x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด ใครสายมู ชอบเรื่องโหราศาสตร์ พยากรณ์ ศาสตร์เทวะมันตรา มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) ปัญหาจากบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพล เช่น หัวหน้าเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอีโก้สูงลิ่ว ใครก็ได้ที่เข้ามาขัดขวางคุณเรื่อยไป ต้องได้ใช้ความอดทน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands การร่วมหัวจมท้ายไปด้วยกันจนสุดทาง ก่อร่างสร้างฝันด้วยกัน จะเป็นการเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ไปไกลถึงขั้นหมั้นหมายสมรส เปิดตัวกับผู้ใหญ่

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ยังมีจุดรั่วไหลในเรื่องการเงิน มีความสูญเสียรออยู่เสมอ แสดงถึงการที่มีค่าใช้จ่ายมากเกินจำเป็นโดยไม่อาจแก้ไขได้ ถ้าอยู่ในครอบครัวใหญ่ต้องช่วยกันมองหารูรั่วนั้นให้เจอ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีเรื่องให้ต้องคิดอยู่เป็นระยะ เหมือนการงานยังไม่อาจตอบสนองได้หมดทุกอย่าง แต่ก็ไม่ถึงกับเบื่อมากมาย ประเด็นคือ คุณอาจมีใจให้งานที่อื่นมากกว่า (?)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) เตือนให้มองข้อเท็จจริงประกอบกันด้วย แม้ภาพในจินตนาการจะสวยหรูแค่ไหน ในชีวิตจริงก็มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ไม่อาจได้ทุกสิ่งที่ฝัน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การได้ทำในสิ่งที่ตนเองมีประสบการณ์ หรือหวนกลับสู่อดีตความทรงจำ จะมีความหมาย ถ้ามีโอกาสพบเพื่อนเก่า แฟนเก่า จะยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และคบหากันอย่างสร้างสรรค์ได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จะมีข่าวดี มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้ช่องทางโอกาสในการทำธุรกิจ การทำมาค้าขาย หรือถ้ากำลังจะทำโปรเจกต์อะไรใหม่ ๆ การลงทุนจะราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance (กลับหัว) มีเรื่องที่ไม่แน่นอนอยู่มาก สองฝ่ายต้องปรับตัวหากัน ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในชีวิต แต่จะได้ใกล้หรือต้องไกลกันมากกว่าคือสิ่งที่ต้องรอดูกันต่อไป

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี ได้เงินทองของที่ปรารถนา ความคิดสร้างสรรค์จะนำมาซึ่งโชคลาภ การทำมาค้าขายรุ่งเรืองดี เป็นจังหวะที่ดวงคุณเด่นแหละ

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการเรียน การศึกษา เข้าคอร์สเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ถ้าคุณเป็นคนที่มีอายุมากหน่อย มีเกณฑ์ได้เด็กรุ่นใหม่ ๆ เข้ามาช่วยงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการเจรจาที่ไม่เข้าใจ ผิดหูกันได้ง่าย ๆ หากมีปัญหาค้างคาใจอย่าปล่อยให้ข้ามคืนข้ามวัน ยิ่งพูดยิ่งผิดต้องตัดสินใจ ถอยห่างกันไปก่อนสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะได้จัดการกับทรัพย์สินอย่างสำคัญ ดวงจะมีเกณฑ์รวย ๆ เฮง ๆ หากทำธุรกิจอะไรอยู่จะได้จังหวะเด่นในที่สุด การลงทุน การเล่นหุ้น จัดระบบการเงินดี ๆ จะมีผลดีกับคุณมาก
   
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands โอกาสในการขยายงาน การทำธุรกิจส่วนตัวจะเติบโตก้าวหน้าอย่างมาก ส่วนถ้าทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานใหญ่ มีโอกาสได้แสดงฝีมืออีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความรู้สึกที่คลุมเครือ สับสน ความกังวลใจ ปัญหาสุมประดังในความรู้สึก แม้พยายามจะมีชีวิตที่แจ่มใสก็มักจะยากเหลือเกิน กับคนใกล้ตัวใกล้ใจเหมือนยิ่งใกล้ยิ่งห่าง

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups มีเรื่องให้ลังเลใจ เช่น จะไปทำงานที่ไหนดี ที่ใหม่หรือที่เก่า ที่ทำอยู่จะเวิร์กไหม ? จะได้เงินชัวร์ ๆ หรือไม่ เงินจะได้อีกเท่าไหร่ ฯลฯ ประเด็นก็คือยังไม่อาจหาข้อสรุปได้ง่าย

