x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19-25 มิถุนายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด ใครสายมู ชอบเรื่องโหราพยากรณ์ ดูลายมือหรือตรวจดวงชะตาตามศาสตร์เทวะมันตรา มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ต้องฝ่าฟัน ไม่ง่ายที่จะทำอะไร ๆ ให้ราบรื่น ประเด็นสำคัญคือ การกล้าสู้ กล้าลุย การตัดสินใจขั้นเด็ดขาด และการลงมืออย่างเป็นรูปธรรม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups การได้พบคนน่าสนใจ ความผูกพันที่สานต่อเป็นความรัก หรือสิ่งดี ๆ ที่กำลังก้าวมาหาอย่างช้า ๆ เป็นสัญญาณที่ดีในการได้สานสัมพันธ์กับใครสักคนหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups กำลังอยากได้อะไรใหม่ ๆ อยู่หรือเปล่า หรือแอบเก็บงบลับเอาไว้กับตัวแล้ว บ้างจะมองหาของขวัญของฝากให้กับคนพิเศษสำคัญ ได้จ่ายเงินกับเรื่องทางเสน่หา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ต้องได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น เช่น สอนงาน แนะแนวทาง หรือส่งเสริมผลักดันใครสักคน ขณะเดียวกันต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่น การแบ่งปันกันในการทำงาน เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ควรระวังการสื่อสารหรือการพูดไม่ชัดในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง โทษกันเองเข้าจนได้

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess หากทำงานศิลปะไม่ว่าในแขนงใด ๆ จะมีแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์ผลงานได้ยอดเยี่ยมในช่วงนี้ ส่วนถ้าทำงานอื่น ๆ ก็อย่าลืมคำว่า ทำงานอย่างมีศิลปะ และเอาไอเดียออกมาเป็นรูปธรรม จะนำไปสู่ความสำเร็จได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords สถานการณ์ทำให้ต้องเลือกการเป็นฝ่ายเดินออก อาจจะหงุดหงิด หัวเสีย แต่ก็ดีกว่าจะเสียใจมากกว่าเดิม ยังไม่พร้อมจะสู้ศึกหนักมากในเวลานี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) เหมือนได้รักกับคนที่มีความคิดทิศทางเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ความใกล้ชิดไม่ได้บ่งบอกความเป็นคนคนนั้นได้ทั้งหมด

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant ถ้ามีปัญหาการเงินจะได้ความช่วยเหลืออย่างดี มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์จุนเจือ แม้รายได้เฉพาะหน้าไม่หวือหวา จะมีความมั่นคงในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน The Empress สิ่งที่ทำมักให้ผลช้า ต้องรอเวลาผลิดอกออกผล จึงไม่เหมาะที่จะเก็งกำไรเร็ว ๆ หรือใจร้อนมากเกินไป ทุกอย่างมักเป็นไปตามลำดับขั้น แต่การหวังตำแหน่งจะเป็นไปได้ในอนาคตข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ความวุ่นวายยังเกิดได้เล็ก ๆ น้อย ๆ พอรำคาญใจ ไม่ได้มีอะไรมาก คนต่างวัยมักมีปัญหากัน ลูกจ้างลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ระวังปัญหาความขัดแย้งที่มากับผู้คนหลายฝ่าย การประชุมสรุปงาน การขอมติ หรือการขอความร่วมมือใด ๆ มักจะขลุกขลัก ต้องพยายามประสานให้ดี ๆ เน้นที่การสื่อสารในสาระสำคัญ
   
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups (กลับหัว) ความรื่นเริงที่ไม่จีรัง มิตรภาพฉาบฉวย ทำให้เหมือน ๆ จะสุข แล้วก็กลับมาทุกข์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเบื่อหน่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีการตกลงใจ มีเรื่องให้ต้องเลือก ต้องคิดใคร่ครวญ เป็นไปได้ที่จะพบกับความรักหรือสิ่งที่เข้ามาปั่นป่วนรบกวนใจ หากมีคู่หลายคนอาจต้องตัดสินใจในเร็ววัน

