x close

ซินแสเป็นหนึ่ง ดูดวงความรัก ทั้ง 12 นักษัตร ครึ่งปีหลัง 2566

          ดูดวงความรัก สำหรับคนทั้ง 12 ปีเกิด ซินแสเป็นหนึ่ง มีคำทำนายดูดวงความรักในช่วงครึ่งปีหลัง 2566  มาบอก คนโสดจะพบรักไหม หรือคนมีคู่จะต้องระวังเรื่องอะไร มาเช็กกัน
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

          ผ่านพ้นมาจนถึงครึ่งหลังของปี 2566 เชื่อว่าชีวิตของใครหลายคนคงเจอทั้งเรื่องดีและร้ายแตกต่างกันไป ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ซึ่งยังต้องรักษาสมดุลให้ดี แต่ที่แน่ ๆ การดูดวงความรัก ก็ยังเป็นอะไรที่ต้องเช็กอย่างต่อเนื่อง ซินแสเป็นหนึ่ง จึงมาเปิดคำทำนายดวงเรื่องความรักของทั้ง 12 นักษัตร ช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไร คนมีคู่มีเกณฑ์ต้องระวังอะไร คนโสดจะมีแววพบรักบ้างหรือไม่ ตามมาดูดวงพร้อมกันเลยค่ะ

ดูดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2566

ปีชวด

 • คนโสด จะมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง อาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนของเพื่อนจะเข้ามาโดนเสน่ห์ของคุณตก และขอสานสัมพันธ์กับคุณ ไม่ใช่เพียงคนเดียว แต่อาจหลายคน ช่วงนี้จะมีความฮอตเป็นพิเศษ
 • คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร ทำให้ความสัมพันธ์ค่อนข้างกระสับกระส่าย มีโอกาสสูงว่าอีกฝ่ายจะเจอมือที่สามเข้ามาแทรกระหว่างกลาง หากเจอคนที่เอาอกเอาใจและให้เวลามากกว่าให้ระมัดระวัง เช็กชัวร์แล้วเปิดใจ หาเวลาสานสัมพันธ์จะดี
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีฉลู

 • คนโสด เตรียมพบความสัมพันธ์ใหม่ที่เข้ามาทำให้คุณเปลี่ยนแปลง คุณอาจพร้อมเปิดใจและเรียนรู้ ปรับตัวไปพร้อม ๆ กัน เริ่มเปิดใจให้กับการมีคู่ชีวิตอีกครั้ง นับว่าเป็นก้าวที่ดี
 • คนมีคู่ ชาวฉลูเป็นคนไม่ค่อยมีเวลา มักแบ่งเวลาไปกับเรื่องงานจนหมด ในเรื่องความรักจึงมีเวลาให้คนรักน้อยลง ระมัดระวังความน้อยใจของอีกฝ่ายที่รู้สึกว่าเราหมดรักเขาแล้วทำให้ต้องตีตัวออกห่าง แบ่งเวลาให้ดี มีเวลาให้คนรักบ้าง
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีขาล

 • คนโสด คุณเริ่มตัดใจจากอดีตรักที่ผ่านมาได้แล้ว บางท่านใช้เวลาเป็นปี บางท่านใช้เวลาแค่หลักเดือน แต่วันนี้จะเริ่มเข้มแข็ง และพร้อมมูฟออนให้คนใหม่เข้ามาในชีวิตอย่างเต็มร้อย มั่นใจในความรักตัวเองมากขึ้น
 • คนมีคู่ มักมีปากเสียงกันเป็นธรรมดา บางครั้งเรามีทิฐิเยอะจนโดนบังตา ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากปรับตัวถ้อยทีถ้อยอาศัย ปล่อยวางและให้อภัยกัน จะทำให้ความรักดีขึ้น
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีเถาะ