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะมีข่าวดีสำหรับการงาน โอกาสได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ มีความหวังกับธุรกิจการงานมากขึ้น อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะได้กลับมาคลี่คลาย หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานมีความสอดคล้องกันดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาจุกจิก การเงินรั่วไหล ควรระวังมีคนเข้ามาช่วยใช้ หรือต้องไปโอบอุ้มดูแลใครอยู่ รายได้เข้ามามากเท่าไหร่จะมีรายจ่ายรอแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups (กลับหัว) สิ่งที่มองหาอาจไม่มีจริงในเวลานี้ ลดมาตรฐานตัวเองลงมาสักนิด ชีวิตจะมีความสุขขึ้น ไม่ควรตื่นและหลับลงด้วยฝันร้ายเพราะมองโลกแง่ลบเกินไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ช่วงเวลาของความแจ่มใส มีชีวิตชีวา ได้อยู่กับผู้คนที่สอดคล้องกัน มีความเป็นมิตรเป็นเพื่อน หากจะมีการเดินทางทั้งใกล้ไกลจะราบรื่นได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles อาจต้องถามตัวเองอีกครั้ง ความแหนหวงมีประโยชน์อะไร จะเป็นตัวบั่นทอนไหม ใจใครไม่อยู่กับเรา ก็เปล่าประโยชน์จะยื้อเขาเอาไว้ใช่หรือไม่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน มีงานเข้ามา หรือได้ข่าวสำคัญเกี่ยวกับมรดกทรัพย์สิน โดยทั่วไปยังเป็นไพ่ของคนที่พิจารณาเรื่องการเงิน การลงทุน การจัดระบบใหม่ให้ชีวิต

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles คุณยังมีทุนประสบการณ์ ความรู้ ความพร้อม และมีพื้นฐานที่ดีในด้านการทำงาน หากมีปัญหาใดในช่วงนี้ให้ใจเย็นและอดทน ผลงานเป็นของสั่งสมสร้างได้ ขอให้เชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) จะมีจุดเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีขยะลอยเข้ามาขวางอยู่เรื่อย ๆ ต้องพยายามฝ่าฟันไป รักษากายใจให้ดี ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถ้ามีปัญหากันก็ไม่ง่ายที่จะไปจากกัน แต่การอยู่ก็ใช่ว่าจะมีความสุขสักเท่าไหร่ มักเป็นระยะหัวเลี้ยวหัวต่อ สลับกับความเสียดาย คิดไม่ตก รักพี่เสียดายน้อง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands สิ่งใดที่ทำในตอนนี้ถือว่าได้เริ่มต้นมาดีแล้วระดับหนึ่ง จงก้าวต่อไป อนึ่ง การมีสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ การเปิดใจกว้าง ๆ การแสวงหาพันธมิตรใหม่ จะช่วยให้งานสำเร็จเร็วขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles  จะมีความคืบหน้า ถ้าเริ่มปิ๊งกันชอบกันจะได้สานต่อมากขึ้น มีโอกาสเจอเพื่อนฝูงของทั้งสองฝ่าย คนที่ทำงานทำกิจกรรมร่วมกันจะเป็นคู่ที่ส่งเสริมกันดี

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังปัญหาจากเรื่องที่ไม่คาดฝัน หนี้สินเกิดใหม่ อาจจะเป็นได้ในหลายเรื่องราว แม้แต่ในความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ชักนำไปสู่เรื่องวุ่นวาย

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ยังจะเจอเรื่องพลิกผันไปมาจนยากจะไว้วางใจกับอะไร บางคนอาจมองโลกในแง่ร้ายมากขึ้นในช่วงนี้ อารมณ์ลมเพลมพัด มีแต่สิ่งรบกวนเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ภาวะจิตตกนิดหน่อย ไม่มีความสดชื่นรื่นเริงเท่าที่ควร มีความโดดเดี่ยวอยู่ในส่วนลึก ต้องทน ต้องรอ มีช่วงที่จิตใจไม่เป็นสุข

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ดีกับแย่ ชีวิตคนเรามักมีสองสิ่งนี้อยู่เสมอ บางครั้งการยอมรับชีวิตอย่างที่มันเป็นก็ช่วยให้มองเห็นอะไรได้กว้างขวางขึ้น ปัญหาหลัก ๆ ของคุณอาจยังอยู่ในบ้านเรือนครอบครัวด้วย ที่เกี่ยวกับญาติพี่น้อง ลองวิเคราะห์

