x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย และหากใครได้เช็คดวงตัวเอง ดูไพ่ยิปซี หรือดูพยากรณ์จากไพ่เทวะมันตราแล้วมีเกณฑ์จะได้รับโชคก็รีบส่องปฏิทินกันได้เลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ต้องทำใจให้เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว มีการเลือกในเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงนี้จะเจออุปสรรคหนัก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ควรจะมีความสัมพันธ์ที่ดี มีการเริ่มต้นใหม่ การเห็นคุณค่าในกันและกัน ถ้ามีปัญหากับแฟนแสดงว่ายังไม่จบกันง่าย ส่วนคนโสดจะเจอคนน่าสนใจ แต่ก็ต้องดูกันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีรายได้เพิ่ม ชื่อเสียงดี มีงานที่พาผลประโยชน์มาให้ หมายถึงช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวและเด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง จะให้โชคเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ระวังเรื่องหงุดหงิดเกี่ยวกับการงาน เจอปัญหาจุกจิกที่คาราคาซัง มีอะไรที่เบื่อ ๆ อยาก ๆ แต่ก็ตัดใจไม่ลง หวงงานไว้ทำคนเดียวมากเกินไปจนทำให้เหนื่อยเองไม่รู้จบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) ถ้ามีสัญญาณเตือนเกี่ยวกับสุขภาพอย่านิ่งนอนใจ ตอนนี้ยังมีโอกาสปรับปรุงแก้ไข สามารถฟื้นฟูตัวเองมาได้ อย่าให้สายเกินกาล

          คำแนะนำพิเศษ Strength จะเป็นช่วงที่คุณมีอำนาจในตัวเองสูง หรือมีเจ้านายหัวหน้าเป็นคนเก่ง หากมีคู่ต่อสู้ก็ถือว่าจะสมน้ำสมเนื้อกันมาก ยังไงเก้าอี้ก็ไม่สั่นคลอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ข่าวดี การได้รับโอกาสที่คาดไม่ถึง จะผ่านปัญหาต่าง ๆ โดยสะดวกราบรื่น เป็นช่วงที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง ทุกอย่างจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups อาจจะรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง มีความฝันใหม่ ๆ เกิดขึ้น ด้านหนึ่งได้สัมพันธ์กับคนอายุน้อย หรือมีคนเข้ามาให้ชอบพอ ความสัมพันธ์มีจุดสปาร์ก

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ถ้ามีปัญหาสถานการณ์จะไม่ยาวนานเกินไป ไม่นานจะได้ความช่วยเหลือหรือมีรายได้เข้ามา ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนส่งเสริม ดวงจะได้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้แรงบันดาลใจ มีนิมิตหมายที่ดีสำหรับอนาคต การเดินทางจะให้โชคลาภ การร่วมงานกับคนในวัยเดียวกันยิ่งให้แรงบันดาลใจมากขึ้น จะพบลู่ทางแจ่มใส แอ็คทีฟได้มากกว่าปกติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การกอดเก็บของบางอย่างไว้นานเกินไป ด้านหนึ่งอาจจะสะท้อนความรู้สึกขาดแคลนข้างใน การต้องการเป็นเจ้าของ การพยายามครอบครอง ซึ่งใช่ว่าจะทำให้คุณมีความสุข

