x close

หมอช้าง เผยปัง ๆ 3 ราศีที่ดวงดีที่สุด ครึ่งปีหลัง 2566 - ทำนายดวง พ.ค. ราศีนี้ระวังตั้งครรภ์ !


            เตรียมเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังในปี 2566 กันแล้ว ซึ่งใครที่ตั้งใจที่จะขยับขยาย ลงทุนทำธุรกิจ หรือมีปัญหาชีวิตที่ต้องการคำปรึกษา แต่ไม่รู้ว่าดวงของเราตอนนี้จะไปรุ่ง ไปโรจน์ หรือกำลังดวงตกหรือไม่ หมอช้างได้ออกมาทำนายดวงในเดือนพฤษภาคม และเผยแล้วว่า 3 ราศีดวงสุดปังแห่งครึ่งปีหลัง คือราศีไหน

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

            ทั้งนี้ หมอช้าง ได้ให้สัมภาษณ์ใน MY CHANNEL - OFFICIAL ว่า 3 ราศีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นราศีที่ดวงดีที่สุด 3 อันดับในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 คือ

            ราศีเมถุน ที่เด่นในเรื่องโชคลาภ

            ราศีตุลย์ เด่นในเรื่องความรัก

            ราศีเมษ ราศีที่ดวงดีแบบรอบด้าน
            

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

หมอช้าง ทำนายดวงพฤษภาคม 2566 เช็กเลยราศีไหน ดวงดีที่สุด


            ราศีพฤษภ : ราศีที่มีโอกาสเสียเงินโดยที่ไม่ตั้งตัวในเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่คนราศีพฤษภจะมีการจับจ่ายใช้สอย แต่ของต้องเสียก็ต้องเสีย แต่มันคือการเสียเพื่อได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปีหน้า สิ่งที่คุณทำตอนนี้จะไม่เสียเปล่าแน่นอน ทุกอย่างจะผลิดดอกออกผลหลังสงกรานต์ของปีหน้า

            ราศีเมถุน : เป็นราศีที่เสน่ห์แรง มีแต่สายเปย์เข้ามาในเดือนพฤษภาคม ราศีสีนี้จะมีเสน่ห์ในเรื่องของความรัก และคู่จะให้โชค นี่จึงเป็นที่มาของคำว่า ทำไมราศีนี้จึงมีคนมาเปย์ คนรัก คู่ครอง จะมาให้โชค
 
            ราศีกรกฎ :  เป็นราศีที่จะถูกหักหลังในเดือนพฤษภาคม โดยที่คนราศีกรกฎ จะเป็นราศีที่มักจะถูกนินทา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง มีข่าวไม่ดี บางทีไม่ได้ไปยุ่งก็โดนหมั่นไส้ หากครอยู่ราศีนี้ ให้ระวังการทำธุรกรรม เซ็นสัญญาให้มากเป็นพิเศษ

            ราศีสิงห์ : เป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้า จะทำให้การงานดี แต่เรื่องความรักไม่ดี ใครที่ราศี้ ให้มุ่งโฟกัสในเรื่องทำงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง งานก้าวหน้า มีความสำเร็จที่ดีเข้ามา

            ราศีกันย์ : เป็นราศีที่มีโชคมากที่สุด ในเดือนพฤษภาคม  และโชคที่ได้ไม่ต้องไปเชื่อใครเลย ให้เชื่อตัวเอง เพราะว่าคุณเป็นราศีที่ลางสังหรณ์แม่น ถ้าฝันเห็นอะไร มีลางบอกเหตุอะไร มันจะกลายเป็นโชคลาภให้กับตัวเรา

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

            ราศีพิจิก : เป็นช่วงที่มีอุปสรรคนิดหน่อย แต่ชีวิตต้องไปเริ่ม ไปทำอะไรใหม่ เช่น ย้ายบ้านใหม่ ย้านงานใหม่ ต้องอาศัยการเรียนรู้ แต่จะสามารถทำเงินทำทองได้มากขึ้น

            ราศีธนู : เป็นราศีที่มีโอกาสมีบุตร ดวงแรง ถ้าอยากมีลูกก็จะได้มี ถ้าไม่อยากมีลูกก็จะได้มี แนะนำให้วางแผนครอบครัวให้ดี

            ราศีมังกร : เป็นราศีที่เพิ่งพ้นเคราะห์ ครึ่งปีหลังเป็นช่วงที่ทำเงินทำทอง ใครเกิดราศีนี้ ให้โฟกัสเรื่องการเงิน เป็นช่วงจังหวะการเงงินดี และเรื่องทำบ้านก็ดี บางคนทำบ้าน ต่อเติม มีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น ได้บ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่

            ราศีกุมภ์ : เป็นราศีที่มีเกณฑ์ป่วยในเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่ราศีกุมภ์ต้องระมัดระวัง ดาวเสาร์หมายถึงการเจ็บป่วยทั้งโรคเรื้อรัง โรคกล้ามเนื้อ ใครที่อยู่ราศีนี้ต้องดูแลตัวเอง ออกกกำลังกาย และดูแลเรื่องอาหารการกิน
 
            ราศีมีน : ต้องบอกว่า ดาวประจำตัวราศีมีนสุกสว่างมาก ทำให้ราศีนี้มีโชคในเรื่องของการเงิน

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL

หมอช้าง ดูดวงราศี
ภาพจาก MY CHANNEL - OFFICIAL
            ดูดวงไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ และ ไพ่ยิปซี แม่น ๆ  เช็กเลย มาตรวจดวงชะตาในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ทั้งเรื่องเงินทอง ความรัก และสุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง เผยปัง ๆ 3 ราศีที่ดวงดีที่สุด ครึ่งปีหลัง 2566 - ทำนายดวง พ.ค. ราศีนี้ระวังตั้งครรภ์ ! อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:13:33 111,815 อ่าน
TOP