x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 22.34 น. ดาวพุธยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 21.22 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูง ขับขี่รถอย่าประมาทเด็ดขาด

          ช่วงเวลาดี 07.55-09.15 น. / 13.19-16.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 03.00-05.00 น. คนเกิดปีขาล ระวังตกจากที่สูง หรือมีเหตุขัดแย้งกับผู้ใหญ่


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับปลื้มใจกับคนที่รักษาคำพูด และเขาก็ไม่เคยลืมคำพูดของเราเลย มิตรสหายแบบนี้ควรถนอมไว้ให้ดี การงาน จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนงานแบบฉับพลันโดยไม่เตรียมตัว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงาน สิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่งจะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายอย่างก็ต้องทยอยแก้ปมกันไปเรื่อย ๆ อย่าใจร้อนแก้ไขไม่อย่างนั้นจะแก้ได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก การงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกันบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับถึงสิ่งที่จะได้รับด้วย บางทีก็เป็นกรรมเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้วทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรัก เสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเองอาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับรู้สึกสมเพชเวทนากับความจองหองของคนใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร การงาน ต้องหาสิ่งเปรียบเทียบให้กับตนเองเพื่อที่จะได้รู้ว่าสิ่งใดควรหรือไม่ ความรักที่มีถ้าเหนื่อยและคุยกันไม่รู้เรื่องมากนักก็ห่างกันสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะเพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมาก จะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงาน อาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มหน้ายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 08:13:24 24,097 อ่าน
TOP