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จะทำงานได้ลุล่วงตามเป้าหมาย แต่ถ้าอยากให้งานสำเร็จเร็วขึ้นให้เน้นไปที่เรื่องรายละเอียด การมองหาช่องโหว่เล็ก ๆ น้อย ๆ และหาคนที่เหมาะสมกับงานจริง ๆ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การโยกย้าย การปรับตำแหน่ง การเปลี่ยนบทบาทในงาน อาจมีสัญญาณเชิงลบเกี่ยวกับอนาคต ควรเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะต้องข้ามผ่านไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะมีความก้าวหน้ากันมากกว่านี้ มีทิศทางแนบแน่นขึ้น เพียงแต่ถ้าเป็นโสดมักเจอแต่เพื่อนร่วมงาน คุยกันมีแต่เรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบ หาคนมาสวีตด้วยไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups รายได้การเงินดีอยู่ ได้ก้อนเล็กก้อนน้อย ทำกำไรได้เรื่อย ๆ หรือถ้าเป็นรายได้ประจำก็ยังสม่ำเสมอดี ว่าแต่กำลังมีอะไรที่อยากได้ อยากซื้อของส่วนตัวอะไรอยู่หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords บางครั้งก็ต้องเฉลียวมากขึ้น ใช้เทคนิคบ้าง การล่วงรู้ข้อมูลดี ๆ ก็เป็นประโยชน์สำคัญ อีกอย่างอย่าลืมเก็บความลับทางธุรกิจไว้บ้าง ระวังการถูกล้วงข้อมูล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังอุบัติเหตุทุกรูปแบบ ตลอดจนภัยธรรมชาติ หรือการรั่ว, ร้าว, แตกหัก ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ระวังลมพายุด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษPage of Wands เปิดตัวเองกับการเรียนรู้ คบหาคนอายุน้อย เปิดรับความคิดใหม่ ๆ หรือจะมองหาแนวทางใหม่ ๆ ก็ดีนะ คุณจะทำอะไรได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเปิดตัวเองออกสู่กิจกรรมใหม่ ๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเรียนรู้จากคนอายุน้อยจะมีความหมาย สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการใช้ศิลปะในการดำเนินชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles หากร่วมธุรกิจการงานกับคู่จะเอื้อผลประโยชน์ต่อกัน ไปกันได้ดี ต่างมองเห็นคุณค่ากันและกัน แต่ถ้ากำลังแสวงหาแฟน ระวังคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles (กลับหัว) หากมีใครเข้ามาขอความช่วยเหลือก็ช่วยเท่าที่ทำได้ การแบ่งปันและการพึ่งพาอาศัยกันเป็นสิ่งที่ดี แต่อย่ามากเกินไปจนตัวเองต้องเดือดร้อน

          ธุรกิจ การงาน Strength ยังมีพลังที่จะจัดการกับแรงกดดันต่าง ๆ ได้ ใครจะคิดเลื่อยขาเก้าอี้คุณคงไม่สำเร็จง่าย กรณีต้องการโยกย้าย จะเปลี่ยนงาน หรือเจรจาต่อรองกับใคร จะสำเร็จได้ในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังบุคคลที่อารมณ์ปรวนแปร มีปัญหาทางอารมณ์ ทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ เอาแน่ไม่ได้ แต่ที่ระวังกว่านั้น กรณีคนนั้นคือตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ต้องรู้เขารู้เราเอาไว้และเน้นการใช้ไหวพริบในช่วงนี้ มองหาข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์ บางเรื่องอาจต้องสืบค้นอย่างมีศิลปะ แล้วจะเป็นประโยชน์ต่องานมาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จัดการกับทรัพย์สินให้เป็นระบบ บริหารเงินให้ดี ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวให้มองหามืออาชีพที่จะเข้ามาทำงานด้วยนะคะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ต้องอยู่กันด้วยวุฒิภาวะ ใช้ความคิดและเหตุผลเข้าสื่อสารกัน จะมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อกดดันและทดสอบชีวิตรัก แต่หากต้องการจะเลิกราหย่าร้าง ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วน ยังตกลงกันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีทรัพย์สินที่มั่นคงอยู่ เดือดร้อนมาก็ได้ความช่วยเหลือ เด่นพิเศษถ้าทำธุรกิจกับครอบครัว หรือใช้จ่ายเพื่อบ้านเรือน อสังหาฯ จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานจะสุมประดังเข้ามาในช่วงนี้ แต่จะแบกงานหนักหน่วงอย่างไรจุดหมายก็ยังห่างไกล ไม่ได้ไปถึงแค่ในเร็ววันนี้ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups มีความผิดหวังกับผู้คนใกล้ตัว หรือมีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ อาจจะต้องยอมรับว่าตัวเองได้อะไรมาเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ต้องทำใจ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles จริง ๆ แล้วคุณมีต้นทุนที่แข็งแกร่งอีกมาก เช่น ทุนรองรัง เงินเก็บเงินออม รวมถึงต้นทุนทางสุขภาพ แต่ก็อยู่ที่ว่าคุณรักษาสิ่งที่มีอยู่ได้ดีแค่ไหน และไม่ชะล่าใจกับอนาคต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจให้ชัดเจนในเงื่อนไขทางเลือกที่มีข้อจำกัด และไม่ว่าจะตัดสินใจเรื่องอะไร รู้ไว้เลยว่าไม่อาจจะถอยหลังกลับไปได้อีกแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังเรื่องความหึงหวง หรือการกลัวต่อความสูญเสีย จนทำให้เกิดผลกระทบบั่นทอนกัน แทนที่ความสัมพันธ์จะดีกลับมีปัญหามากกว่า เกิดเรื่องระแวงแคลงใจ

