยังมั่นคงอยู่มาก ชีวิตมีจังหวะราบรื่นดี ถ้าชีวิตส่วนตัวดีเรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหา สำคัญว่าคุณมองเห็นผงในตาตัวเองหรือไม่ และจะทำอย่างไรถ้าใจเปราะบางจนมักคว้าเอาอะไรที่ไม่สมควรมาสู่ชีวิต (อีกแล้ว)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:01:02 43,070 อ่าน
TOP