x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands เป็นช่วงที่ดีสำหรับการขยับขยายงาน การต่อยอดจากสิ่งเดิม ๆ ที่เคยทำไว้ เด่นในคนที่มีกิจการส่วนตัว มีลูกจ้างลูกน้อง จะได้ออร์เดอร์สวนกระแส

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้ตัดสินใจ ประเด็นคือ คุณจะเลือกทางถูกต้องได้อย่างไรล่ะ จะไปทางไหน จะเลือกใคร แต่หากตัดสินใจเองไม่ได้จริง ๆ ควรทิ้งเวลาสักพัก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords หลายอย่างจะประดังเข้ามา ไม่ควรประมาทเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นหนี้สินของตัวเอง หรือการต้องเข้าไปโอบอุ้มช่วยเหลือผู้อื่น เป็นระยะที่ใครมาขอความช่วยเหลือคงจะต้องพิจารณาให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands เหมาะจะทำงานอดิเรก เรียนคอร์สสั้น ๆ มักจะยังทำงานใหญ่ ๆ ไม่ค่อยสำเร็จ แต่งานที่สนุกสนานจะทำให้ผ่านเวลาไปได้ ส่วนถ้าต้องการมองหาเพื่อนร่วมงานให้ดูคนที่อายุน้อย ๆ เป็นคนรุ่นใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) จะมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการเดินทาง ความรัก ความชอบ หากมีคนเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ดูกันให้ดี ๆ อะไรที่เป็นปัญหาแต่แรกคือคำเตือน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands แม้เรื่องต่าง ๆ จะแปรปรวนอย่างไร แต่มักมีชีวิตครอบครัวที่มีค่า มีคนในสายสัมพันธ์อันดี ความสุขของชีวิตยังประกอบด้วยหลายสิ่งอัน การอยู่ร่วมกันดี ๆ ก็เป็นเรื่องหนึ่ง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากมีอะไรต้องเปลี่ยนก็ให้มันเป็นไป ทั้งสถานการณ์ ใจคน หรืออะไรก็ตามที่ต้องผ่าตัดใหญ่ การจากลาหรือการสิ้นสุด ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การสื่อสารระหว่างคู่รักไม่ค่อยดี มักเข้าใจผิด พูดจาไปคนละทิศทาง อาจคิดว่ามีมือที่สามมาแทรก จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่ต้องเคลียร์กันสองคนเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Empress (กลับหัว) จะมีช่วงฝืดเคือง แม้ฐานะเดิมจะดีก็ตาม อาจขาดสภาพคล่อง ขลุกขลักในการเบิกจ่าย ควรระวังการเสียเงินไม่คาดฝัน มีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินที่ต้องร่วมรับผิดชอบ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune (กลับหัว) มีจุดพลิกผันอยู่พอสมควร ยังไม่ควรไว้วางใจอะไรนัก สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ จังหวะชีวิตยังมีขึ้นมีลง โชคที่เข้ามาระยะนี้อาจนำความยุ่งยากมาให้ในภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands (กลับหัว) ความคิดที่แตกแยก หรือความสัมพันธ์ที่ไม่ได้รับความเห็นชอบจากคนรอบข้าง มีคนเข้ามาวุ่นวายมากเกินไป ไม่ง่ายที่จะอยู่ด้วยกันลำพัง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การอยู่ในตำแหน่งที่ยังโดดเด่น มีมูลค่าในตัวเอง แสดงถึงการเป็นคนเก่ง มีความสามารถ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคิดเสมอว่าตัวเองจะไม่ตกต่ำจนเกินไปหรอกน่า ยังจะสามารถรักษาสิทธิ์ของตัวเองได้อยู่
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ไม่ค่อยดีเท่าไร มีเรื่องให้ต้องระมัดระวัง สถานการณ์ไม่ราบรื่น มีอุปสรรคปัญหาในหลาย ๆ อย่าง เป็นระยะที่ควรจะวางแผนเรื่องการเดินทางต่าง ๆ ให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การอยู่ได้ด้วยตัวเอง มีความสุขกับตัวเอง ส่วนคนมีคู่ มักได้เจอคนที่พอฟัดพอเหวี่ยงกันเข้าให้ เหนื่อยไม่เบากับการพยายามคุมเกม สถานการณ์หนักหน่วงอยู่

