x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2566


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 19.25 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การนัดหมายเจรจาเชื่อถือได้ยาก ต้องฟังหูไว้หู พูดให้น้อยเข้าไว้จะดีที่สุด

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู ความรักไม่ราบรื่น ระวังจะเสียทรัพย์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะคิดเรื่องคนอื่นมากไปทำไมให้เสียเวลา ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นและอย่าไปตามคนอื่นมาก การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้ยังต้องเก็บไว้ก่อน แต่ก็ต้องใจแข็งอย่าเอามาใช้จนหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนมีคู่จะสมหวัง หรือคนรักจะบอกรัก จะได้ยินคำพิเศษในวันนี้ เรื่องงานมีเสียงดี ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีความสุข แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ แต่จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราเองปล่อยตนเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอย่างไรต้องรีบปิดการขายและทำให้รวดเร็ว ไม่อย่างนั้นคู่แข่งจะแย่งลูกค้าคุณไปต่อหน้าต่อตา การงาน สำรวจความต้องการของลูกค้าและคู่สัญญาให้เรียบร้อย อย่าให้เขามาบ่นทีหลังว่าเราไม่ได้ใส่ใจอะไรเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงาน อาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทางเพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงิน ไม่คล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงาน ยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรัก ไม่ควรพูดจาแรง ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับผลประโยชน์ มีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับค่าตอบแทน ได้เดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังคำพูดคำจาของตัวเองไว้บ้าง อย่าพูดแบบไม่คิดจะเกิดศึกกับคนใกล้ตัวโดยไม่จำเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:22:38 23,098 อ่าน
TOP