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสติปัญญา หากเงินขาดมือชั่วคราวจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่ใครเบี้ยวค้างจ่ายไว้ หรือตกลงแล้วไม่เป็นไปตามสัญญา ควรจะระวังตัวมากกว่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีปัญหารุมเร้าเข้ามาพอสมควร จะมีสถานการณ์ที่ผลักให้ต้องกระโจนเข้าไปในวงสงครามเล็ก ๆ หรือสนามต่อสู้แข่งขันอันชุลมุน ไม่อยากยุ่งกับใครก็ยังต้องวุ่นไปกับเขา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords จะมีความหงุดหงิดขุ่นมัวบ่อย ๆ อาจเงินขาดมือชั่วคราว มีสิ่งที่ไม่ค่อยเต็มใจจ่าย แต่โดยทั่วไปก็ยังหาเงินได้ ยังลุยได้อีกล่ะน่า

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ไพ่ใบนี้อาจมายืนยันว่าจริง ๆ แล้วไม่ต้องกังวลมากก็ได้ เพราะเป็นคนเก่ง มีต้นทุนชีวิตอยู่มาก ทั้งการเงิน การงาน อย่างไรก็จะจัดการได้ในที่สุด อย่าหยุดที่ปัญหาก็พอ ไปต่อให้จงได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun แสงตะวันส่องฉาย อะไรที่มีปัญหาย่อมคลี่คลายไปได้ ยังเป็นจังหวะที่ดีในการศึกษาดูงาน การเดินทางต่างประเทศ ต่างถิ่นต่างแดน ได้พบความหวังใหม่ ๆ อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการขยับขยายความสัมพันธ์ การใกล้ชิดสนิทสนมมากขึ้น ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน ถ้าทำธุรกิจการงานจะไปกันได้ดี หากคบหาดูใจกับใครมีโอกาสได้พัฒนากันไปอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะมีภาระหนักพอสมควร อาจนำมาซึ่งความกังวล เป็นช่วงที่จะรู้สึกว่าค่าใช้จ่ายมาก โดยเฉพาะค่าไฟ ต้องประหยัด สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ แม้ว่าจะมีรายได้ประจำก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การได้ความร่วมมือร่วมงาน ความเป็นครอบครัวในองค์กร ความยั่งยืนมั่นคง ถ้ามีช่วงเบื่อหน่ายคนในที่ทำงานบ้างก็พยายามคิดในทางสร้างสรรค์ไว้ ถึงอย่างไรทุกคนก็จริงใจต่อกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับคนนอก ทำให้การเงินเสียหาย ได้เงินไม่เข้าเป้า หรือเจอแต่งานแนวการกุศล งานที่ไม่สร้างรายได้

