x close

ดูดวง 6 ราศี หลังมิถุนายน 2566 ปลดล็อก ชีวิตดีมาก !

          ดูดวงราศีกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ที่จะมาบอก 6 ราศีดวงดีปี 2566 หลังเดือนมิถุนายนนี้ ดวงจะพลิก จากติด ๆ ขัด ๆ กลายเป็นราบรื่นดีมาก มาดูกันว่ามีราศีไหนบ้าง
ดูดวงราศี

          กำลังจะเข้าสู่ครึ่งหลังของปี เชื่อว่าเหล่าสายมูคงอยากจะดูดวง 2566 กันอีกสักรอบ โดยเฉพาะใครที่รู้สึกว่าที่ผ่านมาชีวิตติดขัด ตั้งใจทำอะไรแล้วก็ไม่สำเร็จดังหวัง หรือไปได้ไม่สุดสักทาง วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มาดูดวงแม่น ๆ ให้แล้ว บอกเลยว่ามี 6 ราศีดวงดี 2566 ที่หลังจากมิถุนายนนี้เป็นต้นไป ดวงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะมีใครกันบ้าง รีบเลื่อนลงมาเช็กกันเลย

มีน มังกร พิจิก

กรกฎ ธนู ตุลย์

หากกำลังเบื่อเซ็ง นิ่งๆ ไร้พลัง เป้าหมายยังไม่สำเร็จเต็มร้อย รออีกนิด หลังมิถุนาชีวิตดีมาก !

ปลดล็อก ดวงดี สิ่งแย่ ๆ หายไป

          บางทีดวงอาจจะอ่อนกำลังไปบ้างในช่วงนี้ บางครั้งพยายามแล้วแต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หรือผลสำเร็จที่ได้อาจเป็นแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ เป้าหมายที่ได้ยังไม่เต็มที่ดังคาดหวัง เลยทำให้บางครั้งก็รู้สึกเหมือนขาดพลังในตัวเอง ขาดแรงขับเคลื่อน อยู่ในสภาวะนิ่ง ๆ เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ แผนงานต่าง ๆ อาจล่าช้า ไม่เป็นไปตามแผน รวมถึงบริวารลูกน้องก็ยังไม่ส่งเสริมอีก บางครั้งอาจนำพาปัญหามาให้อีกด้วย หรือมีรายจ่ายที่อาจจะต้องหมดไปกับบริวารและคนที่เรารัก

          ให้อดทนรออีกประมาณ 1 เดือนนะครับ สิ่งที่เป็นอุปสรรคจะคลี่คลาย ช่วงนี้ยังไม่ควรขยับขยายหรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ ถ้ายังไม่มั่นใจว่าเปลี่ยนแล้วจะดี รอให้ฤกษ์ดี ๆ ช่วงเวลาที่ดี แล้วทุกอย่างจะเป็นไปโดยสะดวก ปลอดอุปสรรคปัญหา และช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยนะครับ

          อดทนรออีกนิด ชีวิตจะปลดล็อกทุกสิ่ง ดวงดีจะเข้ามา สิ่งที่แย่ ๆ จะหายไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

          ดูดวงไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ และ ไพ่ยิปซี แม่น ๆ  เช็กกันที่นี่เลย ดวงชะตาในช่วงนี้ ทั้ง 12 ราศีมีอะไรต้องประสบพบเจอบ้าง ทั้งเรื่องเงินทอง ความรัก หรือสุขภาพ ห้ามพลาด ตรวจสอบลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศี หลังมิถุนายน 2566 ปลดล็อก ชีวิตดีมาก ! อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:23:22 37,707 อ่าน
TOP