x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย และสำหรับผู้ที่เคยได้รับการพยากรณ์โดยไพ่เทวะมันตรามาก่อน ก็จะช่วยหนุนนำได้เช่นกัน
ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ต้องได้ใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือคนอื่น หรืออยู่ในสถานะที่ใคร ๆ ก็เข้ามาขอพึ่งพาอาศัย แม้จะเหนื่อยก็ปฏิเสธไม่ได้ ภาษีสังคมสูง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups โดดเด่นในแง่มิตรภาพและการเกื้อหนุนกัน ที่มีปัญหาจะมีการประนีประนอมต่อกันมากขึ้น รักซ้อนจะได้เปิดเผยในวงสังคมกว่าเดิม มีผู้สนับสนุนความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups กระแสยังดีอยู่ มีรายได้ประจำ แต่อาจกังวลอยู่พอสมควรกับอนาคต ธุรกิจส่วนตัวจะให้ผลดีเป็นพิเศษ การแบ่งปันผลประโยชน์จะได้รับความเป็นธรรมและปลอดข้อพิพาท

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ความขยันหมั่นเพียรและการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอจะพาไปสู่ความสำเร็จในเรื่องของวัตถุเงินทอง คุณยังจะมีความสามารถในการทำมาหาเงินมากในช่วงนี้ เป็นเวลาที่ดีสำหรับฟรีแลนซ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords มีคนทำให้ปวดหัวอยู่เสมอ บางเวลาก็หมายถึงการปะทะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนใกล้ชิด ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การออกเดินทางหรือทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะให้ประโยชน์มาก ใส่ใจการเรียนรู้ การเพิ่มทักษะ หรือต่อยอดกับแนวคิดใหม่ ๆ จะทำให้ได้เจออะไรดี ๆ อีกหลายอย่าง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การใช้ความคิดสร้างสรรค์ หาแสวงหาแรงบันดาลใจ การเดินทาง การทำกิจกรรมด้วยความกระฉับกระเฉง การเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว จะได้ลาภผลดีมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) จะต้องได้ใช้วุฒิภาวะ พยายามอยู่ร่วมกันให้ราบรื่น ความสัมพันธ์ที่ดีจะประกอบความสอดคล้องและความเท่าเทียม หากกำลังมีปัญหากันให้พูดกันด้วยเหตุผล

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords เตือนให้ระวังค่าใช้จ่ายที่ทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย เช่น ไม่อยากจ่าย แต่ก็จำเป็นต้องควักกระเป๋าออกไป การต้องใช้เงินที่อยู่นอกเหนือการวางแผนด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีโอกาสรับโชครับรางวัล การงานจะมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนถ้ากำลังมองหางานอยู่จะพบที่เหมาะสม มีรายได้ประจำเข้ามาในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดผิดหวัง การเงินยังไม่เป็นไปดั่งใจ ช่วงนี้จะมีเรื่องความเครียดง่าย และบางครั้งเงินก็แก้ปัญหาให้ไม่ได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Justice การยึดหลักความถูกต้อง ทำทุกอย่างให้ตรงไปตรงมา จะทำให้ได้รับชัยชนะ อะไรก็ตามที่ทำไว้ชัดเจนดีแล้ว กรณีมีข้อพิพาทจะได้รับความยุติธรรม
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จังหวะที่ดีสำหรับคนขยันขันแข็ง คนที่มีทักษะทางวิชาชีพ เป็นฟรีแลนซ์ หรือทำงานแฮนด์เมด-โฮมเมดต่าง ๆ จะเหน็ดเหนื่อยหน่อย แต่ก็จะได้ผลประโยชน์ดี ส่วนคนทำงานประจำจะถูกเรียกใช้งานบ่อยขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะต้องการใครสักคนหนึ่งที่เข้าใจคุณอย่างลึกซึ้งกว่าที่เป็นอยู่ แต่พิจารณาให้ดี นั่นเป็นภาพลวงตาหรือเปล่า คนที่อยู่ใกล้ ๆ อาจจะเป็นคนที่ใช่ที่สุดแล้วไหม ?

