x close

6 ราศีดวงดีปลายเดือน เมื่อดาวพุธเกษตราธิบดี โคจรมาเจอดาวอาทิตย์ราชาโชค

          ดูดวง 6 ราศีดวงดี รับดาวย้ายปลายเดือน เมื่อดาวพุธเกษตราธิบดี โคจรมาเจอ ดาวอาทิตย์ราชาโชค ทำให้คนราศีเหล่านี้เฮงสุด ๆ จะมีใครบ้าง ใครชื่นชอบการตรวจดวงชะตาตามลัคขนาราศี ดูไพ่ยิปซี ไพ่เทวะมันตรา มาดูดวงกันเลย
ดูดวง ดาวย้าย

          ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน มีดาวย้ายซึ่งเป็นการโคจรของดาวพุธและดาวอาทิตย์ ที่สำคัญดาวทั้ง 2 ดวงอยู่ในตำแหน่งที่ดี เป็นดวงคู่ทรัพย์คู่โชค ส่งผลให้คน 6 ราศีดวงดี มีความเฮง ส่วนจะเป็นราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ งานนี้หวยออกที่ราศีไหนก็เตรียมรับความโชคดีกันได้เลย
          ดาวเคลื่อนเดือนย้าย ส่งท้ายปลายเดือน ดาวพุธเกษตราธิบดีผสานกับอาทิตย์ราชาโชค ดวงดีเป็นคู่ทรัพย์คู่โชค วาจานำพาทรัพย์ การเจรจาจะสำเร็จผล สังเกตจากชาวลัคนา/ราศี ธนู เมถุน กันย์ ตุลย์ สิงห์ พฤษภ ส่วนมากที่มาดูดวงมักปรากฏไพ่พระพิฆเนศใบนี้ขึ้นมาเสมอ บ่งบอกถึงโชค ข่าวดี ความสุขที่กำลังจะเข้ามา ธุรกิจออนไลน์ การเดินทาง สิ่งที่มาจากแดนไกล ต่างชาติ ต่างภาษา การงาน ค้าขายจะดีขึ้น
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีธนู

          โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ เจรจาสำเร็จ วาจาพาทรัพย์ การทำสัญญา การร่วมหุ้นส่วน บริวารช่วยเหลือ ข่าวดีเรื่องงาน ใครรองานจะได้งาน คนเจ็บป่วยสุขภาพดีขึ้น
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีเมถุน

          ดวงการงานดี มีข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งการงานหรือการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หลังจากนี้มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ของมีค่ามีราคา บริวารมีทั้งช่วยเหลือและนำปัญหามาให้
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีกันย์

          โอกาสดีสำหรับคนที่กำลังจะเปลี่ยนแปลง บางครั้งต้องรีบตัดสินใจ ความสำเร็จมาไว บางทีก็ไม่คาดคิด วาจาเป็นทรัพย์ ขายของออนไลน์-ค้าขายดี บริวารทำให้ทุกข์ใจ
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีตุลย์

          โอกาสดีกำลังจะเข้ามา การลงทุน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานเด่น ดวงโชคลาภ บางท่านจะมีโชคใหญ่หรือเงินก้อนโตเข้ามา ก่อนหน้านี้หากเจ็บป่วยสุขภาพจะดีขึ้น
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีสิงห์

          ดวงดีขึ้น ชีวิตราบรื่นขึ้น สิ่งที่ทำจะสำเร็จโดยง่าย ดวงการเงิน รายจ่ายเยอะ แต่รายรับก็คล่องตัวกว่าที่ผ่านมา มีโชคลาภทั้งจากการเสี่ยงหรือมาจากความสามารถตัวเอง
ดูดวง ดาวย้าย

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดาวพุธตำแหน่งเกษตรในเรือนการเงิน ส่งผลดีต่อรายได้ทั้งหลักและเสริม มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา การเงินเริ่มดีขึ้น มีเกณฑ์ขยับขยาย บ้าน รถ การติดต่อเจรจาสำเร็จผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ราศีดวงดีปลายเดือน เมื่อดาวพุธเกษตราธิบดี โคจรมาเจอดาวอาทิตย์ราชาโชค อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:18:41 49,088 อ่าน
TOP