x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2566

          ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 16.09 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ทำอะไรต้องรอบคอบ ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะผิดพลาดเสียเครดิตหรือเสียชื่อเสียงได้ง่าย

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน ปีขาล เจ็บป่วยง่าย อย่าปีนป่ายที่สูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องทำเรื่องที่ฝืนใจตนเองไปบ้าง เพื่อความเจริญก้าวหน้าของอีกคน จะดูเป็นคนปากอย่างใจอย่าง แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การงาน นิ่งให้มากและสงบให้ที่สุด หยุดต่อปากต่อคำ แล้วสถานการณ์ที่ร้ายจะได้เปรียบกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน สะพัด แต่ก็จะมีเรื่องหนักใจ อย่าคิดเสี่ยงโชคเล่นการพนัน หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสีเทาเลย เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณสูญเสียแบบไม่มีทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โอกาสพิเศษมีได้ทุกวัน เพียงแต่คุณต้องมองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้เปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ การงาน มีเพียงตัวเราเองที่สามารถแก้ปัญหาได้ อย่าเล่นตัวให้มาก คนอื่นเขาจะรำคาญและว่าเราเอาแต่ใจจนน่าเบื่อ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้ อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:18:10 25,347 อ่าน
TOP