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles (กลับหัว) ควรเร่งวางแผนการเงินให้รัดกุมกว่าเดิม การลงทุนระยะยาวจะให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ส่วนการเก็งกำไรระยะสั้นควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน สถานการณ์ไม่ดีนัก

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี มีโอกาสสมหวัง แต่ก็ยังต้องเผื่อใจสำหรับโชคลาภที่จะเดินทางมาช้า บางเรื่องต้องเน้นการออกไปขับเคลื่อนด้วยตัวเอง สื่อสารกับคนอื่นมากขึ้นด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) สถานการณ์บางอย่างคาดการณ์ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เตือนการประสบปัญหาในภายหลัง หากทำอะไรเร่งร้อนมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลงเป็นสัจธรรม ยามขึ้นอย่าเหลิง ยามตกอย่ามัวแต่หวาดหวั่น การใช้ไหวพริบและความมานะในการพลิกสถานการณ์ จะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณเปลี่ยนชีวิตตัวเองได้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups คนบางคนในอดีตอาจยังคงมีอิทธิพลกับความทรงจำ ทำให้โหยหาอย่างลึกซึ้ง หรือบางคนที่เพิ่งพบกันได้ไม่นานก็เข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จะได้คู่คิดที่ปรึกษา ได้พบรักที่จะยั่งยืนนาน แต่บางครั้งความสัมพันธ์นี้อาจหมายถึงเพื่อนร่วมงานร่วมกิจกรรม ไม่เฉพาะความรักเสน่หา ส่วนถ้าเป็นโสดจะมีความสุขดีกับญาติพี่น้อง

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องประหยัดมัธยัสถ์มากกว่าปกติ บางทีก็ทำให้เครียดได้เหมือนกัน อย่าลืมใช้จ่ายเงินแต่พอดี ๆ หาความสุขให้ตัวเองบ้างก็ได้ อย่าตึงมากเกินไปน่า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands การทำงานเพื่ออนาคต ตั้งใจพัฒนาทักษะ วางแผนเพิ่มพูนประสบการณ์ หรือสร้างรากฐานให้กับธุรกิจส่วนตัว ฯลฯ มีสัญญาณที่ดีว่าจะได้รับความสำเร็จในอนาคตอันใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การเดินทางเป็นหมู่คณะจะมีอุปสรรคพอสมควร ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นโดยที่ไม่พึงพอใจ ระวังความหงุดหงิดขุ่นมัวทางอารมณ์

          คำแนะนำพิเศษ The World อะไรก็ตามที่จบลงจะเป็นไปเพื่อให้มีหนทางใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกในวันข้างหน้า จะมีกัลยาณมิตร ได้แรงบันดาลใจลึกซึ้ง ได้จังหวะชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน ที่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันจะได้คืนดี อุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจเป็นเรื่องความพยายามดูแลกันอย่างเข้มงวดมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า แต่จะเริ่มเข้าสู่ชีวิตจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ประเมินทิศทางว่าจะไปกันต่ออย่างไร ไพ่ยังหมายถึงการต้องเรียนรู้กันและกัน มองไปยังอนาคตมากกว่าจะพอใจแค่จุดเดิม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีปัญหาเรื่องการเงินเป็นครั้งคราว ทำให้ความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคง แต่โดยทั่วไปก็ยังมีทรัพย์สินเป็นทุนหนุนหลังรองรังอยู่ ในชีวิตส่วนตัวไม่ได้ถือว่าลำบากอะไร

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาเรื่องการสื่อสาร การร่วมงานกับคนที่มีลักษณะปกป้องตัวเองมากเกินไป ทำให้เรื่องต่าง ๆ ติดขัด ลุล่วงราบรื่นได้ยาก และถ้าต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญในช่วงนี้พิจารณาให้รอบคอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) เป็นเวลาที่ต้องขับเคี่ยวตัวเองอย่างหนักจะถูกกดดันจากสถานการณ์ต่าง ๆ มีเรื่องความขัดแย้ง ความเครียด อาจถึงขั้นอยากถอนตัวกลางคัน

