x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะได้รู้ผลเรื่องสำคัญ เช่น ผลสอบ ผลการแข่งขัน การผ่านทดลองงาน การเลื่อนตำแหน่ง แนวโน้มของการปรับเงินเดือน แต่ข่าวสารนี้จะมาในแง่ลบหรือบวกก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands จะมีสิ่งที่อยู่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ในความสัมพันธ์ เช่น จะไปกันได้ดีแต่ก็ไม่ใช่ แต่จะตัดขาดจากกันก็ไม่ง่าย มักจะมีเรื่องโกรธกันเบา ๆ อยู่ระหว่างการชั่งใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ที่มองเห็นคุณค่าของคุณ แต่หลายครั้งไพ่ยังแสดงถึงการที่เจ้าชะตามีศักยภาพมาก ทำเงินต่อเงิน มีรายได้ที่ดีจากความสามารถของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอีกมาก การนัดหมายติดต่อต้องเจรจากันหลายครั้ง ใช้เทคนิคต่าง ๆ เข้าช่วยจึงจะประสบผลตามคาดหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความกังวลใจ ปัญหาสุขภาพจิต ควรระวังถ้าตนเองมีภาวะที่ซึมเศร้ามากเกินไป บ้างจะมีปัญหาเกี่ยวกับการนอน เรื่องของฮอร์โมนภายในร่างกาย

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ถึงที่สุดแล้วคุณอยู่ในเกณฑ์ของคนที่มีศักยภาพ มีอำนาจ ให้ใช้พลังของตัวเองอย่างตรงประเด็น ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกเทไปไหน เมื่อทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว แววประกายออร่าจะมาเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อาจจำเป็นต้องฟื้นฟูสุขภาพ จัดระเบียบอาหารการกินใหม่ ระวังการออกกำลังที่มากหรือน้อยเกินไป เป็นเวลาของการทบทวนตัวเอง ทำให้ชีวิตอยู่ในจุดที่เป็นสุขให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจต้องแสดงความชัดเจนต่อกัน หรือกรณีมีความสัมพันธ์ซ้อนต้องตัดสินใจและประเมินอนาคตให้ดี ๆ ความลับไม่มีในโลก อย่าได้ชะล่าใจว่าใครไม่รู้

          สถานการณ์การเงิน Death อาจจำเป็นต้องผ่าตัดระบบการเงิน ชำระหนี้สิน เพื่อที่จะได้มีชีวิตใหม่ในวันข้างหน้าให้ได้ ปัญหาอะไรที่คาราคาซังมากเกินไป พยายามจัดการกับมันให้จบในเร็ววันนี้ จะดีกับตัวคุณเอง

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้งานที่เหมาะสม กำลังเดินทางถูกต้องแล้ว ทุกสิ่งที่ทำจะนำรายได้ที่ดีมาให้ งานที่ทำร่วมกับคู่รัก หุ้นส่วน ยังจะได้โชคลาภอีกมาก คุณมาถูกทางแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess แม้ภายนอกทุกอย่างจะดูเป็นไปเรียบร้อยดี แต่ภายในมักมีข้อกังวล มีความลังเลต่อสิ่งที่กระทำ มีความลับบางอย่างกับตัวเองที่ใครไม่เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups (กลับหัว) หาความสุขจากชีวิตประจำวัน จากเพื่อนที่ใกล้ชิด และคนที่ดีกับคุณดีกว่า อย่าหัวเสียกับสิ่งที่น่ารำคาญใจ คนที่ไม่อยากคบ ไม่อยากเป็นเฟรนด์กันต่อไป ห่าง ๆ ไปก็ได้แหละมั้ง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ถ้ามีการเดินทางจะราบรื่นดี จะได้แรงบันดาลใจ ได้การเรียนรู้ ได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ทำให้ไม่ซ้ำซากอยู่กับสิ่งเดิม ๆ การเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ มีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ความแหนหวง การคิดครอบครอง ความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของที่มากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหน เป็นสิ่งที่บั่นทอนจิตใจด้วยกันทั้งนั้น ระวังจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles มีความหวังได้กับอนาคตทางการเงิน จะได้รับข่าวดีในไม่ช้านี้ งานอะไรที่กำลังทำอยู่จะได้รับความสำเร็จ สิ่งที่เป็นไอเดียใหม่ ๆ จะนำไปสู่โชคลาภ

