x close

ดาวศุกร์ย้าย 30 พฤษภาคม 2566 เช็กราศีดวงดี โชคลาภมา ได้พบเนื้อคู่

          ดาวศุกร์ย้าย 30 พฤษภาคม 2566 เข้าสู่ราชาโชค สถิตคู่ดาวอังคาร ส่งผลให้มีราศีดวงดี ความทุกข์คลายหาย มีแต่ความสุขมาแทนที่ จะมีราศีของคุณไหม มาดูดวงกันเลย

          ส่งท้ายปลายเดือนพฤษภาคม ดาวย้าย 2566 กันอีกครั้ง โดยเป็นทีของดาวศุกร์ แต่จะนำพาความสุข สำเร็จมาให้สมดังชื่อหรือไม่ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มาดูดวงให้แล้ว โดยดาวศุกร์ย้ายครั้งนี้โคจรมาสถิตคู่กับดาวอังคาร เกิดเป็นเลขคู่มงคล ส่งผลให้มี 6 ราศีดวงดีขึ้นทันตา ว่าแล้วก็ไปดูดวงราศีกันเลยว่าจะมีใครบ้าง หรือมาทำนายกับไพ่เทวะมันตรา ก็ได้นะ

ดาว ๖๓ คู่มิตร ราชาโชค

ทุกข์คลายหาย สุขถาโถม !

กันย์ กรกฎ เมษ พิจิก มังกร มีน

โชคลาภ ชัยชนะ กิจการดี

งานเงินไหลมา ได้พบคู่

          ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนที่ผ่านมา ชาวลัคนาราศี กันย์ กรกฎ เมษ พิจิก มังกร มีน รู้สึกไหมว่าเหมือนจะจมอยู่กับความทุกข์บางประการ ความสุขถึงจะมีเข้ามาแต่ก็มาแบบฉาบฉวยหรือไม่นานนัก เหตุอันเกี่ยวเนื่องทางโหราฯ ว่าด้วยดาวหลายดวงที่จรอยู่ภพไม่ค่อยเกื้อหนุนกับดวงชะตาเท่าไหร่นักในช่วงก่อนหน้านี้ แต่เร็ว ๆ นี้ดวงจะดีขึ้นแล้ว ชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น หลังจากหนักเหนื่อยมาระยะหนึ่ง
          30 พฤษภาคม 2566 ดาวศุกร์ย้าย (๖) เป็นราชาโชค สถิตร่วมกับดาวอังคาร (๓) เป็นเวลาประมาณ 1 เดือน เมื่อรวมกันจะส่งเสริมไปในทางบวกให้คุณให้โชค หากท่านใดเคยศึกษาเรื่องเลขมงคล เบอร์มงคล เลขศาสตร์ จะทราบดีว่าเลข ๓๖ / ๖๓ คือเลขคู่มิตร เลขแรงมีพลังขับเคลื่อนที่ดี ทรงพลังในเรื่องของเงินทอง เป็นเลขเสน่ห์ เมตตามหานิยม เสน่หานำพาเงินทอง และเป็นเลขบ่งบอกถึงเรื่องคู่ ความรัก คนโสดให้ใช้เลขนี้จะพบคนที่เรารักหรือได้แต่งงาน !
          ชีวิตจะพบความสุขมากขึ้นกว่าที่เป็นมา แข่งขันกับใครก็ชนะ ใครเตรียมตัวสอบ สอบได้ สอบผ่าน มีชัยเหนือคู่แข่งขัน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ซึ่งในทางโหราศาสตร์ไทย ความหมายของดาวคู่นี้ก็ใกล้เคียงตามนี้เช่นกันครับ

ความสุขกลับมาแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้าย 30 พฤษภาคม 2566 เช็กราศีดวงดี โชคลาภมา ได้พบเนื้อคู่ อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:30:48 54,276 อ่าน
TOP