x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน 2566

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทววีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 08.20 น. มหาฤกษ์ ราศีเมถุน เวลา 07.50-07.45 น. ***ประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **วันนี้เลี่ยงการประชุมนัดหมายหรือสรุปเรื่องสำคัญ ๆ การลงนามเซ็นสัญญาต่าง ๆ ระวังจะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย
 
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีส้ม สีเหลือง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
           คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนเกิดปีวอก ระวังเกิดอุบัติเหตุหรือเกิดการวิวาทขึ้น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าวจากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงาน ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงิน แม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ทหาร ตำรวจ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ความรักของคุณในช่วงนี้ ถ้าไม่ได้คนที่อายุมากกว่าก็จะได้คนในเครื่องแบบ การงาน แม้มีเรื่องดีเข้ามามาก แต่ก็อย่าลืมคนที่ผลักดันเราอยู่เสมอ เช่น ครอบครัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงาน ที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัวส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงาน ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาดและโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรัก ใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์ เป็นไก่ ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน จะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงิน กลับต้องรอบคอบและเพิ่มความละเอียดอีกนิด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงิน ถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2566 เวลา 09:52:59 7,706 อ่าน
TOP