          สถานการณ์การเงิน King of Wands จะจัดการได้ดีมากขึ้น มีรายได้เพิ่มเข้ามา ถ้าอยากซื้อหาอะไรก็จะซื้อได้ โดยเฉพาะกลุ่มครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ทำงาน การลงทุนเรื่องงานจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ยิ่งกระตือรือร้นยิ่งจะได้รับโอกาสดี ๆ เป็นช่วงเวลาของการแอ็คทีฟ ทำในสิ่งที่พอใจ มุ่งหน้าไปในทิศทางที่ตนเองต้องการ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ยังมีเรื่องที่จะล่าช้า ดีเลย์ จำเป็นต้องรอเวลามาเป็นตัวช่วย หากมีเรื่องใดค้างใจ ไม่ง่ายที่จะเคลียร์คัตกันทันที

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้แง่คิดที่มีประโยชน์ สิ่งใดที่ประสบปัญหาจะมีแนวทางแก้ไข รวมถึงการได้ใช้วุฒิภาวะในจังหวะเหมาะสม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death บางอย่างอาจใกล้มาถึงจุดจบเต็มที เป็นสถานการณ์หรือความรู้สึกนึกคิดก็ได้ แต่แม้การมาเยือนของความมืดจะโหดร้าย คุณก็จำเป็นต้องฝันถึงแสงสว่างและรอคอยแสงตะวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะสถานะที่ดีและชัดเจน มีโอกาสสมรักสมรส มีการวางแผนครอบครัว การตกลงปลงใจเป็นตัวจริงของกันและกัน ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น บ้างจะได้วางแผนรับสมาชิกใหม่

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles มีบางอย่างที่ต้องจ่ายออกไป เหมือนการลงทุนล่วงหน้า แต่มันอาจไม่ได้หมายถึงแค่ตัวเงินเท่านั้น อาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์ ความรู้ ประสบการณ์ ที่จะแชร์กับคนอื่นก็ได้ ยิ่งให้จะยิ่งได้รับ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) ระวังเจอคนที่ไม่เก่งจริงในการทำงาน มาในลักษณะคนที่ต้องร่วมงานโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาที่รุนแรงเกินไป คุณเองยังจะสามารถต่อสู้ได้อยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) การต้องใช้เงินเพื่อการลงทุน แต่อาจได้มาด้วยการหยิบยืม การขอสินเชื่อ มีปัญหาติดขัดอย่างคาดไม่ถึง เรื่องกดดันเพิ่มเข้ามา