          สถานการณ์การเงิน Justice เป็นช่วงสำคัญในการจัดระบบการเงินให้ชัดเจน อะไรที่ควรใช้ อะไรที่ควรจ่าย อีกอย่างหนึ่งนั้น ถ้ากำลังทำธุรกรรม-นิติกรรมเกี่ยวกับทรัพย์สินต่าง ๆ ขอให้ดูเรื่องของสัญญาให้รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands การใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ ไม่ว่าจะต้องหาวิธีขุดมันขึ้นมา หรือขยับขยายโอกาสการงานออกไป รวม ๆ จะหมายถึงการลงรายละเอียด จัดการอะไร ๆ ให้ได้ ใช้ทักษะในการบริหารเพื่อชีวิตตนเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords มีเกณฑ์เสียเงินกับสุขภาพ ญาติพี่น้องเจ็บไข้ได้ป่วย มีเรื่องให้กลุ้มวิตก แต่บางทีสถานการณ์จริง ๆ ไม่มีอะไรมาก เข้าทำนองตีตนไปก่อนไข้ จิตใจแค่ไม่ปลอดโปร่งก็เป็นได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups หาความสุขในชีวิตประจำวันให้ได้ รื่นรมย์กับทุกสิ่งที่มีอยู่ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีความหมาย จะทำให้โลกยังมีจุดที่สวยงาม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้น ความสุข ความเบิกบาน การได้เข้าอยู่ในบ้านใหม่ สถานที่ใหม่ หรือแม้แต่การพบปะผู้คนที่ดี จะทำให้คุณมีความหวังกับวันข้างหน้าได้มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands อยู่กับคนที่ทัศนคติขัดแย้งกัน หรือแม้กำลังคิดจะร่วมทาง แต่ก็ยังมีจุดอ่อน ไม่ได้มองไปในทางเดียวกันทั้งหมด จำเป็นจะต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้ามีความตั้งใจมั่นจะฝ่าฟันไปด้วยกันก็จะปรับความเข้าใจกันได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีโชคลาภเข้ามา มีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน หรือการได้ทุน ได้ในสิ่งที่ปรารถนา ส่วนคนที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ ๆ จะได้แนวคิดเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ได้สมหวังในเรื่องที่ต้องการ สิ่งที่ลงทุนลงแรงได้ผลกำไรกลับมา และหมายถึงความต้องการในใจ มีสิ่งที่อยากได้ มีเรื่องอยากคิดอยากทำ จะทำได้สำเร็จในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) มีปัญหาความไม่พอใจอยู่ลึก ๆ กับคนรอบข้าง ต้องการจะเปลี่ยนแปลงบทบาทตัวเอง แต่ก็ยังเหมือนถูกผลักดันให้อยู่เบื้องหลังตลอด

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ความคิดที่ลังเลสับสน ความไม่มั่นใจ อย่าให้มันบั่นทอนตัวเองมากไป อะไรที่ถึงเวลาเลือกก็ต้องเลือก และถ้าเลือกไปแล้วจงพอใจกับมัน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องหนัก ๆ เหนื่อย ๆ ในชายคาบ้านเรือนครอบครัว ไหนจะปัญหาจากคนจำนวนหนึ่งซึ่งพัวพันกันอยู่ ไม่อาจทำได้ทุกอย่างดั่งใจคิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ได้คู่คิดที่ปรึกษา คนที่จะร่วมทางกันไปข้างหน้า มองถึงอนาคตมากกว่าจะอยู่กันระยะสั้นเท่านั้น หากกำลังวางแผนการทำกิจการใดกับคู่ การร่วมลงทุน ทำธุรกิจต่าง ๆ จะไปกันได้ดี

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เข้าโหมดการประหยัดได้ แต่ก็อย่าถึงกับกลัวการใช้จ่ายหรือขี้เหนียวมากเกินไป อะไรบางอย่างจำเป็นจะต้องจ่ายก็ต้องจ่าย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด น่านะ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานงอก งานเยอะ งานหนัก ได้ผลดีกับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นฟรีแลนซ์ หรือคิดจะขยับขยายกิจการ ส่วนถ้าใครที่ทำงานประจำจะเหนื่อนมาก ก ไก่ ล้านตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands มีความขัดแย้งกับผู้คนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงคนร่วมงาน คนที่อยู่ใกล้ตัว เป็นระยะที่จะมีปัญหาเรื่องทัศนคติ การลงมติต่าง ๆ ไม่เป็นดั่งใจหมาย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups แม้การเงินจะมีปัญหา แต่จะได้ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเรื่องของการทำงาน ได้รับความสำเร็จในเป้าหมายในระยะสั้น สิ่งที่เป็นกำลังใจนี้ควรจะทำให้มีความพยายามมากขึ้นนะคะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor ถ้าอยู่ในตำแหน่งสูง มีอำนาจระดับสั่งการ ยังต้องระวังคลื่นใต้น้ำ การชิงพื้นที่ การเลื่อยขาเก้าอี้ เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะมากับหัวหน้าเจ้านาย ทำให้ต้องซวยไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาที่ทำให้อาจถึงขั้นหันหลังจากกันชั่วคราว มีเรื่องรบกวนอารมณ์บ่อย ถ้าเพิ่งคบหากันอาจจะพบว่าไม่ใช่คนที่เหมาะสม ส่วนถ้ากำลังแอบพอใจใครยังไม่มีโอกาส

