x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 08.59 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 02.46 น. ***ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค รับคนงานใหม่

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 11.00-13.00 น. คนปีมะเมีย อย่ายุ่งเรื่องชาวบ้าน ระวังจะรับเคราะห์แทนเขา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้จะมีปัญหามากมายรุมเร้าแต่กลับแก้ไขได้อย่างรวดเร็วเพราะความมีสติของตัวเอง ใจเย็นจะได้เปรียบทั้งเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรอง ผลีผลามแล้วจะเสียเงินก้อนใหญ่ ความรัก จะปรับความเข้าใจกันได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การให้ของกับใครไปต้องดูว่าเขามีความจำเป็นแค่ไหน หากไม่ได้ใช้ก็ไร้ประโยชน์ การงาน ต้องเตรียมพร้อมเยอะ แต่บางเรื่องก็ดูเกินความจำเป็นไป ความรัก ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง เพราะใจเรายังไม่แน่นอนและไม่มั่นคง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงาน รู้สึกโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วัฏจักรชีวิตจะเปลี่ยนไปมาก อาจต้องนอนดึกขึ้น หรือเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว มีอาการป่วยและไม่สบายเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องห่างกันไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ยังคงมืดแปดด้าน คิดจะเปลี่ยนแปลงก็ยังไม่สำเร็จ จะทำด้านไหนให้ดีขึ้นก็กลับทำไม่ได้ การเงิน ต้องพึ่งพากระเป๋าคนใกล้ตัวก่อน วันนี้กลับเงินฝืดมือมาก จะพึ่งพาตัวเองกลับยากลำบากเหลือเกิน ต้องทำใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินก้อนโตที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจะสูญหายไปเพราะความมั่นใจเกินประมาณของคุณเอง คงต้องเผื่อใจไว้กับความประมาทของตนเองบ้าง การงาน ใครชวนไปลงทุนลงหุ้นก็ตอบปฏิเสธไปก่อน เพราะไม่ใช่เวลาของเรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงาน ไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงิน กู้ยืมใครมาเจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:11:05 21,063 อ่าน
TOP