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ยึดเอางานเป็นที่พึ่งไว้ก่อน หลายสิ่งกำลังเจริญงอกงาม แผ่กิ่งก้านสาขา เป็นเวลาที่ดีในการขยับขยายเพื่ออนาคต หากมีเรื่องส่วนตัววุ่นวายพยายามแบ่งเวลาให้ดี จัดสรรให้สิ่งที่สำคัญก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor คุณมีศักยภาพสูงอยู่แล้ว เพียงอยู่ที่ว่าจะใช้มันอย่างไร เร็ว ๆ นี้ยังจะได้ดีลงานกับคนเก่ง คนแกร่ง แม้แรงกดดันเยอะ สุดท้ายก็จะได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้าปัญหาอะไรหนักเกินรับมือไหวลองถอยออกมาสักระยะ มองกลับไปให้ทะลุเรื่องราว ควรระวังการอยู่ใกล้จนมองไม่เห็นทางออก การตั้งหลักจะช่วยให้อะไร ๆ ดีขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups หากรายได้การเงินมีปัญหาเดี๋ยวจะดีขึ้น เงินจะทยอยเข้ามาอีกเป็นช่วง ๆ หรือถ้าเคยมีจุดรั่วไหล มีค่าใช้จ่ายมาก จะได้วิธีควบคุมให้ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาแล้วนะ แม้บางสถานการณ์ยังต้องระวัง แต่ในภาพรวมทุกอย่างจะแจ่มใสในที่สุด เหมาะกับการวางแผนชีวิตใหม่ วางแผนไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือเตรียมตัวออกเดินทางครั้งใหม่กับหน้าที่การงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) ยังมีเรื่องให้ต้องผิดหวัง จำใจยอมรับในสิ่งที่เป็นอยู่ ความคาดหวังเกี่ยวกับผู้คนมักทำให้คุณท้อใจ แต่ก็นั่นเอง ทำไงได้ มันเพียงเรื่องที่อย่างไรก็เกิด

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณในการตัดสินใจ และใช้ไหวพริบเข้าประกอบด้วย บางเรื่องอาจไม่สามารถคิดแบบ 1 + 1 เป็น 2 ได้ ต้องใคร่ครวญให้ลึกซึ้งว่าอะไรคือสิ่งที่คุณปรารถนา และอะไรทำให้คุณมีความสุขในโลกของตัวเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะมีโชคเบา ๆ หรือได้เรื่องดี ๆ เข้ามาเติมเต็มชีวิต เรื่องอย่างหนึ่งก็คือ มักมีเพื่อนฝูงที่ดี มีคนสนับสนุนเสมอ ขาดเหลืออย่างไรจะมีคนช่วย ส่วนถ้าอย่างเสี่ยงโชค รอบนี้เลข 321 ลองดูค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups มีเกณฑ์พบรักพบคู่ หรือมีคนน่าสนใจเข้ามา มักจะได้พบสิ่งที่ทำให้ใจสดชื่น หรือเจอคนที่ทำให้คุณสบายใจ ลองใช้ประโยชน์จากการพบปะ และคนคนหนึ่งจะโอบอุ้มหรือเยียวยาคุณได้เสมอ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินดีอยู่มาก มักมีคนช่วยเหลือ เช่น พ่อแม่ญาติพี่น้อง จะไม่มีปัญหาทางการเงินใหญ่เกินไป การลงทุนจะได้รับผลตอบแทนดี ที่ใช้กับบ้านกับรถจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มาถึงการงาน ยังเป็นเวลาของการต่อสู้กับอุปสรรค จะเจอเรื่องเหน็ดเหนื่อย สู้กันยิบตา เหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่นั่นล่ะ ไม่ทำไม่ได้ เดดไลน์รออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังช่วงเวลาของความหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ต้องใช้อารมณ์มากกว่าปกติ อย่าแปลกใจถ้าอยู่ในช่วงถอนใจบ่อย สมาธิสั้น มีช่วงวันเบื่อ ๆ เครียด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ใช้จ่ายกับตัวเองบ้างก็ได้นะ หรือกับอะไรก็ตามที่เป็นการปรนเปรอตัวเองให้มีความสุข คุณอาจจะทำมาหาเงินได้อยู่มากมาย แต่มักใช้กับคนอื่นมากกว่าตัวเอง (หรือไม่)


