x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 14.10 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้อย่าหลงเชื่อคำพูดใครง่าย ๆ จะตกเป็นเหยื่อถูกหลอกถูกโกงได้

          ช่วงเวลาดี 11.09-11.30 น. / 12.19-12.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน จะมีวิกฤตในครอบครัว หรือบุตรบริวารทำให้ทุกข์ใจ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องการหาเพื่อนมาคอยช่วยเหลือทางด้านจิตใจ ต้องการใครสักคนไว้พูดคุยปรับทุกข์และความรู้สึกที่มี การงาน ไม่รู้สึกเครียดในสิ่งที่กำลังเจอ เพราะเตรียมพร้อมรับผลเหล่านี้ไว้อย่างดีที่สุดแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดกังวลกับผลที่ยังมาไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอย่างมาก การงาน อย่าคิดอะไรให้นานจนเกินไป คู่แข่งเขาจะติดตามทัน การเงิน จะมีการทุ่มลงทุนในสิ่งที่ตนเองสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงิน ไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คิดทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มืดแปดด้านจนหาทางออกไม่ได้ การงาน ต้องปรึกษาคนมีความรู้เฉพาะด้านจะได้ทางออกที่ดี การเงิน ให้เก็บออมเตรียมไว้ก่อน สถานการณ์ตอนนี้เหมือนสงบ แต่รายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่าด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรัก พ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพรรณหรือเลี้ยงปลาจะนำความโชคดีมาให้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:13:47 21,604 อ่าน
TOP