x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 23.11 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี เวลา 00.35 น. ราศีตุลย์ กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันแห่งความล้มเหลว หลีกเลี่ยงรับคนเข้าทำงานใหม่ หรือไปรายงานตัวรับตำแหน่งใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง ปีวอก จะมีอุปสรรคแบบไม่คาดคิด ต้องสงบนิ่งใจเย็น ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้รู้สึกดี จะขยันและทุ่มเทให้กับงานที่ทำอยู่มาก แม้สุขภาพจะไม่ค่อยอำนวย การงาน ต้องเอาความพอดีเป็นที่ตั้งนะครับ หากเหนื่อยนักก็ต้องพักผ่อนก่อน เงินซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ ความรัก คนโสดจะปิ๊งได้พบรักแท้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองเป็นของที่สำคัญก็จริงแต่ไม่ได้สำคัญหมด อย่าสำคัญอะไรไปมากกว่ากัน อาจจำเป็นต้องเลือกมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไว้ก่อน การงาน คิดเครียดและอยากหาคนมาช่วยให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องเข้ามาทำให้ต้องตัดสินใจค่อนข้างรุนแรงและดุเดือด จึงต้องเอาความถูกต้องเป็นอย่างมากเข้าว่า อย่าได้ถอยและอย่ายอมแพ้ระหว่างทาง การงาน อาจมีความจำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลแต่ก็มีเกณฑ์ชนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จำเป็นต้องตีตัวออกหากเพื่อนบางคนที่แสวงหาแต่ผลประโยชน์จนเกินไป ละเลยความซื่อสัตย์ระหว่างเพื่อน การงาน แม้มีผิดพลาดกันไปบ้างให้อภัยกันไว้ก่อน ดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาเอาเรื่องกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงาน ต้องดันตัวเองไปข้างหน้า ไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงิน แม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บริหารเรื่องการเงินให้ดี รับซ้าย-จ่ายขวา มีรายจ่ายจุกจิกรอบตัว เรื่องความรักในคนโสดขอให้โฟกัสในเรื่องของการทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ทำตัวเฉย ๆ แล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบเพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงิน ได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:30:51 2,874 อ่าน
TOP