          คำแนะนำพิเศษ Temperance หากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงนี้ สิ่งนั้นจะส่งผลที่ดีต่อคุณ ขอเพียงให้ปรับตัวและจัดสมดุลให้ได้ อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cup สิ่งที่ตัวเองรักชอบ กิจกรรมพิเศษบางอย่าง อาจได้กลายมาเป็นรายได้หรืองาน แต่บางครั้งก็ต้องยอมอดทนทำงานอยู่เบื้องหลังคนอื่นไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups หากมีคู่อยู่ก่อนแล้วเตือนถึงการกลับมาของคนเก่าในอดีต จะเป็นคนเคยรัก หรือแค่แอบชอบแอบหลงก็ได้ ได้รื้อฟื้นความหลังกับใครสักคน แต่ถ้ากำลังมีปัญหากันจะได้คืนดีแทนที่

          สถานการณ์การเงิน The Sun รายได้การเงินจะเริ่มกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย ทำงานการสิ่งใดในช่วงนี้จะได้รับค่าตอบแทนที่ดี อนาคตทางการเงินแจ่มใสขึ้นเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) การทำงานที่มีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง หากมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอย่าปล่อยให้ต่างคนต่างคิดนานเกินไป จะยิ่งทำให้บรรยากาศไม่ดี มีพลังงานลบแทรกซ้อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังการถูกจำกัดบทบาท ถูกกดดัน ไม่มีอิสรภาพที่เพียงพอ ได้รับผลกระทบจากปัญหาทางเศรษฐกิจ-สังคม-การเมืองโดยรวม ไม่เห็นทางออกที่ชัดเจนของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles หากอายุมากกว่า 39 ปีขึ้นไป จะดูแลพึ่งพาตัวเองได้ ไม่ได้ลำบากในเรื่องของสถานะเศรษฐกิจ แต่ถ้าอายุต่ำกว่านั้นลงมาแสดงว่าในชีวิตยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ หากประสบปัญหาด้านการเงิน การงาน ก็จะไม่ลำบากอย่างคนอื่น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ใส่ใจจุดหักเหต่าง ๆ ให้ดี หากต้องเลือกหนทางเดินว่าจะไปซ้ายหรือไปขวา พยายามประเมินสถานการณ์ให้ถูกต้อง หาข้อมูลให้รอบด้านไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) ในระยะยาว กับคนที่คบหาจะสามารถบรรลุข้อตกลง มีมิตรภาพและความราบรื่น แต่ในส่วนกับญาติพี่น้องทั้งของตัวเองหรือของแฟน ยังมีจุดที่ต้องปรับตัว ต้องอดทนกันไป

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ดีอยู่มาก เงินค่อย ๆ ทยอยเข้ามา โอกาสดีสำหรับคนทำมาค้าขาย การซื้อมาขายไป กระแสเงินไหลคล่องขึ้น จะมีความสุขกับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้ช่องทาง