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World คุณอาจพบการหย่าร้างแยกทาง การออกจากงาน การสิ้นสุดโปรเจกต์ มีเรื่องเปลี่ยนผันไป ฯลฯ แต่อะไรก็ตามที่จบลงอาจเป็นจุดเริ่มต้นอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool (กลับหัว) ความสัมพันธ์อาจไร้อนาคต ไม่สามารถไว้วางใจกันได้จริง ๆ ต่างคนต่างมีเป้าหมายของตัวเอง คุณอาจได้คบกับคนที่มีให้ทุกอย่างยกเว้นความยั่งยืน และไม่แน่ว่าคนรักอาจจะมีรักซ้อนในซ้อน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะได้ใช้เงินมาก โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องจัดระบบการเงินดี ๆ แต่ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงสัญญาณที่ดีในการทำงาน การจะได้ค่าตอบแทนเหมาะสมในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวยังมีจังหวะจะไปได้ต่อ ส่วนถ้าทำงานประจำอาจต้องมองหาที่ใหม่ ๆ คิดเรื่องการขยับขยายมากขึ้น แต่การทำในสิ่งที่รักที่ชอบจะทำให้ไปได้อีกไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon จะมีอะไรบางอย่างคลุมเครือในความรู้สึก ลึก ๆ เป็นความวิตกกังวล ความไม่มั่นใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่บอกกับใคร อีกอย่างหนึ่ง บุคคลเพศหญิงในบ้านมักทำให้คุณแอบเครียดในใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man บางสิ่งที่ไม่อาจแก้ไขได้ก็อาจแค่ยอมรับมัน อยู่กับมันและเปลี่ยนแปลงทัศนคติตัวเองเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างน้อย ๆ เพื่อให้ตัวเองมีความสุขกับแต่ละวันมากขึ้น ลองดูดีไหม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ช่วงของการรัดเข็มขัด ต้องบริหารการเงินดี ๆ แต่
บางทีก็หมายถึงคนที่วิตกกังวลมากไป ชีวิตจริงไม่ได้เดือดร้อนเท่าคนอื่นสักหน่อย ปล่อยวางบ้างก็อาจจะดีนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords (กลับหัว) หากมีสัมพันธ์ซ้อน เรื่องจะไม่ง่ายอีกต่อไป ส่วนถ้ามีความรักมาดี ๆ ก็ระวังว่าจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ แต่การจะจับผิดกันก็ยังไม่ง่าย

          สถานการณ์การเงิน The Magician (กลับหัว) ระวังเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่อุบัติ ไม่อาจวางแผนอะไรล่วงหน้าได้มาก ทุกอย่างต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป เสี่ยงจะทรัพย์สินสูญหาย ถูกหลอกลวง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups แม้การเงินจะมีปัญหา แต่ในการงานมักได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี มีเพื่อนร่วมงานที่จริงใจ ได้ร่วมงานกับคนที่อุปนิสัยใจคอต้องกัน หากร่วมงานกับคนในครอบครัว เกิดปัญหาก็จะพึ่งพากันได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ยังมีสัญญาณไม่ดีนัก อาจมีเรื่องให้ผิดหวังได้อยู่ เตือนถึงการต้องยอมรับเงื่อนไข ไม่อาจจะเลือกอะไร ๆ ได้ด้วยตนเองทั้งหมด ได้อะไรมาก็ถูกช่วงชิงไป

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups อย่ามัวแต่เสียดายในสิ่งที่ผ่านเลย ตัดสินใจให้ชัดเจนสำหรับวันนี้ดีกว่า วันพรุ่งนี้ยังมาไม่ถึง อดีตก็คือสิ่งที่ผ่านไป ปล่อยมันไปเสียทีเถอะพันธนาการเหล่านั้น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords พยายามรู้เท่าทันในอารมณ์ของตัวเอง อย่าโศกเศร้าหรืออย่าฝังใจมากเกินไปเลย อะไรที่เป็นปัญหา เน้นการพูดออกมาตรง ๆ พักผ่อนให้มาก อย่าปล่อยให้ตัวเองทุกข์ใจอยู่ในยามดึกดื่น ไม่หลับก็ตื่นมาดูหนังดีกว่า  

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands อาจมีเรื่องหึงหวงกันอยู่ ตัดใจไม่ขาด หรือบางคนเข้าข่ายเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวดี จะอยู่ก็ไม่เป็นสุข จะไปก็ตัดใจไม่ลง สุดท้ายจึงคาราคาซังกันไป ใจไม่เข้มแข็ง

