x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.40 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 13.08 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ต้องใจเย็น ๆ หลีกเลี่ยงการโต้แย้ง เพราะจะทำให้เกิดเรื่องบานปลายใหญ่โต

          ช่วงเวลาดี 12.59-14.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีครีม สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนปีระกา หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 05.00-07.00 น. คนปีเถาะ ระวังเกิดมีปากเสียงหรือเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ถ้ามีใครแอบชอบอยู่ก็ควรบอกความในใจให้เขารับรู้ได้ เผื่อจะมีใจตรงกับเราจะได้สานสัมพันธ์กันต่อ การงาน อย่าเอาความตั้งใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูผู้ร่วมงานและทีมงานด้วย ควรทำตามเสียงส่วนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ การงาน ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจ แม้มีความขยันมากแต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าชักน้ำเข้าลึก อย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงาน ต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน จะเหนื่อยเพราะคุณต้องทำงานหลายงานพร้อมกัน แต่ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยดี การเงิน จะหาเงินได้มาก แต่รายจ่ายก็มาเป็นเงาตามตัวเหมือนกัน ความรัก คนมีคู่ ถึงไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร คนโสด เรื่องความรักยังไม่แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีความรักก็กลับเข้าใจยาก เพราะตัวเราเองรักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็กลัวมีคนเสียใจกันอีกมาก ความรักไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ การงาน แม้ใส่ใจเต็มที่แล้วกลับมีจุดบกพร่องให้ต้องสมน้ำหน้าตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:22:51 1,862 อ่าน
TOP