          คำแนะนำพิเศษ The Magician เรื่องร้ายกลายเป็นดี จุดหักเหที่สำคัญ การได้พบปะใครสักคนที่มีความหมาย แม้แต่การเจอช่องทางเด่น ๆ ในทางธุรกิจการค้า เอาเป็นว่าอะไรที่เกิดตอนนี้คือสัญญาณที่ดีมาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords (กลับหัว) ปัญหาใด ๆ ที่คิดว่าคลี่คลายไปแล้วยังจะเรื้อรังอยู่อีกนาน บางเรื่องไม่อาจเร่งรัดได้เลยจริง ๆ อย่างไรก็ต้องรอเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups หากมีคนคุยใหม่ ดูดี ๆ ว่ามีพันธะอยู่หรือไม่ ส่วนถ้าจิตใจตัวเองไม่แน่นอนก็ควรจะรู้เท่าทันตัวเองไหม ใจที่หนักแน่นอาจทำให้มีความสุขได้ง่ายขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จังหวะดีอาจมาถึงพอ ๆ กับสถานการณ์พลิกผันได้ ไม่ควรประมาทในเรื่องธุรกิจ การค้าขาย การลงทุน การเสี่ยงโชค โอกาสได้และเสียยังมีพอกัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups แม้จะมีความต้องการมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นจริงได้ทุกสิ่งอัน ลองหันกลับมาสู่ข้อเท็จจริง ยอมรับเงื่อนไขที่มันเป็น เดินหน้าไปกับสิ่งที่มีอยู่ บางทีชีวิตก็จะสนุกขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระมัดระวังการใช้เล่ห์กล สินบน เงินทอน การเกี่ยวพันกับสิ่งที่ไม่อาจเปิดเผยง่าย ๆ ไม่ว่าจะมีส่วนร่วมในทางใด ปัญหาจะตามหลังมาได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles อย่ากังวลมากไปเลย ถ้าเดือดร้อนก็จะได้ความช่วยเหลือในที่สุด ยังมีทรัพย์สินรองรัง จะอยู่รอดได้อีกมาก อีกอย่างหนึ่ง ความเข้มแข็งภายในคือสิ่งที่มีมูลค่า คือรากฐานสำคัญสำหรับทุกสิ่ง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งของคนหลายฝ่าย ปัญหามรดก เครือญาติพี่น้อง อุปสรรคจากคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน ต้องอยู่ร่วมกันอย่างวุ่นวาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) เกี่ยวข้องกับความรัก ความลับ สัมพันธ์ซ้อน อาจมีคนเข้ามาแทรกแซงชีวิตรักของคุณ หรือสองฝ่ายมีความลับต่อกัน แต่ก็ไม่สายหากจะเปิดใจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ปัญหาที่มากับเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้านเรือนครอบครัว ปัญหาสุขภาพ ความยุ่งยากทางการเงิน แต่หลายครั้งไพ่จะบอกว่าอย่าคิดมากเกินไป สถานการณ์จริงไม่ได้เลวร้ายที่สุดสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords คนที่มีอิทธิพลทางตำแหน่งหน้าที่ ระวังอำนาจที่เขามี บางทีเขาอาจเป็นพวกโหดเหี้ยมเกินไป หรือให้คุณให้โทษได้อย่างรุนแรง ต้องจัดวางความสัมพันธ์ให้เหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ควรระวังปัญหาที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว การพบเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางลบ คนรักมีความลับที่ปิดบังไว้ หรือจุดเริ่มต้นของรอยร้าวบางอย่างเกิดขึ้นเงียบ ๆ ไม่ทันรู้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands (กลับหัว) คีย์เวิร์ดคือคำว่ารอ มีจุดชะงัก ต้องถอยหลังอยู่เป็นระยะ แต่หากทำอะไรที่ต้องให้ลุล่วงตามเวลากำหนด เกิดอะไรขึ้นก็อย่าได้ทิ้งงานกลางคัน จงสู้ต่อไป แล้วจะได้ความสำเร็จ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ไม่มีใครแก่เกินการเรียนรู้ หลาย ๆ อย่างต้องการการทำซ้ำ การฝึกฝน การเริ่มต้นใหม่ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เปิดความคิดให้กว้าง จะช่วยได้อีกหลายอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากมีปัญหารัก เรื่องจะยังยืดเยื้อ ทะเลาะกันก็ต้องรอพักใหญ่จึงจะคลี่คลายได้ ส่วนถ้ารอใคร รออะไร จะได้ใช้เวลานานกว่าที่คิด ความสัมพันธ์ไม่ดีอย่างที่ควรเป็น

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups สัญญาณที่ดีสำหรับการทำมาค้าขาย งานพิเศษ รายได้ใหม่ ๆ การเงิน จะราบรื่นเป็นพิเศษในช่วงนี้ ได้ซื้อหาในสิ่งพึงพอใจ แต่ถ้ากำลังพบปัญหา เดี๋ยวสถานการณ์จะดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Strength ความเข้มแข็งในตัวเอง ต้องรับมือกับความกดดันต่าง ๆ ให้ดีที่สุด ชีวิตอยู่ที่การกระทำ บางครั้งต้องใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ค่อย ๆ หาวิธีจัดการไปอย่างแนบเนียน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความคาดหวังที่เปลี่ยนผัน การเดินทางไม่ถึงเป้าหมาย มีเหตุเปลี่ยนแปลงเสียก่อน จำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ที่เกิด ไม่อาจได้ทุกอย่างที่วางแผน

          คำแนะนำพิเศษ Justice ต้องใส่ใจบางเรื่องให้ละเอียด รอบคอบ อย่าหละหลวม ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร เรื่องทางกฎหมายใด ๆ พยายามให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปบนหลักการ แล้วความจริงจะปกป้องคุณเอง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star (กลับหัว) มิตรภาพที่น่าผิดหวัง การพบว่าตัวเองตกอยู่ในห้วงอุดมคติเพียงลำพัง ลึก ๆ รู้สึกว่าโลกไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดที่ฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การได้พบคู่ทางจิตวิญญาณ (Soul Mate) แม้จะมาช้ากว่าที่คิดเอาไว้ อาจเป็นการได้พบคู่ที่เกื้อหนุน เสริมส่งซึ่งกันและกันด้วย มีความสอดคล้องในระดับจิตวิญญาณ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ความสำเร็จจะเป็นของคนขยัน เมื่อมีทักษะในการทำมาหาเงิน ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบากอย่างคนอื่น เพียงแต่บางช่วงอาจเหนื่อย ๆ บ้าง อยากทำอะไรผ่อนคลายกว่าเดิมใช่ไหม