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะมีรายได้ประจำจากตำแหน่งการงาน ควบคุมสถานการณ์ได้อยู่ ถ้ามีภาระหนี้สินใด ๆ ก็จะเอาอยู่ ส่วนถ้ากำลังขอสินเชื่อ กู้ยืมใด ๆ จะได้ความสำเร็จ ที่ต้องการเงินเฉพาะหน้าจะหาได้

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องการหวงงาน ไม่เปิดโอกาสให้คนอื่นช่วยแบ่งเบาภาระ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็เหนื่อยมาก ท้ายที่สุดต้องทำทุกอย่างเพียงลำพัง ปล่อยวางบ้างดีกว่าไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีสิ่งที่ต้องสิ้นสุดหรือจบลง การเสียเงินแบบเกลี้ยงกระเป๋าครั้งสำคัญ หรือการผ่าตัดใหญ่ในชีวิต หากมีการทำฟัน ทำศัลยกรรมใด ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์นี้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Strength ความหมายของไพ่ใบนี้บอกว่าจงสตรองเอาไว้ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว หรือทำให้ตัวเองนิ่งและมั่นคง มีสติ มีพลังกายใจ การไม่ผลีผลามจนเกินไป แต่ก็ไม่ละเลยจะแก้ปัญหา ใช้กลยุทธ์ดี ๆ จะมีความสำเร็จมาถึง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเดินทางจริงใกล้ไกล หรือการเดินทางภายในจิตใจตัวเอง ความหมายคือมักต้องเผชิญกับแบบทดสอบที่ท้าทาย ได้เจอเรื่องร้ายและดี สำคัญว่าคุณน่ะกำหนดเป้าหมายไว้ตรงไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands (กลับหัว) ถ้าเป็นโสด ยังต้องเหน็ดหนื่อยวุ่นวายกับชีวิตตัวเอง จะไม่เหลือเรี่ยวแรงไปสานสัมพันธ์กับใคร ส่วนถ้ามีแฟนอยู่ เป็นคู่รักคู่ครอง หากวางเป้าหมายทิศทางร่วมกันก็จะพากันไปสู่เส้นขอบฟ้าได้

          สถานการณ์การเงิน King of Wands ไพ่การเงินดี บ่งชี้ถึงการได้รับความสำเร็จ ได้ค่าตอบแทนดี มีโอกาสได้เงินทอง มักจะมีงานเข้าสวนกระแส มีคนซื้อตัวก็ยังได้ ที่ตกงานอย่างไรจะได้ข่าวดีในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน The Hermit หลายครั้งไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับการแสวงหาของตัวเจ้าชะตาเอง กับการตั้งสมาธิทุ่มเทในบทบาทที่สำคัญ หากกำลังทำงานวิจัย เป็นครูบาอาจารย์ หรือกำลังวางแผนการศึกษาต่อ คุณมาถูกทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil เรื่องของพันธกรณี การมีรักซ้อน รักต้องห้าม รวมถึงการทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป อาจต้องชดใช้บาปหวานภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไพ่แรงบันดาลใจก็มา หากมีความกระตือรือร้นจะทำสิ่งใด ทำไปให้เต็มที่ และสังเกตว่าไพ่การเดินทางมาตั้งหลายใบ คุณจะได้แอ็คทีฟกับเรื่องใหม่ ๆ อีกครั้งแล้วล่ะ 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles (กลับหัว) เตือนว่าจะเหนื่อยมากกับสิ่งที่ทุ่มเท ไม่ทำก็ไม่ได้ จนการเงินผกผันไปตามการงาน ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ไม่มีโชคจรใด ๆ ไม่ใช่อย่างที่ฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มีโอกาสเจอความสัมพันธ์ที่ท้าทาย รักใหม่ หรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าอย่างไม่อาจคาดเดา หรือถ้ามีรักต่างวัย ประตูบานใหม่ยังเปิดอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ใครล่ะจะเดินออกไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords (กลับหัว) ได้ค่าตอบแทนที่ไม่สมเหตุผล ได้เงินจากสิ่งที่ต้องเหนื่อยสุด ๆ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ดูผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเรื่องการเงินดี ๆ บางเรื่องจะมีปัญหา ระวังการถูกฉ้อโกง