          ธุรกิจ การงาน Temperance การแสวงหาความพอดี จุดสมดุล การปรับเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างให้สอดคล้องลงตัวมากขึ้น หากมีปัญหากับใครในที่ทำงานก็ต้องอดทนกันไปก่อน ทำใจร่ม ๆ ไว้ บ้างจะได้ย้ายงานเล็กน้อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่อ่อนไหวของตัวคุณเอง เช่น
บางครั้งเฝ้าแต่นึกน้อยใจในโชคชะตา รู้สึกเหนื่อยกว่าใคร ๆ แต่ก็ทำให้ผู้คนไม่กล้าเข้าใกล้คุณเช่นกันกับพลังลบที่มี

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หาที่พักผ่อนหย่อนใจสักหน่อย คุณอาจจะเครียดไม่รู้ตัว หรืออยู่ในที่ที่ไม่สบายใจ คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก หากมีเรื่องกดดันมากเกินไป ทำอย่างไรให้ตัวเองผ่อนคลาย อย่าได้มองข้าม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant สงบใจไว้ ทำอะไรก็คำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะตามมา ใช้สติปัญญานำทางชีวิต มองหาที่ปรึกษาดี ๆ จะทำให้คุณมีเส้นทางที่ราบรื่นขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ความรักครั้งใหม่เหมือนการท่องเที่ยวเดินทางที่น่าตื่นเต้น ได้พบบรรยากาศการผจญภัยที่ท้าทาย หมายถึงการได้ทำอะไรใหม่ ๆ ได้กระโจนไปกับความรัก มีความสัมพันธ์ที่ยังไม่รู้อนาคตก็ได้

          สถานการณ์การเงิน The Lovers (กลับหัว) จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ อาจเกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ การใช้จ่าย หรือการตอบรับเงื่อนไขต่าง ๆ อาจจะตกลงใจได้ยาก ทำให้ต้องใคร่ครวญมาก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะเป็นเวลาที่ดี เป็นจังหวะของความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้สมหวัง ได้ทำงานเสร็จตามเวลา หากมีการสอบ การแข่งขัน การสมัครงาน จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) การเจอกับปัญหาที่มาในลักษณะของบุคคล มีอำนาจเหนือกว่าคุณเสียด้วย จำเป็นจะต้องตั้งหลักให้ดี เรื่องบางเรื่องทำอย่างไรยังไม่ชนะง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ความแข็งแกร่ง ความเชี่ยวชาญ การบริหารที่ถูกวิธี จะพาคุณไปแก้ไขอุปสรรคจนลุล่วงได้ หากต้องการความช่วยเหลือใด ๆ จะมีคนสนับสนุนคุณอยู่


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords จะมีปัญหาใหม่ ๆ อยู่เสมอ และอาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ ในเรื่องสุขภาพ ควรดูแลพิเศษที่กระดูก กล้ามเนื้อ นิ้วมือ กระดูกข้อมือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice อาจมีการหมั้นหมายสมรสอย่างเป็นทางการ หรือเป็นการหย่าร้างก็ได้ ความสัมพันธ์จะต้องการความชัดเจน ข้อตกลงที่แน่ชัดระหว่างกัน หากอยู่ในความคลุมเครือจะได้พูดกันจริงจังขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles โชคลาภ ข่าวดี การบรรลุเป้าหมายขั้นสูง การขยับขยาย ได้แหล่งเงินทุน หรือได้ผู้มีทักษะฝีมือเข้ามาช่วยเหลือกิจการงาน ทำให้มีโชคลาภมากขึ้น ได้ลาภผลเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังปัญหาที่มากับคนหมู่มาก เรื่องที่ทับซ้อนเข้ามาจนตั้งตัวไม่ได้ แม้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดยังมีจุดที่พลาดอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ปัญหาจากความใจร้อน มีการเร่งรัดต่อกัน ต้องการความชัดเจนอย่างเป็นรูปธรรม แต่กลับหาไม่ได้ ยิ่งนานไปปัญหาขยายหนักกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ในเร็ว ๆ นี้จะมีหนทางสำเร็จในการสื่อสาร การเจรจา จะได้มิตรภาพใหม่ ๆ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการรับหุ้นส่วนใหม่ การปรับความเข้าใจ ถ้ามีปัญหากับใครให้พยายามหันหน้าหากัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่ค้างคาในความรู้สึก อาจเป็นจิตใต้สำนึกที่มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ สถานการณ์รักที่แขวนค้างเติ่ง ทัศนคติเชิงลบต่อกันและกัน เพิ่มพูนขึ้นทุกวันจนกลับไปสู่ความเจ็บปวด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การสื่อสารที่ผิดพลาด การมีปัญหากับคนที่คิดว่ารักกัน จนบางครั้งนึกสงสัยว่าทำไมพูดกับใคร ๆ รู้เรื่องกันทั้งโลก ยกเว้นคนข้างตัว มีความหม่นมัวและต่างก็พยายามปกป้องตัวเองด้วย

