x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 07.32 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 20.01 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงการไปงานสีดำ งานแสดงความไว้อาลัย

          ช่วงเวลาดี 08.19-09.35 น. / 10.19-11.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการไปยุ่งเรื่องคนอื่นและอย่าคาดหวังอะไรกับการเปลี่ยนแปลง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มองทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานไปหมด การทำงานต้องวางมาดหรือวางฟอร์มกันบ้าง จะทำตัวเป็นเด็กคนอื่นจะขาดความเคารพยำเกรงไป การงาน อาจต้องหาตัวช่วยมาสนับสนุนความต้องการของเราด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงาน ยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรัก ไม่ควรพูดจาแรง ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงานเพิ่มความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมากเพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่ายแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ๆ ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของคนรัก เช่น มีกิ๊กหรือกำลังนอกใจเรา จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ การงาน แม้ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิด แต่ก็อยากชื่นชมผลงานของคนอื่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการนำงานนอกมาทำในที่ทำงาน ต้องระวังเจ้านายจ้องจับผิดด้วย การงาน แม้ไม่มีผลเสียหาย แต่เขากลับมองว่าใช้งานไม่คุ้มค่า อาจโดนเพ่งเล็งได้ ความรัก ต้องผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่ใจตัวเองมาก


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:39:31 26,681 อ่าน
TOP