          สถานการณ์การเงิน The World จะมีจังหวะชีวิตที่ดีมาก หากก่อนหน้านี้มีเหตุสูญเสียก็จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามาเติมเต็ม ที่เคยประสบปัญหาทางการเงินหนักจะพลิกฟื้นได้ จะแปรวิกฤตให้เป็นโอกาสในไม่ช้านี้

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles รักษางานเดิมไว้ก่อนดีกว่า ไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะไปทำอย่างอื่น ยิ่งถ้าเป็นการลงทุน การขยายสาขา การริเริ่มธุรกิจใหม่ ต้องใช้วิจารณญาณให้รอบคอบ การหางานใหม่จะยากแหละ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups เรื่องปัญหาความรัก การมีความรู้สึกใหม่ ๆ กับคนที่ไม่สมควร หรือการเริ่มต้นกลับล้มเหลวอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้ามีปัญหากันยังไม่อาจคืนดีได้ง่าย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ควรพิจารณาปัญหาที่คาราคาซังอยู่ ไม่ว่าจะเป็นพันธะหนี้สิน หรือความรู้สึกที่ย่ำแย่เกี่ยวกับตัวบุคคล อาจจำเป็นต้องเปลี่ยนทัศนะ หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตบางอย่าง จึงจะทำให้หลุดพ้นจากวงจรอันเจ็บปวดได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords เรื่องแย่ ๆ ยังมีมาเรื่อย ๆ เป็นอุปสรรคชีวิตที่เลี่ยงไม่ได้ สถานการณ์บางอย่างต้องรอเวลา ไม่อาจจะเร่งรัดได้ การเดินทางทางน้ำไม่ค่อยปลอดภัย ระวังภัยธรรมชาติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ต้องเข้มแข็งอีกเช่นกัน เป็นโสดก็มีความสุขไปอย่าได้แคร์ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว อย่ากดดันกันมากเกินไปก็ดีนะ ปัญหาบางอย่างต้องการความนุ่มนวล คุยกันอย่างอ่อนโยน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups ยังดีไม่พอ จะมีความต้องการบางอย่างสูงกว่าความจริง หรือมีของที่อยากได้แต่เงินไม่ครบ บ้างจะรู้สึกเหมือนมีของต้องซื้อมากมาย ปัญหาคือเงินน่ะอยู่ไหน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เจาะลึกเข้าไป ยังมีปัญหาอยู่มากมายหลายอย่าง ประเด็นหลักคือยากจะหวังพึ่งพาใครได้ รวมถึงการได้เพื่อนร่วมงานที่ไม่มีศักยภาพเพียงพอ ทำให้อะไร ๆ ก็ติดขัดไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความเครียดที่บั่นทอนจิตใจ การพยายามปกป้องตัวเองมากเกินไป อาจทำให้พลาดรับฟังความเห็นดี ๆ ก็เป็นได้ ซอฟต์ได้สักหน่อยจะดีค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ The World เมื่อชีวิตดำเนินมาถึงจุดจุดหนึ่ง แล้วอาจมีคำถามว่าจะไปต่ออย่างไร การวางแผนพัฒนาคุณภาพชีวิต มองหาความสงบ เรียนรู้ที่จะอยู่อย่างมีคุณภาพ แม้ในสภาพแวดล้อมที่แย่ ๆ การอยู่ต่อไปอย่างมีความหวัง นั่นคือสิ่งสำคัญ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician สิ่งดี ๆ อาจจะมาถึงอย่างไม่คาดฝัน จากจุดหักเหเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออะไรก็ตามที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์กับมัน การใช้ชีวิตนอกกฎระเบียบบ้างจะส่งผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon บรรยากาศความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ อาจจะพบปัญหารัก จิตใจไม่มั่นคง หวาดระแวงกัน หรือตกอยู่ในสภาวะรักซ้อนเสียเอง ทุก ๆ อย่างยังคลุมเครืออยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ไม่ว่าชีวิตด้านอื่นเป็นอย่างไร จะมีโชคทางการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา ยังได้เงินจากทักษะความสามารถส่วนตัว เหนื่อยก็จะได้ข่าวดี แต่ถ้าต้องการเก็บเงินมาก ๆ ยังต้องรอก่อน

