x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 4 มิถุนายน 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันทักทิน ทินกาล ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 04.45 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมีในราศีพิจิกเวลา 10.22 น. ดิถีกนกนารีและจักขุมายาไม่ผ่านเกณฑ์ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง ขอโชคขอลาภ ขอบุตร การริเริ่มโครงการใหม่ ๆ
 

           สีแก้เคล็ด สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันมะเส็งถูกกับปีวอก ฉลู ระกา (ขัดแย้งกับปีกุน ขาล)
           คนปีมะเส็งเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทาง 21.00-23.00 น. **คนปีกุนระวังเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงานต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผลอเรอให้มาก การเงินแม้มีเก็บมากอยู่ แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การตัดสินใจผิดพลาดในบางเรื่องเป็นของธรรมดา แต่เมื่อผิดแล้วต้องตามแก้ไขให้ได้ และคอยเกาะติดอยู่เสมอ การงานอาจโดนคนที่มีอำนาจบารมี บีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจ การเงินมีการเก็บสำรอง เพื่อเตรียมลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงานจะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรักที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจแต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องรักสามเศร้าให้ดี หากถอนตัวได้รีบถอนตัวออกมาดีกว่า ก่อนจะเจอเรื่องราวไม่สบายใจ การงานคงต้องเลือกงานที่สบายไว้ก่อน จะลุยหนักก็ต้องระวังรักษาสุขภาพของตนเองไว้ด้วย


          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงานอาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรักยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความกังวลที่เกิดขึ้น กลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงานต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงินมีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2566 โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2566 เวลา 08:28:11 2,164 อ่าน
TOP