x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ดิถีมหาสูญ กทิงวัน ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 17.44 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 23.20 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เลี่ยงปล่อยสินเชื่อเงินกู้เงินยืม หรืองานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย

          ช่วงเวลาดี 09.29-10.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 19.00-21.00 น. คนปีจอ ปีฉลู เดินทางมีอุปสรรค ระวังโรคในช่องท้อง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับคนที่ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ หรือฟังคำสั่งไม่เข้าใจ การงาน มีเกณฑ์ต้องลงไปดูงานเอง หรือต้องจัดการบางเรื่องให้สำเร็จ รอช้าไม่ได้ การเงิน อาจโดนเปรียบเทียบฐานะกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมายจากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาคุณก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การเงิน ต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉย ๆ อาจโดนยักยอก ความรัก ไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจเศร้าใจกับการจากไปของคนที่สำคัญของเราสักคน การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้คู่แข่งก้าวไม่ทัน หรือต้องพยายามหาไอเดียใหม่มาเสริมในงานให้ได้ การเงิน กำลังต้องการเพิ่ม หรือกำลังกู้สินเชื่อเพื่อขยายงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:23:57 12,192 อ่าน
TOP