x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์ปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.45 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 06.12 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง : สักลาย เจาะหู ฝังเข็ม
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-10.30 น./ 11.39-12.25 น./ 13.29-15.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู อย่าคาดหวังความสำเร็จอะไรให้มาก ถ้าเป็นเด็กเล็กระวังบาดเจ็บได้ง่าย


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าจำเป็นต้องสูญเสียเงินไปเพื่อรักษาชื่อเสียงก็ควรทำ อย่าทำตัวเป็นคนที่เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย การงาน ต้องอดทนดูกันมากกว่านี้ เพื่อนร่วมงานใหม่อาจจะยังไม่แสดงฝีมือที่แท้จริง การเงิน ยังมีแต่ทางเสีย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลายทำให้ประหลาดใจมาก รู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงิน ยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงาน ปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงิน จะมีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของตนเองให้มาก เพราะมีเกณฑ์อารมณ์แปรปรวนไม่อยู่กับที่ อาจมีอารมณ์เสียใส่คนอื่นจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้ การงาน ที่ทำมาอาจต้องยกเลิกทั้งหมด และเอามาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกราหรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงาน กลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงิน จะผิดพลาดด้วยความใจเร็วและความโลภมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรัก อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2566 เวลา 11:25:26 3,240 อ่าน
TOP