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความถนัดจัดเจน หรือได้ร่วมงานกับคนเก่า ๆ หากได้เข้าไปที่ทำงานเดิม หรือร่วมมือกับคนในอดีตทั้งหลาย จะทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess การเก็บความรู้สึกมากเกินไป อีกอย่างคือความคิดที่ซับซ้อน อารมณ์ที่อ่อนไหว ถ้าไม่พูดออกมาใครเขาจะเข้าใจคุณฮึ

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) สถานการณ์ในช่วงนี้จำเป็นต้องโอนอ่อนผ่อนตาม ดูจังหวะ ดูองค์ประกอบ อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจก็คิดเสียว่าจะเป็นเพียงระยะเวลาหนึ่ง อยู่กลางน้ำก็ต้องปรับตัวตามกระแสคลื่น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles (กลับหัว) การยอมสูญเสียอะไรไปบ้าง หรือแลกเปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ การขจัดความโลภความหวงในใจ อาจเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ฝึกฝน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess การตกในสถานะรักซ้อน ซ่อนเร้น ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย มีการต่อสู้ระหว่างเหตุผลกับความรู้สึก ถูกผลักเข้าไปสู่หลังม่านโดยไม่เต็มใจ ยังต้องได้เจ็บปวดจากบาดแผลเก่า ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Fool ยังมีสิ่งที่ไม่คาดฝันอีกมาก การใช้จ่ายกับเรื่องท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหรือในชีวิตส่วนตัว การท่องเที่ยวเดินทาง ถ้าไม่ยับยั้งชั่งใจบ้างระวังจะลำบากภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Temperance การต้องปรับตัวอยู่ร่วมกับผู้คนที่หลากหลาย เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ หาจังหวะที่เหมาะสม จุดสมดุลให้กับชีวิต ต้องใช้ไหวพริบและการพลิกแพลงต่าง ๆ การแก้ปัญหาไม่มีสูตรสำเร็จแค่อย่างเดียว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่ปรวนแปร จิตใจที่ไม่ค่อยจะสงบนัก มีเรื่องที่รบกวนอยู่ ทำให้เปราะบางอยู่เป็นช่วง ๆ ใจหายบ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands มองหาต้นตอปัญหาให้เจอ และจัดการกับมันอย่างใจเย็น เป็นมืออาชีพให้ได้ หากอยู่ตรงไหนรู้สึกว่าไม่อาจเติบโตก้าวหน้าได้ ให้มองหาทางออกมา คุณยังจะเติบโตได้อีก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การเงินยังจะเป็นปัญหาอยู่พอสมควร จำเป็นต้องใช้จ่าย มีความจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งปัญหาจะมาในรูปของภาษีสังคมและข้อผูกมัด เงื่อนไขที่ไม่อาจจะต่อรอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords จะมีเรื่องจุกจิกบั่นทอนจิตใจ ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่อะไรมาก ถ้าหากมีปัญหากันไม่ควรจะพูดให้คนอื่นฟังมากเกินไป จะยิ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด เมื่อคำพูดที่ระบายออกชั่วคราวนั้นสะท้อนกลับมาเข้าหูอีกฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน The Tower มีเหตุให้เสียเงิน รวมถึงหนี้สินที่ไม่ได้ก่อ ระวังเรื่องการค้างชำระบิลจนต้องจ่ายดอกเบี้ยแบบหนัก ๆ และเสี่ยงต่ออุบัติเหตุเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การตกจากที่สูง แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) มีจุดที่ใช้ความสามารถได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย มีความหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจในการควบคุมสถานการณ์บางอย่าง ถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้างมักถูกเพ่งเล็งจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า มีปัญหากับคนใกล้ตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ยังต้องระวังคราวเคราะห์ ญาติพี่น้องหรือคนรู้จักเจ็บไข้ได้ป่วย เสียชีวิต อย่าลืมอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ปัญหายังจะมาอีกหลายระลอก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups กำลังมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจบางอย่างอยู่หรือเปล่า แนะนำว่าให้ใช้เวลาทบทวนดี ๆ ไม่ต้องรีบร้อนมากไป บางเรื่องนั้นเมื่อตัดสินใจไปแล้วยากจะแก้ไขได้ภายหลัง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จงให้ความสำคัญกับมิตรภาพ รักษาคนที่มีความสอดคล้องกัน ทัศนคติเหมือนกัน บางสิ่งนั้นอาจไม่ได้มาเป็นตัวเงิน แต่จะมีความหมายกับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มีเรื่องเงียบ ๆ ในใจ ไม่อาจจะบอกใครได้ทั้งหมด อาจเป็นความสัมพันธ์ซับซ้อน หรือบางเรื่องราวที่กำลังใคร่ครวญอยู่ จะได้รู้แน่ชัดก็ต้องผ่านช่วงนี้ไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands หากก่อนหน้านี้เคยรอค่าตอบแทนผลลัพธ์จากการทำงานใด ๆ จะได้สัญญาณข่าวดี ส่วนคนที่กำลังรอการเบิกจ่าย เบี้ยเลี้ยงโบนัส จะได้ข่าวดีในเร็ว ๆ นี้อีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จังหวะชีวิตที่มีความราบรื่น ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข มองไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง อยู่ระหว่างการทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ทำให้ได้มิตรภาพ ได้ความสัมพันธ์ที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man (กลับหัว) การตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำในคดีความ การต่อรองไม่ได้ผล หรือเข้าข่ายทำผิดกฎหมายเสียเอง ระวังจะมี “การแลกเปลี่ยน” ครั้งสำคัญ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ไม่ควรประมาทกับการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ แม้ว่าทุกอย่างจะดูดีอยู่มาก และควรระมัดระวังความสัมพันธ์กับบุคคลที่คาดเดาทิศทางได้ยาก คนที่มีอารมณ์จิตใจแปรปรวน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะได้ตัดสินใจสำคัญ อาจจะหมายถึงการลงทุนในธุรกิจ หรือการซื้อ-ขาย ซื้อบ้าน ซื้อรถ แม้แต่การใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups การตัดใจ การออกห่าง ทำใจจากด้วยความผิดหวัง บ้างต้องอยู่ไกลกัน จะเป็นสภาวะซึมเซา ไร้สุข หากเหมือนอยู่กันดี ๆ เพื่อนฝูงไม่รู้ปัญหา ทว่าจริง ๆ แล้วมีช่องว่าง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ไม่ควรไว้วางใจปัญหาการเงิน จะมีช่วงที่รายได้ฝืดเคืองชั่วขณะ อาจถึงขนาดต้องหมุนเงิน หยิบยืมกันชั่วคราว จำเป็นจะต้องดูแลบัญชีให้ดี ช่วงนี้ยังจะตึงเครียดอยู่ ค่าใช้จ่ายไม่นิ่ง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ช่วงเวลาที่ดีของการเดินทาง มองไปข้างหน้าด้วยความหวัง รวมถึงการเซตอัพธุรกิจ อะไรที่ทำมาแล้วจะไปได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังต้องสู้ต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords (กลับหัว) ระวังจะเจอปัญหาความแตกแยกทางความคิด มีการต่อสู้แข่งขัน การศึกที่ต้องยอมแพ้แบบไม่เต็มใจ ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น หงุดหงิดง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ถึงที่สุดแล้วจะได้คำแนะนำสำคัญ มีสิ่งคุ้มครอง มีผู้ค้ำจุน ใครที่เป็นนักพยากรณ์ แพทย์ ครูบาอาจารย์ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีมาก และการศึกษาขั้นสูงจะมีความหมาย ใครที่คิดจะศึกษาต่อเตรียมตัวได้ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:02:00 33,867 อ่าน
TOP