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากทำงานกับครอบครัวจะไปได้ดีเป็นพิเศษ แต่ถ้าไม่ใช่ คุณอาจต้องการการวางรากฐานที่มั่นคง การลงทุนลงแรงอย่างจริงจัง ส่วนถ้าต้องการจะทำธุรกิจเองยามนี้ ดูที่หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานดี ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เรื่องของอารมณ์ ความขุ่นมัว การมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เตือนอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ประเภทมีดบาด หนามตำ โดยน้องแมวข่วนเล็กน้อย

          คำแนะนำพิเศษ Justice ใช้ความรอบคอบให้มากในการทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ แต่ถ้ามีข้อพิพาทคดีความอยู่จะได้รับความยุติธรรมตามส่วน เพียงอย่าลืมว่าข้อเท็จจริงเป็นสิ่งสำคัญ ในการให้ปากคำใด ๆ จงใช้ความตรงไปตรงมา อย่าหมกเม็ด

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มิตรภาพและสังคมที่ดีจะช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีไปด้วยกัน การมีความหวังจึงยังเป็นสิ่งที่มีความหมาย เพื่อนร่วมทางร่วมฝันจึงสำคัญสำหรับคุณทั้งตอนนี้และอนาคต 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice การมีวุฒิภาวะ ตกลงกันด้วยเหตุผล จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสองฝ่าย ไม่ว่าจะรักหรือเลิกร้าง การอยู่ในกติกาจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ส่วนถ้ามีปัญหารักซ้อน ต้องหาวิธีคุยกัน

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จัดสรรการเงินให้ดี จ่ายในสิ่งที่ควรจ่าย การลงทุนอย่างเหมาะสม จะช่วยให้ไปรอดได้ในระยะยาว อนึ่ง ดวงจะได้เกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ ทั้งได้และเสีย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles การขอทุนหรือเสนอโครงการใด ๆ จะได้รับการอนุมัติอย่างต้องการ มีผู้ให้การสนับสนุนอย่างมาก เด่นพิเศษในคนที่ทำงานกับครอบครัว ระบบกงสี จะมีข่าวดีด้านการเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ทบทวนกับตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ แต่ปัญหาคือ เหมือนได้พบทางแยกสองสาย ใจยังตอบไม่ได้ว่าจะเลือกทางใดกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ได้อยู่กับคนที่พึงพอใจ จะมากน้อยก็มีความสุขกับสิ่งที่ได้รับ ไพ่ใบนี้ยังรวมถึงการได้ของขวัญของฝากระหว่างกัน ได้คำพูดดี ๆ ที่เป็นกำลังใจ มีบรรยากาศสดชื่นในชีวิตประจำวัน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะงานหนัก งานชุก ควรระวังอย่าให้ตัวเองเจ็บไข้ ภาระจะท่วมท้นทั้งงานนอกงานใน การจัดการมากมายรออยู่ ส่วนถ้ากำลังดีลกับผู้คนที่หลากหลาย บางครั้งคนเราก็ปวดหัวแหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) บางครั้งสิ่งที่ผ่านไปดูจะสวยงามเหลือเกิน เพราะสิ่งที่อยู่ไกลมักดูสวยกว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ระวังจะเผลอใจไปกับอดีตที่ไม่ให้อะไร นอกจากฝันร้ายในความทรงจำ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะไม่ลำบากเดือดร้อนอะไรมากมาย มีปัญหาก็จะได้คนช่วยเหลือ เพียงใช้จ่ายอย่างเหมาะสม ถ้ากำลังร่วมทุนร่วมงานกับใครจะได้แนวทางในการทำงาน อาจเหมือนเรื่องล้าสมัยแต่ทำให้เสี่ยงน้อยกว่า

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ปัญหายังจะมีมาอยู่เสมอ เป็นเรื่องจุกจิกที่จำเป็นต้องยอมรับไปก่อน อาจผิดหวังกับเพื่อนร่วมงานบ้าง หรือเจอเรื่องน่าท้อใจเป็นบางวัน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตหรอกน่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) “ความกลัว” ไม่ใช่ “ความรัก” อย่าให้ความรักทำให้คุณหวั่นกลัว การอยู่กับความกลัวข้างในจะทำให้หัวใจของคุณมืดดำลงไปเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress วางแผนไปข้างหน้าในระยะยาว ช้าหน่อยไม่เป็นไร จังหวะชีวิตที่ทำให้บาดเจ็บน้อยกว่า หรือชีวิตดี ๆ ที่ไม่หวือหวา แต่เหมือนการได้นั่งกินเครื่องดื่มอุ่น ๆ ใต้แสงแดดอ่อนทุกวัน ชีวิตแบบนั้นก็ดีพออยู่นะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 09:59:44 41,108 อ่าน
TOP