x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 20 พฤษภาคม 2566

         คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ วันบอด โลกาวินาศ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์  ดาวจันทร์โจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 09.34 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง เจาะหู ฝังเข็ม สักลาย

          ช่วงเวลาดี 08.49-10.00 น. / 10.59-11.35 น.
          สีมงคล สีขาว สีแดง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันขาล ถูกกับปีกุน มะเมีย จอ : ขัดแย้งกับปีวอก มะเส็ง
          คนปีขาล เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล 15.00-17.00 น. : คนปีวอกครอบครัววุ่นวาย ระวังจะสูญเสียของรัก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องเข้าใจผิดแต่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ใจเย็นไว้ก่อนต้องรวบรวมหลักฐานที่เรามีไว้เข้าว่ากัน แล้วเราจะชนะแบบใส ๆ การงานต้องปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดีขึ้น จะลองดูการจัดฮวงจุ้ยแล้วมาปรับใช้กับโต๊ะทำงานก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สาบานอะไรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้นึกให้ออก เดี๋ยวจะเจอเรื่องไม่คาดฝันและพิสูจน์ไม่ได้ การงานอาจต้องพึ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่เจอก็ยากเกินทำใจ การเงินมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไหวตัวทัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : พายุอารมณ์ของคนอื่นมีแต่เรื่องหัวเสีย ความไม่เข้าท่าก็กลับทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา การงานสงบปากสงบคำไว้ให้ดีก่อน อย่าพึ่งเผลอปากเถียงเจ้านาย ความรักมีเรื่องน่าเบื่อมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากจะทำอะไรก็ควรตั้งใจไปเลยอย่าไปตั้งคำถามมากมาย การงานความคิดของตัวเองกำลังจะฉุดรั้งความเจริญก้าวหน้า ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้างในบางเรื่อง อย่าติดว่าต้องได้กำไรเพียงอย่างเดียว ความรักจะได้พบคนที่ถูกใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงินอย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงินสิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรักที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนา ปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงินเหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงานอาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:28:14 2,740 อ่าน
TOP