 • คนโสด คนโสดชาวเถาะไม่โฟกัสเรื่องความรักเลย เพราะว่ากำลังสนุกกับการทำงาน ต้องการหาเงิน สร้างฐานะของตนเองอยู่ หากใครที่เข้ามาแล้วไม่ได้ช่วยซัพพอร์ตกันเรื่องนี้ ชาวเถาะก็พร้อมจะเทเสมอ
 • คนมีคู่ ความรักภายนอกดูราบรื่นดี แต่ภายในจิตใจของทั้งสองฝ่ายยังมีความไม่ไว้วางใจกันอยู่บ้าง มีความรู้สึกที่กลัวพูดไปแล้วเคลียร์ไม่จบ ไม่ชัดเจน ปัญหาบานปลาย ขอให้กล้าเปิดใจและคุยกันอย่างตรงไปตรงมา จะได้มีความสัมพันธ์ที่สนิทใจ
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีมะโรง

 • คนโสด ช่วงนี้มีหลายคนเข้ามาขอให้ช่วยดูใจ ช่วยพิจารณาในความรักที่เขามอบให้ แต่บอกเลยว่าอย่าเพิ่งรีบร้อน ให้ดูไปก่อน คุยหลายคนไม่ใช่เรื่องผิด เพราะเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน คนที่ชัวร์เท่านั้นที่คุณจะเลือกเป็นคู่ชีวิต
 • คนมีคู่ ปัญหาของคู่ชีวิตคุณ จริง ๆ จะดีมากหากคุณหยุดฟังคนอื่นมากขึ้น ความรักตัวเอง เป็นคนหูเบา จะชักเอาปัญหาเข้าบ้าน ดังนั้นคุณต้องเข้มแข็ง และฟังคนที่คุณรักมากกว่า ปรับการพูดจาและเคลียร์กันนำพาให้ดีขึ้น
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีมะเส็ง

 • คนโสด เรียกว่าเป็นคนฮอตอีกคนที่มักจะมีคนมากมายเข้ามาเสนอรักให้ จึงค่อนข้างโลเล เพราะคนที่เข้ามาดีต่อใจทั้งนั้น แต่จงอย่าโลภมากในความรัก ถ้าไม่อยากทุกข์ใจให้เลือกคนที่ดีสำหรับตนเอง แล้วเดินหน้าความสัมพันธ์อย่างเปิดเผยและชัดเจน
 • คนมีคู่ ดวงความรักดี คู่ครองดี ซัพพอร์ตกันดีทุกเรื่อง มีความเข้าใจกันและกัน ก่อนหน้านี้ใครมีปัญหาคาใจ หรือมีการทะเลาะแล้วไม่เข้าใจกัน จะได้ปรับตัวเพื่อเคลียร์ใจ ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีมะเมีย

 • คนโสด ช่วงนี้มีความสัมพันธ์กับคนในออนไลน์ที่จะเข้ามาทำให้คุณกระชุ่มกระชวยคลายเหงา ให้คุยแก้เบื่อแก้เหงาได้ แต่อย่าด่วนตัดสินใจในการคบหา เพราะเรายังไม่เคยได้เจอกันและได้เห็นมุมอื่น ๆ ในชีวิตจริง ระวังจะโดนหลอก
 • คนมีคู่ ความรักช่วงนี้ไม่หวือหวาเท่าที่ควร ไม่ตื่นเต้นหรือสวีตหวานอย่างที่ผ่านมา เพราะอีกฝ่ายมีความจริงจังกับอะไรบางอย่างที่เขาตั้งใจ แต่ขอให้สนับสนุนเขาไปก่อนอย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจ เพราะสิ่งที่เขากำลังทำจะดีต่อความสัมพันธ์ทั้งคู่แน่นอน
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีมะแม

