x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.49 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ทำอะไรต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ระวังเกิดข้อขัดแย้งลุกลามบานปลาย

          ช่วงเวลาดี 07.59-08.40 น. / 09.09-10.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีส้ม สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 07.00-09.00 น. คนมะโรง หลีกเลี่ยงการลงทุน อย่ายุ่งเรื่องของชาวบ้าน ตัวเองจะเดือดร้อน
          คำพยากรณ์ต่างๆ เราสามารถดูได้ด้วยตัวเองโดยใช้ไพ่เทวะมันตรา มีเหล่าเทพต่างๆ ที่จะมาโปรดตามความศรัทธาของแต่ละคน
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เราอาจจะทำไม่ถูกใจใครบ้าง แต่ก็ต้องยึดถือเอาระเบียบกฎเกณฑ์เข้าว่าไว้ก่อนให้ถูกต้อง ดีกว่าต้องมานั่งผิดใจกันภายหลัง ความรัก แม้มีเรื่องไม่ลงตัวแต่จะหันกลับมาพูดคุยกันได้ ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน คิดแล้วต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย สิ่งที่คุณคิดว่าจะพอดีมันจะไม่ได้อย่างที่ต้องการ การเงิน จะได้รับก้อนใหญ่จากการขอสินเชื่อ หรือสิ่งที่เคยลงทุนไว้มันออกดอกออกผล การเดินทาง มีแต่เรื่องให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่เคยหยิบยืมเงินคุณไปเขาจะหลบหน้าหลีกหนีไป ทำใจไว้ได้เลยจะต้องเป็นหนี้ที่สูญแน่ การงาน ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ยาก และมีปัญหารุมเร้ามากมาย การเงิน ถึงคราวที่กระเป๋าจะฉีก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรัก ยังต้องยอมทนไปก่อน ความเปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าหากคิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งอาจทำได้ยาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงในขั้นสุดท้ายจนคุณพลาดโอกาสนั้น การงาน อยู่ที่เดิมไปสักระยะแล้วค่อยหาลู่ทางใหม่ ช่วงนี้ไม่ใช่โอกาสของคุณ การเงิน กำลังจะมีโชค

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่าย ๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:58:03 12,223 อ่าน
TOP