x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2566

          ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.42 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ดิถีมหาสูญ กาลพิเศษ เป็นวันกาชาดสากล **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ต้องสงบนิ่งใช้สติให้ดี การพูดจาจะมีแต่ความรุนแรง ระวังเกิดคดีความฟ้องร้องตามมาได้ง่าย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนปีวอก ปีมะเส็ง อย่าคาดหวังอะไรมากเกินไป จะเสียความรู้สึกเปล่า ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงาน มีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็อย่ามองข้าม ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากไปกว่านี้ แล้วปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายลงไปได้เอง จะมีคนต่างถิ่นต่างแดนเดินทางเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บนบานศาลกล่าวสิ่งใดไว้ก็ต้องจำและแก้บนให้ด้วย จะไปเจอเรื่องเหนือธรรมชาติจนรู้สึกไม่ค่อยดี การงาน ที่เคยรุ่งเรืองอาจมีเหตุให้สะดุดลงไปบ้าง แต่สามารถแก้ไขกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไปจะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงาน ต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเรื่องไม่สบายใจ หรือได้รับข่าวไม่ดี ทำให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย วันนี้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หรือไปห้ามคนที่กำลังทะเลาะกัน คุณจะโดนลูกหลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่เคยหยิบยืมเงินคุณไป เขาจะหลบหน้าหลีกหนีไป ทำใจไว้ได้เลยจะต้องเป็นหนี้ที่สูญแน่ การงาน ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ยาก และมีปัญหารุมเร้ามากมาย การเงิน ถึงคราวที่กระเป๋าจะฉีก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:20:16 20,153 อ่าน
TOP