 • คนโสด จะได้พบรัก แต่เป็นรักที่ค่อนข้างห่างกันเยอะ เป็นรักต่างวัยที่ชวนให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง แต่ต้องเรียนรู้กันเยอะด้วยความที่ห่างกันเกิน แต่ไม่ใช่ปัญหา ทั้งสองฝ่ายพร้อมจะปรับให้มีความรักครั้งใหม่ที่ดี
 • คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ต้องรีบตักตวงสำหรับชีวิตคู่ บางคู่มีเกณฑ์ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกัน หรือย้ายเข้าอยู่ร่วมกัน บางคนได้สมาชิกใหม่ในบ้านเพิ่ม อาจเป็นสัตว์เลี้ยงหรือเบบี้ ที่เข้ามาเป็นกาวใจ ทำให้ความสัมพันธ์ยืดยาว
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีวอก

 • คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจโดยบังเอิญ หรือมีเพื่อนสนิทคนรอบข้างแนะนำมาให้รู้จัก แต่เจอกันครั้งแรกก็ถูกใจปิ๊งกัน พร้อมที่จะสานสัมพันธ์ต่อ
 • คนมีคู่ ความรักเสมอต้นเสมอปลายดี คู่ที่รักกันมานานต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันดี เพราะผ่านเรื่องราวชีวิตด้วยกันมาเยอะ รู้ข้อดี-ข้อเสีย และการปรับแก้ ส่วนคนที่เพิ่งคบก็จะเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีระกา

 • คนโสด จะได้วนเวียนอยู่กับความรักครั้งเก่า บางคนคิดถึง ยังมูฟออนไม่ได้ บางท่านมีโอกาสกลับมาคุยกัน หรือสานสัมพันธ์ ปรับความเข้าใจกลับมาเหมือนเดิม และดีกว่าที่ผ่านมา หากตกลงปลงใจ
 • คนมีคู่ จะมีฝ่ายหนึ่งที่ค่อนข้างหูเบา คนนอกพูดอะไรเกี่ยวกับคนรักเราก็เชื่อไปหมด ต้องตั้งสติให้ดี มีการเคลียร์กับคนรักของตัวเอง ไม่ใช่สุมไฟเข้าบ้าน กล้ารับฟัง และใช้สติในการพูดคุย หาตรงกลางเพื่อเป็นทางออกให้ได้ เพื่อความสัมพันธ์ที่ดี
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีจอ

 • คนโสด ก็พอจะมีคนคุย ๆ อยู่บ้าง หากเริ่มมีใจที่จะสานสัมพันธ์ต่อให้คุณเช็กชัวร์อีกฝ่ายก่อนว่าตัวเราเองกำลังไปเป็นมือที่สามของใครหรือเปล่า หรืออีกฝ่ายคุยหลายคนหรือไม่ จะทำให้มีปัญหาภายหลังหรือเปล่า เคลียร์ก่อนคบแล้วทุกอย่างจะดี
 • คนมีคู่ ที่ผ่านมาชอบนอยด์คนรัก ชอบคิดว่าเขาไม่รัก หมดรักเราแล้ว แต่ที่จริงอาจเป็นเพราะปัจจัยอื่นที่สำคัญต่อชีวิตของเขากำลังถาโถมเข้ามา เราต้องปรับทัศนคติและเป็นกำลังใจให้กัน หากมีเวลาได้เปิดอกคุยกันเพื่อหาทางแก้ไขจะดีขึ้น
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ปีกุน

 • คนโสด ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจจะมีรัก เพราะมองว่าเงินต้องมาก่อน ความรักต้องใช้เงินทองเป็นแรงขับเคลื่อนถึงจะมั่งคั่งและมั่นคง
 • คนมีคู่ ความหวานลดลง แต่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง หากมีเวลาหมั่นเติมความหวานใหักันและกันบ้างจะดี เพื่อไม่ให้รู้สึกห่างเหินจนเกินไป
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ส่วนในช่วงปลายปีนี้หรือปีหน้า ดวงความรักของแต่ละคนจะเป็นไปอย่างไร ใครที่ชอบการดูดวง ดูไพ่เทวะมันตรา หรือไพ่ยิปซี ต้องมาติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซินแสเป็นหนึ่ง ดูดวงความรัก ทั้ง 12 นักษัตร ครึ่งปีหลัง 2566 อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:04:06 23,652 อ่าน
TOP