          สถานการณ์การเงิน The World กิจกรรมต่าง ๆ จะได้รับผลสำเร็จ มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียง รางวัล มีเงินสดก้อนใหญ่เข้ากระเป๋า โอกาสดีมาถึงหลายด้าน ได้รับแรงสนับสนุนอย่างยอดเยี่ยม เตรียมรับเงินจากสิ่งที่เคยทำไว้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทั้งของตนเองและผู้อื่นที่เกี่ยวข้อง แต่การทำงานเป็นทีมจะช่วยให้เห็นความสำเร็จเร็วขึ้น แม้จะต้องเผชิญเรื่องซ้ำซากบางอย่างก็จะมีความคืบหน้าไปเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ลึก ๆ จิตใจยังตัดไม่ขาดจากใครบางคน มีเชือกที่มองไม่เห็นพันธนาการใจคุณอยู่ หรือใจยังไม่สงบเพียงพอต่อสิ่งที่ได้รับ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups หากมีใครอยู่ใกล้ตัว แม้จะยังเหงาบ้าง พูดกันไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ลึก ๆ สองฝ่ายยังมีใจที่ปรารถนาดีต่อกัน ให้หาเวลาอยู่ด้วยกันตามลำพังมากขึ้น คุยกันในเรื่องลึก ๆ บ้าง แล้วสัมพันธภาพจะดีขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน ทั้งความสัมพันธ์ที่ราบรื่น การทำงานเป็นทีม การเข้าโหมดทำงานด้วยความสบายใจ อะไร ๆ จะเริ่มลงตัวไปทีละน้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คู่รักคู่ใจจะเกื้อหนุนกันอย่างมาก จะสามารถใช้ทรัพย์สินหรือทรัพยากรของตัวเองเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ แก่กัน ในยามยากลำบากจะยิ่งมองเห็นหัวใจอีกฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน King of Cups ได้รับข่าวดี มีผลประโยชน์ กระแสเงินสดจะคล่องตัวขึ้น การลงทุนราบรื่น การต่อรองผลประโยชน์สำเร็จง่ายดายกว่าที่คาด ได้จังหวะดีในการเจรจาต่อรอง

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles การเดินทางทั้งใกล้ไกลจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เช่นเดียวกับการร่วมงานกับคนหลายฝ่าย การทำงานเป็นทีม จะให้ผลลัพธ์ราบรื่นดี มีคนพร้อมช่วยเหลือเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords บางอย่างที่คาราคาซังจำเป็นจะต้องรอ แต่ไม่ได้เพราะแค่ตัวเองเป็นคนทำ ปัญหามาจากสิ่งที่คอนโทรลไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ช่วงที่จำเป็นต้องยอมแพ้บ้าง หรือมีสถานการณ์ที่ไม่อาจจะฝืนไปได้ การถอยกลับไปตั้งหลักจะช่วยให้มองภาพทั้งหมดได้แจ่มชัดขึ้น จะส่งผลดีกว่าการดันทุรังไปเรื่อย ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การทำอะไรโดยลำพัง มีความลับในตัวเอง หรือมีแผนการส่วนตัวอะไรอยู่ อีกด้านหนึ่ง หากสิ่งที่แอบทำนั้นจะส่งผลกระทบต่อชีวิตครอบครัว หรือชีวิตรัก ควรระวังจะแจ็กพอต ความลับแตก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun จะมีความสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวา แต่หลายครั้งอาจหมายถึงเพื่อนที่รู้ใจ การใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน แต่ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกหวือหวาเสมอไป ส่วนถ้าเป็นโสดจะมีความสุขอยู่มากกับชีวิตที่เป็นอยู่ ไม่ขาดอะไร