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เป็นช่วงเหมาะสมกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อะไรที่เคยติดขัดหรือชะลอไว้จะได้เดินหน้า จะมีสิ่งส่งเสริมให้คุณได้เริ่มกิจการใหม่ งานใหม่ มีทิศทางแจ่มใสมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords แม้ไม่อยากพักก็ต้องพัก เหนื่อยล้า เป็นช่วงของการพักฟื้นทางอารมณ์ การหยุดเท้าเพื่อรอก้าวไปต่อข้างหน้า มีปัญหาให้ทบทวน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูคือยาชูกำลัง ก็ยังเป็นข้อความที่ไม่ไร้สาระ การต้องคิด ต้องทำ ต้องมานะบากบั่น ผลของมันจะหวานชื่นในภายหลัง แค่อย่าหวนกลับหลังเมื่อต้องเดินหน้า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความเครียด ความวิตกกังวล ปัญหาในจิตใจ ยากจะหาใครช่วยได้ ความรู้สึกมักหวั่นไหว มีความทุกข์ ระวังปัญหาสุขภาพด้วยนะ จะพาให้ทุกอย่างแย่ลงไปกว่าเก่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands หากมีคนที่คบหา ร่วมงานร่วมกิจกรรมกัน จะเป็นคนที่เหมาะสมกัน มีความช่วยเหลือเกื้อกูล ส่งเสริมกันและกันอย่างดี ส่วนถ้าเป็นโสดก็จะมีคนที่ทำให้รู้สึกดี แม้ไม่ใช่แฟนก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups (กลับหัว) รายได้พิเศษจะหดหาย หรืออยู่ในช่วงเจอของถูกใจแต่เงินไม่พอจ่าย และอาจหมายถึงการมีจิตใจกระวนกระวาย อยากจะใช้เงินกับอะไรสักอย่าง แต่ก็ยังแอบงก ๆ อยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ปัญหามาเต็ม ๆ เจอทั้งงานหลวง งานราษฎร์ เรื่องที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ การสร้างพลังในตัวเองเพื่อจะเข้มแข็งให้ตลอดรอดฝั่งจะมีความหมายมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะรู้สึกอึดอัดขัดข้อง มีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ ทำอะไรก็ติดขัด สิ่งสำคัญของช่วงนี้คือยอมรับในสถานการณ์เบื้องต้น รอจังหวะอีกนิด

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit หากกำลังอยากแยกตัวโดดเดี่ยว อย่าลืมไปว่าชีวิตจริงคือประสบการณ์จริง การเดินออกมาจากมุมมืด ๆ บ้าง เปิดตัวเปิดใจกับสิ่งใหม่ ๆ จะช่วยให้มีความสุขขึ้นนะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords มีสิ่งที่ต้องยอมรับ ไม่ได้ดั่งใจตัวเองไปเสียทุกเรื่อง อาจทำให้ได้รู้จักการรอคอย การถอยไปก่อนสักพัก ต้องใช้เวลากับการทบทวนอะไร ๆ อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) แม้จะมีความรักความผูกพัน แต่บางครั้งก็อบอุ่นจนร้อน จะหมายถึงครอบครัว พ่อแม่พี่น้อง แฟนกัน หรือความสัมพันธ์แบบอื่น ๆ ก็ได้ ซึ่งอาจทำให้คุณทั้งสองมีปัญหากันเอง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อาจได้เวลากู้หนี้ ยืมสิน เข้าช่วงชีวิตเสียจังหวะ ตึงมือ ต้องจับแพะชนแกะ หาวิธีประคองตัวเองไปให้ได้ สถานการณ์ระยะนี้จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups (กลับหัว) เตือนถึงการมีปัญหารักในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ที่กระทบถึงโปรเจกต์ หรือปัญหาส่วนตัวที่ส่งผลต่องานอย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะต้องมองหาวิธีเปิดใจ คุยกันให้ราบรื่นขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เรื่องยุ่ง ๆ ที่มากับกลุ่มคนต่าง ๆ ทำให้เกิดข้อขัดข้องกันเป็นทอด ๆ มีเรื่องบั่นทอนจิตใจถูกทับถมไว้ในอำนาจทับซ้อน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands รอสักระยะจะมีสัญญาณที่ดีสำหรับการเริ่มโครงการใหม่ ๆ อะไรที่เริ่มต้นในอนาคตอันใกล้จะไปได้ดี จะมีกำลังใจ ได้แรงบันดาลใจ ถ้ามีการสอบการแข่งขันจะได้ข่าวดีในที่สุด