          ธุรกิจ การงาน King of Cups สัญญาณที่ดีในการทำงาน ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข มีความรัก หากมีเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ จะมีบรรยากาศที่สอดคล้องราบรื่น จะได้การร่วมมือร่วมใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups เตือนว่ายังจะไม่ได้อะไร 100% อย่างที่หวัง เพียงแต่ก็เป็นเรื่องปกติในชีวิตคนเราทุกคน ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะโชคร้ายอยู่คนเดียวหรอกนะ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess เวลาที่ดีสำหรับการทำงานศิลปะ รวมถึงการใช้สัญชาตญาณนำทางตัวเอง ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงเรื่องของสติปัญญา ความเฉลียวฉลาด การใช้ข้อมูลความรู้เป็นส่วนประกอบ จะทำให้ได้พบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands ได้หุ้นส่วนใหม่เข้ามาเสริมศักยภาพ มีความคล่องตัว ได้ใช้ไหวพริบในการทำงาน หากมีการเดินทางใกล้ไกล รวมถึงการขยับขยายแตกยอดธุรกิจ จะได้ผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups มีเกณฑ์พบคนถูกใจ มีความสัมพันธ์ที่สดชื่นแจ่มใส แม้ไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกันทันทีก็จะมีบรรยากาศที่ดีมาก ในคนที่มีแฟนอยู่แล้วจะเป็นช่วงเข้าอกเข้าใจ ได้มอบสิ่งดี ๆ แก่กันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles มีโอกาสที่ดีในทางการเงิน มองเห็นช่องทางรายได้ใหม่ ๆ และแม้การเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างไม่ง่าย แต่ก็ใช่จะยากเกินฝัน อาจได้ลงทุนครั้งสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ได้ทำงานเต็มความสามารถ มีงานที่ต้องรับผิดชอบเต็มที่ มีโอกาสสัมพันธ์กับผู้คนมากมายหลายฝ่ายมากขึ้น การทำงานจากนี้จะเหนื่อยแต่ก็จะสนุก และได้ลาภผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ความยุ่งยาก อุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันอย่างหนัก ที่ต้องระวังให้มากที่สุดคือส่วนที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวหรือเครือญาติ ระวังปัญหาสุขภาพด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Death เรื่องบางเรื่องก็ต้องการความชัดเจน ตัดขาดจากมันให้สิ้นสุดได้จริง ๆ หากมีความจำเป็นต้องขายทรัพย์สิน หรือเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเยียวยารักษา แม้แต่การตัดความสัมพันธ์กับใครสักคนจะเป็นสิ่งที่พาคุณไปสู่ชีวิตใหม่ อย่าได้กลัวช่วงเวลาเจ็บปวดชั่วคราว เพราะทุกอย่างจะดีขึ้นหลังจากนั้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ สำคัญต่อการดำเนินชีวิต อาจจะเกี่ยวพันกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แต่ประเด็นก็คือ คุณอาจยังไม่พร้อมที่จะเลือกอย่างชัดเจน ยังไม่ตกผลึกในใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ที่คบหากันอยู่จะมีวุฒิภาวะ ให้เกียรติต่อกัน แต่ถ้าเพิ่งเริ่มคบหาก็จะมีการเรียนรู้ มองเห็นคุณค่าที่สำคัญในกันและกัน คาดหวังกับอนาคตที่ดีของสองฝ่ายได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินดีอยู่มาก สถานการณ์เป็นไปด้วยดี มีฐานะ มีทุน หรืออย่างไรก็จะมีช่องทางโอกาสที่ดีมากกว่าคนทั่วไป ถ้าต้องการลงทุนใด ๆ จะมีเงินตามที่มุ่งหวัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ทำงานร่วมทีมกับผู้คนใหม่ ๆ หรือขยับขยายโอกาสทางการงานออกไปมากขึ้น ที่เคยเงียบเหงาจะมีกิจกรรมใหม่ ได้ออกนอกสถานที่ มีบรรยากาศมีชีวิตชีวา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เพียงมีความคิดที่ซับซ้อน มีโลกส่วนตัว ไม่อยากเปิดเผยทุกเรื่องกับบุคคลทั่วไป ไม่อยากอัปสเตตัสสาธารณะ เป็นช่วงที่ต้องการเวลาของตัวเองแต่ก็จะถูกมองว่ามีปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มีใครสักคนหนึ่งจะทำให้คุณสบายใจได้ ไม่เครียดกังวลมากเกินไป เมื่อมีปัญหาให้มองหาคนคนนั้น จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย หรือแก้ปัญหาการงานต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น อาจเป็นคนเกิดวันจันทร์ หรือเดือนกุมภาพันธ์ อย่างใดอย่างหนึ่ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ อย่างไม่ยอมแพ้ และไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงการเดินทาง การเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปสู่จุดหนึ่ง การพยายามจะไปสู่เส้นชัยในโลกที่คุณฝันถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังการพิพาทบาดหมางจนแตกหัก หรือจำใจตอบรับเงื่อนไขของอีกฝ่าย ทำให้บรรยากาศขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน แต่หากต้องการหย่าร้างก็ยังจะจบกันไม่ได้ ที่เพิ่งเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ระวังปัญหาที่จะตามมา