          สถานการณ์การเงิน The Moon บรรยากาศไม่ค่อยดี มีเรื่องให้วิตกกังวล ไม่สบายใจ หรืออาจตกในสถานการณ์ยุ่งยาก เศรษฐกิจยังไม่น่าไว้วางใจ มีเรื่องใช้จ่ายไม่นิ่ง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คนที่เพิ่งเข้าทำงานใหม่ ๆ จะมีสัญญาณที่ดี ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ส่วนถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จะได้กลับมาปรับความเข้าใจ เริ่มต้นกันใหม่ ทำงานกันราบรื่นขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องลงมือจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง แม้จะมีตำแหน่งสูงก็ไม่ควรประมาทคู่แข่งขัน มักมีศัตรูที่มีพาวเวอร์ไม่น้อยไปกว่ากัน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles งานที่ทำในตอนนี้จะส่งผลดีต่ออนาคต ถ้าได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ดินทรัพย์อสังหาฯ จะได้รับความสำเร็จดี โดยเฉพาะคนที่มีแผนทำธุรกิจในที่มรดกเก่าจะมีมูลค่ามาก


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands จะตกในภาวะเบื่อ ๆ อยาก ๆ มีเรื่องไม่อาจตัดสินใจได้เด็ดขาดสักที บางทีปัญหาไม่ได้อยู่ที่อะไรเลย จิตใจของตัวเองเท่านั้น และลึก ๆ กำลังกลัวความสูญเสียอะไรอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ไม่ค่อยมีความสุขมากนัก มีความกังวลอยู่กับบางเรื่องที่ค้างคาจิตใจ ความสัมพันธ์ไม่หวานชื่น ส่วนถ้าแอบรักแอบชอบใครอยู่ยังไม่มีโอกาส

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังการขาดสภาพคล่องทางการเงินในช่วงสั้น ๆ การลงทุนมีอุปสรรค ความเสี่ยงสูง การประเมินผลลัพธ์คลาดเคลื่อน ผลประโยชน์ล่าช้ากว่าที่คิดไว้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การเดินหน้าไปกับสิ่งที่น่าพึงพอใจ จะเป็นเงินทองของมีค่า รางวัล ผลลัพธ์ ความสำเร็จทางวัตถุก็ได้ หากคุณกำลังทำธุรกิจการงานใดจะได้รับความสมหวังในเวลาอันเหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ต้องวิตกกังวลกับสิ่งที่ไม่มีเป้าหมายชัดเจน การประสานงานติดต่อใด ๆ ควรตรวจสอบให้แน่ชัด เจอคนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ มีปัญหาในสิ่งที่คลุมเครือมาก

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ความรู้สึกที่ซับซ้อนอยู่ข้างใน ทำให้รู้สึกเหมือนหลงทางในบางครั้ง ให้ใช้สัญชาตญาณและเหตุผลไปพร้อมกัน จะทำให้มองเห็นช่องโหว่ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ตรงจุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การทำกิจกรรมต่าง ๆ จะราบรื่นดี มีพลัง เหมาะสำหรับการเดินทางติดต่อประสานงานขั้นต้น การเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ ๆ การท่องเที่ยว การศึกษา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords การทบทวนความสัมพันธ์ที่ผ่านมา ต้องมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละฝ่าย แต่การหย่าร้างก็จะไม่เกิดขึ้นเร็วตามที่ต้องการ ใครที่มีความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ระวังความลับแตก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การสะสมทรัพย์สิน การเริ่มต้นเก็บออม วางแผนเพื่ออนาคตข้างหน้าที่ยั่งยืน งานการเกษตร งานที่ลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง จะไปได้ดีพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ยังมีปัญหาอยู่มาก มักเป็นเรื่องเดิม ๆ กับคนที่ร่วมงาน แม้จะต้องพยายามไปด้วยกันให้สุดทาง ก็ยังมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยต่อกันอย่างมาก ระวังภาวะแบกเขาจนเราหมดแรง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลง ต้องยอมจำนนกับสถานการณ์บางอย่าง แม้วาดหวังไว้อย่างดีเพียงไร ยังมีสิ่งที่ไม่อาจจะคอนโทรลได้ทั้งหมด