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ดูกำลังในการรับงานของตัวเองด้วยนะ ระวังความเครียดสะสม ความเหนื่อยล้าที่มาเยือนแบบไม่รู้จบ หรือบางทีก็ติดนิสัยหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว จนสุดท้ายกลายเป็นปัญหากระจุกคอขวด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) คนในอดีต เรื่องเก่าความหลัง ยังนำความทรงจำแย่ ๆ มาให้ หรือบางทีสิ่งที่ทิ้งค้างไว้ในความรู้สึกยังมีอิทธิพลต่อชีวิตมาก แต่บางคนอาจหมายถึงการคืนดี มีความสัมพันธ์กันใหม่ แต่เรื่องเก่าก็ไม่ได้คลี่คลายจริง

          สถานการณ์การเงิน The Lovers (กลับหัว) จะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ๆ หรือมีปัญหาหนักหน่วงเข้ามา ทำให้ต้องไตร่ตรองอย่างรอบคอบ ในอีกด้านหนึ่ง ต้องได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับแผนการเงินในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ปัญหาจะยังมาเรื่อย ๆ ทั้งการจัดการกับเวลา การต้องโยกงานให้เหมาะกับคน การร่วมงานกับคนหลายฝ่าย จัดการกับอุปสรรคเฉพาะหน้าในแต่ละวัน อย่าถามเลยว่าเหนื่อยไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาลิ้นกระทบฟัน การแยกเตียงชั่วคราว หรือมีเรื่องทบทวน ไม่มีความสุขอย่างที่ควรเป็น ระวังจะเป็นหวัดเป็นไข้ด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune (กลับหัว) ชีวิตมีขึ้นมีลง เมื่อถึงเวลาขาลง เกาะราวบันไดให้มั่น ตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้น แต่ลุกยืนใหม่ เดินใหม่ ส่วนครั้งใดชีวิตขาขึ้นก็อย่าด่วนประมาท แล้วจะผ่านแต่ละด่านไปได้เรื่อย ๆ นะคะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จังหวะที่ดีจะมาถึงอีกครั้ง จะมีการต่อยอดงานเก่า การใช้ความสามารถอย่างถูกที่ถูกทาง ได้ใช้ศักยภาพเต็มที่ งานใดรับมาช่วงนี้จะมีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ความสัมพันธ์จะผ่านจากจุดอารมณ์ไปสู่การมีวุฒิภาวะ จัดการเรื่องต่าง ๆ ร่วมกัน อยู่ด้วยกันอย่างสร้างสรรค์มากขึ้น แม้ไม่โรแมนติกเท่าไหร่แต่ก็จะไปด้วยกันได้ดีในเรื่องหน้าที่การงานด้วย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะได้รายได้จากงานพิเศษ โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือได้ซื้อข้าวของเครื่องประดับ ของเล่น ของสวยงาม ส่วนใครกำลังจะทำธุรกิจช่วงเริ่มต้น จะมีความหวังในทางที่ดี มีเงินลงทุนขั้นแรก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมจากงานที่ทำมาก่อนหน้า เส้นทางข้างหน้าจะราบรื่นไม่เบา เป็นช่วงที่เหมาะกับการทำงานเพื่ออนาคต การวางแผนในระยะยาว การเริ่มลงมือทำในสิ่งสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands อย่าประมาทในเรื่องของเวลา สิ่งที่ผัดวันประกันพรุ่งจะนำความเสียหายมาให้ ระวังการทำงานกับคนที่ไม่มีวินัยด้วย

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ต้องทำตัวเองให้เข้มแข็ง ยืนหยัดให้ได้ตลอดรอดฝั่ง การเงิน การงาน จิตใจ สู้ไปกับสถานการณ์ที่หน่วงหนัก มีกำลังใจไว้ ความอึดและอดทนจะพาคุณไปพ้นขวากหนามได้ในท้ายที่สุด เส้นขอบฟ้ารออยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 19-25 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:55:29 32,199 อ่าน
TOP