x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 02.56 น. มหาฤกษ์ ราศีสิงห์ เวลา 09.40-12.03 น. กาลพิเศษ เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลกและวันชาวนาแห่งชาติ ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การปีนป่ายที่สูง การเดินทางสัญจรทางน้ำ ปล่อยเงินกู้ให้ยืมเงิน
 
          ช่วงเวลาดี 06.49-07.35 น. / 10.09-10.50 น. / 11.39-12.25 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกกับปีมะแม ขาล จอ ขัดแย้งกับปีชวด ฉลู เถาะ
          คนปีมะเมียหลีกเลี่ยงเดินทาง 23.00-01.00 น. คนปีชวดระวังเกิดปัญหาขัดแย้งภายในครอบครัว ถ้าเป็นเด็กเล็กจะเจ็บป่วยง่าย


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงานการเจรจาติดต่อประสานงาน จะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงินคิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันๆหนึ่งเท่านั้น ความรักมีแต่เรื่องดีๆเข้ามา หัวใจเบิกบาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากกันไปหมด การงานมีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไข จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงินยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่ายๆ ต้องอดทนให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยาก จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้าออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จิตใจร้อนรนกับเรื่องที่ทำผิดไว้ และกลัวคนอื่นมาขุดคุ้ยความผิดของตัวเองเอามาเปิดเผย การงานยังมีเรื่องที่เป็นความลับระหว่างคุณกับผู้บริหาร การรักษาคำพูดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเงินจะได้รับเงินก้อนโต

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงานไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงินกู้ยืมใครมา เจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงานอาจมีผิดเพียนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงินอาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2566 เวลา 08:08:11 2,819 อ่าน
TOP