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางเวลาคนเราก็หลีกเลี่ยงความขัดแย้งไม่ได้ ถึงจุดหนึ่งการยืนยันความคิดและจุดยืนของตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญ การทะเลาะกันเพื่อความร่วมมือที่ดีขึ้นเป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ การทำกิจกรรมที่มีความสุข และการต้อนรับในสิ่งที่มีชีวิตชีวา บอกให้รู้ว่าอย่าเพิ่งหมดหวัง รักษาแรงบันดาลใจให้ตัวเองเอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังสักนิด จะเป็นช่วงหงุดหงิดง่าย มีความคาดหวังสูงต่อผู้อื่น ความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดหรือคู่ครองอาจต้องมีการเจรจา หาข้อตกลงใหม่ ๆ ร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่ แต่ช่วงนี้อาจจะได้ใช้จ่ายกับการตกแต่งบ้านช่องห้องหอ สร้างสรรค์ความสะดวกสบายในชีวิตส่วนตัวมากกว่าปกติ จะมีการใช้เงินต่อเงิน ทุนต่อทุน

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ ร่วมมือร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่เป็นลูกจ้างลูกน้อง จะได้ทำในสิ่งท้าทาย ส่วนคนที่อยู่ในตำแหน่งระดับหัวหน้าเจ้านายจะได้คนเก่ง ๆ มาร่วมทีม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ในจิตใต้สำนึกลึก ๆ อาจไม่อยากไปทำงาน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็แปรผันไปตามสภาวะอารมณ์ ถึงที่สุดก็ยังเปลี่ยนอะไรไม่ได้มาก คงต้องทำใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องไปจนสุดทาง ต้องแบกภาระความรับผิดชอบที่หนักหนาสาหัส หวังพึ่งใครไม่ได้ แต่ข้อดีก็คือคุณจะยิ่งเชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำอยู่ มีก้าวที่หนักแน่นต่อไป และถึงเส้นชัยได้ในที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice สุขภาพปกติดี หากจะมีบ้างก็เป็นความเครียดเวลาต้องเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีกรณีพิพาทกันอยู่ รวม ๆ จะคอนโทรลชีวิตได้ เดือดร้อนจะมีที่พึ่งพา การลงนามเซ็นสัญญาใด ๆ จะราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ยังกลาง ๆ ระหว่างความราบรื่นกับปัญหาจุกจิก มักมีสองอย่างคละเคล้ากันไป มีเรื่องต้องปรับตัวต่อกัน ไม่ว่าจะอยู่กันมานานแค่ไหน การพบกันครึ่งทางมักเป็นคำตอบ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ผลประโยชน์คล่องตัวขึ้น จะได้พบลู่ทางใหม่ ๆ จากการชี้แนะของคนใกล้ตัว การลงทุนระยะยาวให้ผลตอบแทนดีกว่าการเก็งกำไรระยะสั้น ส่วนถ้าต้องการซื้อของชิ้นใหญ่ มีเงินซื้อได้อยู่แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การเดินหน้าไปพร้อมกับความกล้าหาญ แม้จะมีความยากลำบากรออยู่ เมื่อสู้อย่างถึงที่สุดแล้วอย่างไรก็มีโอกาสได้ชัยชนะ การรออยู่เฉย ๆ นั่นล่ะจะไม่เกิดอะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงบรรยากาศความขุ่นมัวที่เข้ามาเป็นพัก ๆ อาจมีถ้อยคำที่ทำให้ไม่สบายใจ ได้ยินข่าวลวงข่าวลือ คำพูดกระทบหู ทำให้อารมณ์เสีย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups จำเป็นจะต้องยอมรับในสิ่งที่มีอยู่ การตระหนักว่าคนเราไม่อาจจะได้ทุกสิ่งอันตลอดเวลา เมื่อไหร่ที่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ชีวิตก็จะดีพอต่อการดำเนินชีวิตต่อไป

         ไพ่ยิปซีถือเป็นศาสตร์การพยากรณ์ที่แม่นยำไม่ต่างไปจากการดูดวงชะตาจากลัคนาราศีหรือศาสตร์เทวะมันตรา ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการนำไปใช้ในการวางแนวทางการดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:50:59 51,055 อ่าน
TOP