x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 7 พฤษภาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 21.53 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **หลีกเลี่ยงการสัญจรทางน้ำ หรือกีฬาทางน้ำ

          ช่วงเวลาดี 13.39-14.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ อย่าฝืนทำอะไรที่ตัวเองไม่ถนัดจะสูญเปล่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้ทำความเข้าใจเนื้องานแล้วกลับยังสับสนและไม่เข้าใจ หากต้องถามผู้รู้หรือต้องพึ่งนักวิจัยแล้วก็ทำได้ เรื่องมรดกจะมีปัญหาแบ่งกันไม่ลงตัว ความรัก ต้องห่วงใยกันมากขึ้น อาจมีสิ่งมาเตือนคุณให้ต้องระวัง


           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากหาความรู้สึกแท้จริงของตัวเองได้ ก็ควรทำตามในสิ่งที่ตัวเองรู้สึกมากกว่าที่จะฝืนทำบางเรื่องลงไป การงาน ติดขัดหลายด้านพร้อมกัน จนรู้สึกท้อแท้และไม่เป็นตัวของตัวเอง การเงิน จับอะไรก็ล้วนได้ผลและกำไรน่าชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กุศลที่สะสมมาจะทำให้รอดพ้นอุบัติเหตุราวปาฏิหาริย์ เดินเหินขึ้นที่สูงต้องระวังเป็นอย่างมาก อาจมีเรื่องคาดไม่ถึงได้ การงาน มองมุมใหม่จะทำให้ได้ผลงานที่แปลกไปกว่าคนอื่น ที่สำคัญผู้บริหารก็กำลังจ้องมองคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจต้องอยู่คนเดียวสักระยะ อย่าเอาปัญหาส่วนตัวไปบอกกล่าวหรือเล่าให้ใครฟังก่อน เราแก้ไขเองได้ การงาน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา ก็ต้องหัดออมชอมกันบ้าง อย่าเอาแต่ความถูกใจของเราฝ่ายเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเรื่องไม่สบายใจ หรือได้รับข่าวไม่ดี ทำให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย วันนี้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หรือไปห้ามคนที่กำลังทะเลาะกัน คุณจะโดนลูกหลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไป อาจต้องยอมทำใจ ความรัก มิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของ ซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงาน ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรักมิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงานยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:17:38 2,031 อ่าน
TOP