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้การจัดระเบียบทางการเงิน เอาจริงเอาจังกับการประเมินสถานะทางบัญชีหรือการลงทุน ยังมีสัญญาณที่ดีในการพลิกวิกฤตเป็นโอกาส และการหว่านพืชหวังผลข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands รายได้การเงินขึ้นอยู่กับการทำงาน ยิ่งทำงานหนักยิ่งได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่ก็เป็นเวลาที่ต้องทำรีบภารกิจให้เสร็จเร็ว ๆ จึงจะเบิกจ่ายได้ดังหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ระวังจุดรั่วไหลที่เกิดจากการตัดสินใจผิด ๆ ระมัดระวังการทำธุรกรรมการเงิน เตือนถึงการแปรสินทรัพย์เก่าหวังให้เป็นทุนก้อนใหม่ กลับกลายเป็นเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands สิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายเอาไว้ต้องการสมาธิและการมีวินัย หากคุณมีจุดที่สมาธิสั้น หรือบางครั้งใจยังหลงวนอยู่กับสิ่งที่ไม่ชัดเจนข้างใน พยายามดึงตัวเองกลับมาโฟกัสกับเป้าหมาย แล้วคุณจะไปถึงปลายทางได้สำเร็จ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องเผชิญกับศัตรูคู่แข่งขันที่แข็งแกร่งกว่าที่คิด ไม่สามารถคาดหวังตัวช่วยอื่น ๆ ด้วย ต้องลุยด้วยตัวเอง หากมีการเจรจาต่อรองจะค่อนข้างหนักหน่วง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังปัญหาความขุ่นมัว การมีปากเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือโกรธกันจากจุดเริ่มต้นที่ไม่สลักสำคัญ แต่หลังจากนั้นอะไร ๆ ก็ผิดหมด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords เตรียมตัวให้ดี อุปสรรคการเงินจะมีเข้ามาเป็นระลอก สำคัญก็คือค่าใช้จ่ายในช่วงนี้มักมาทีเป็นก้อนใหญ่ ไม่ควรประมาทกับรายได้ที่จะหดหาย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords (กลับหัว) ระวังการทำในสิ่งที่ซับซ้อน หรือการใช้เล่ห์กลแล้วผิดพลาด เตือนให้ระวังการถูกล้วงข้อมูล ทรัพย์สินเสียหาย เจอมิจฉาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ความอึดอัดคับข้องใจ ภารกิจที่ยากลำบาก อาจต้องเผชิญกับภาระหนี้สินในระยะยาว หรือพันธะผูกพันในชีวิตส่วนตัว มีเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ จำต้องยอมรับเงื่อนไข

          คำแนะนำพิเศษ The Tower สิ่งไม่คาดฝัน เรื่องบางเรื่องอาจจะเกิดขึ้นอย่างจู่โจม ทำให้ตระหนกตกใจได้ แต่บางครั้งไพ่ก็หมายถึงการรื้อเพื่อสร้างใหม่ ตั้งสติไว้ค่ะกับแรงสะเทือนต่าง ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ตอนนี้อาจจะช่วยใครไม่ได้มาก แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มมีสถานการณ์ดีขึ้น การให้ความช่วยเหลือกับคนอื่นบ้างจะเป็นเรื่องที่มีความหมาย ความดีที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะได้ร่วมสร้างฐานะด้วยกัน มีความเห็นอกเห็นใจในยามยากลำบาก ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ถ้ามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจะคืนดีกันเร็ว เพียงแต่ไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่

          สถานการณ์การเงิน The Devil ควรระวังสิ่งที่เป็นพันธะระยะยาว เรื่องที่ทำให้อึดอัดอยู่ลึก ๆ เช่น มีคนยืมเงิน หรือต้องหาเงินไปคืนเขา อีกอย่างหนึ่งหากกำลังขอสินเชื่อ หรือทำธุรกรรมการเงินใด ๆ ประเมินสถานการณ์ให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จังหวะโอกาสดีสำหรับชีวิต ได้พบกับบรรยากาศที่กระตุ้นให้คึกคัก มีแรงบันดาลใจ พร้อมจะผลักดันตัวเองไปข้างหน้า บ้างจะได้เกี่ยวข้องกับทรัพย์อสังหาฯ การเปลี่ยนแปลงอีกครั้งของโชคชะตา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit หากอายุมากกว่า 45 ปีขึ้นไป ควรดูแลสุขภาพให้มาก แต่ถ้าอายุต่ำลงมาอาจต้องเป็นฝ่ายดูแลผู้สูงอายุในครอบครัวแทน อาจนำมาซึ่งความเครียดที่สะสมอยู่ลึก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่ทำวันนี้อาจไม่ได้ผลลัพธ์เร็วทันใจ แต่ในวันหนึ่งจะรู้ว่าความอดทนพยายาม การลงทุนลงแรงที่ผ่านมา น่าภูมิใจมากเพียงไร จะได้เก็บเกี่ยวผลรางวัลแน่นอนค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 10:57:18 45,354 อ่าน
TOP