x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 21.14 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 15.21 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง : ติดตั้งเครื่องจักรขนาดใหญ่

          ช่วงเวลาดี 15.09-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล ปีกุน ร่างกายอ่อนแอ อย่าโหมงานหนัก จะเจ็บป่วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปโทษคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าตัวเราดีพร้อมหรือใช้อารมณ์มากไปไหม ความพอดีเป็นเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ ความรัก อย่าไปอะไรกันมากมาย ที่ยอมได้ก็ยอมกันเสีย การงาน จะพบเพื่อนที่ดีมาช่วยงานจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน บางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานด้านตกแต่งสวน ขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงิน ใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเจรจาต่อรองเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์เป็นผลดี จะได้รับคำตอบที่ทำให้เราได้ผลตอบแทนเป็นชิ้นอัน อาชีพนายหน้าเด่นในวันนี้ การงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องประสานงาน รวมทั้งงานต่างประเทศ เด่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงาน แม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงิน มีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน มีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:30:32 12,001 อ่าน
TOP