x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 22.28 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.19-08.40 น. / 09.59-11.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนปีระกา หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 05.00-07.00 น. คนปีเถาะ ปีชวด เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ระวังเสียทั้งเงินและโอกาส

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทั้งงานทั้งหนี้มะรุมมะตุ้ม จัดการให้ดี การงาน จะมีงานใหม่รายได้สูงเข้ามาให้ตัดสินใจ ถ้าไม่เบื่องานหนักก็ลุยกันได้ อุปสรรคเล็กน้อยพอทนไหว การเงิน อาจหมุนไม่ทันบ้าง จนเจ้าหนี้ต้องตามทวงถาม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องทุ่มเทและรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีไปพักผ่อน การเงิน จะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงานและเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้วคนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเรื่องเข้าใจผิดแต่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ใจเย็นไว้ก่อน ต้องรวบรวมหลักฐานที่เรามีไว้เข้าว่ากัน แล้วเราจะชนะแบบใส ๆ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดีขึ้น จะลองดูการจัดฮวงจุ้ยแล้วมาปรับใช้กับโต๊ะทำงานก็ได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:53:59 22,691 อ่าน
TOP