x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 12.08 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เยี่ยมคนป่วย ร่วมงานสีดำ การเดินทางทางน้ำ

          ช่วงเวลาดี 07.09-07.35 น.
          สีมงคล สีฟ้า สีขาว สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 19.00-21.00 น. คนปีจอ ระวังจะมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย การงาน ต้องสงบอารมณ์ไว้ก่อน บางทีบุคลิกของเราทำให้เพื่อนเข้าใจผิดได้ง่าย เอาคำพูดภาษาดอกไม้ไว้เป็นพื้นฐานก่อน ใครฟังแล้วอาจจะใจอ่อนกับคุณได้อย่างง่ายดาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าหรือแสงสว่างจะมีกำไรและมีงานให้อยู่ตลอด ความรัก ต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรมในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงิน แม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้นหรือการเงิน การธนาคาร จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงาน ในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้างแต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรัก แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สาบานอะไรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้นึกให้ออก เดี๋ยวจะเจอเรื่องไม่คาดฝันและพิสูจน์ไม่ได้ การงาน อาจต้องพึ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่เจอก็ยากเกินทำใจ การเงิน มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไหวตัวทัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางคนกลับไม่เห็นความสำคัญของคุณ ก็ไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับเขามากมาย เพียงทำตัวเหมือนคนรู้จักกันน่าจะดีกว่า การงาน ทำหน้าที่ของตัวเองดีแล้วแบ่งเวลาไปช่วยเหลือคนอื่นด้วย จะทำให้มีโชคมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ต้องยึดถือความถูกต้องไว้ไม่อย่างนั้นจะหลงทางไปกับสิ่งที่ผิด การงาน กฎเกณฑ์ระเบียบมีให้ปฏิบัติตาม อย่านอกระเบียบเหล่านั้น ผลภายหลังที่จะได้รับมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 13:18:46 3,609 อ่าน
TOP