x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 07.34 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 18.41 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ต้องใจเย็น ๆ จิตใจจะหงุดหงิดง่ายหรือเกิดอารมณ์ชั่ววูบได้ง่าย

          สีแก้เคล็ด สีเหลือง สีแสด สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง จะมีเรื่องยุ่งยากใจหรือได้รับบาดเจ็บที่เท้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้องและระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงิน อาจมีการเก็บออมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง ความรู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดี ให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีเกณฑ์สูญเสียของที่รักหรือสัตว์สองเท้า คนใกล้ตัว ความรัก ไม่ต้องฟูมฟายให้มาก ใครที่ทิ้งเราไปแล้วก็ไม่ควรหันหลังกลับไปให้ความสนใจ การงานที่มีก็ค่อนข้างล้นมือ ควรแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่นให้บันเทิงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงิน ที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหนกลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรัก ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดถึงวันเวลาชื่นหวานที่ผ่านมา ความรัก ยังคงรู้สึกดีกับคนเก่าอยู่ ทั้งที่คนใหม่เราก็มีอยู่แล้ว ระวังเป็นเรื่องของรักพี่เสียดายน้อง คนที่จะเสียใจมากที่สุดกลับเป็นตัวเราเอง การงาน ยังคงมีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกันต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้าง คนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 09:17:49 6,820 อ่าน
TOP