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ เป็นกิจกรรมใหม่ หรือสิ่งที่ทำให้คุณกลับมามีชีวิตชีวา เป็นเวลาที่ดีสำหรับการเรียนรู้ การพัฒนาศักยภาพ การเริ่มต้นครั้งสำคัญอีกคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress (กลับหัว) คุณอาจมีพร้อมทุกอย่างที่เป็นวัตถุ แต่ขาดความสุขทางใจ หรือตกในความรู้สึกหวั่นไหว ขาดแคลน ไม่มั่นใจ มีความหึงหวงระแวงแคลงใจครบถ้วน ความสัมพันธ์จึงมีความเครียดสูง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ระวังปัญหาทางอารมณ์ของตัวเอง มีช่วงที่จิตใจวิตกกังวล จนไม่มั่นใจกับการเงินของตนเอง มันอาจเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ กับการจิตตกคิดไปล่วงหน้า เอาเข้าจริง ๆ ก็ไม่ได้ลำบากมากสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน The Tower (กลับหัว) ระวังสิ่งที่ไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงฉับพลัน หรือมีเรื่องอุบัติขึ้น แล้วส่งผลกระทบต่อชีวิตคุณได้ บางเรื่องจะดีก่อนแล้วจึงไปร้ายภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความเหนื่อยใจเหนื่อยกาย มีเรื่องให้ต้องจัดการมากมาย ทำให้อะไร ๆ ไม่ค่อยจะราบรื่น อารมณ์ก็หงุดหงิดง่าย จนกลายเป็นคนก้าวร้าวในสายตาคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups หากสิ่งที่อยู่ในความฝันสามารถปลอบประโลมใจคุณได้ มันก็มีเรื่องดี ๆ แฝงอยู่ในนั้น แต่อย่าให้การฝันถึงอะไรสักอย่างกลับเป็นบ่วงผูกใจคุณไว้ให้หลงไปในพื้นที่ที่หาข้อเท็จจริงไม่ได้ การหลอกตัวเองน่ะเจ็บปวดสุดแล้ว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะเหมาะในการทำงาน การเจรจาต่อรอง หรือยื่นเงื่อนไขต่าง ๆ พิเศษว่ายังต้องเด่นในเรื่องที่เกี่ยวกับครอบครัว ทรัพย์อสังหาฯ การได้คนน่าสนใจเข้ามาในจังหวะเหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot จะมีการเดินทางเกี่ยวกับความรัก หรือการตั้งเป้าหมายร่วมกัน แต่อาจจะหมายถึงการพบรักกับคนต่างถิ่นแดนไกล ต่างชาติต่างวัฒนธรรมด้วยก็ได้ ความสัมพันธ์ยังอีกยาวไกล และต้องปรับตัวกันอยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups รายได้การเงินส่วนใหญ่จะได้ทุ่มลงกับครอบครัว หรือใช้กับทรัพย์สินอสังหาฯ แต่ในด้านบวกจะเป็นทุนรองรังไว้ในระยะยาว ผลตอบแทนจะตามมาภายหลัง หวังได้กับการลงทุน

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands งานยังต้องขยับขยายไปข้างหน้า มีการวิ่งเต้น มองหาความร่วมมือมากกว่าเดิม ประเด็นสำคัญคือการไม่หยุดอยู่กับที่และแสวงหาโอกาสเท่าที่จะมองเห็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) ในแง่ของสุขภาพ ดูแลน้ำหนักตัวสักนิด ยิ่งหากเป็นคนชอบกินอย่าลืมเช็กระดับน้ำตาล ภาวะการบวมน้ำ และโรคทางพันธุกรรมด้วย อาจกำเริบได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่คุณเหน็ดเหนื่อยตอนนี้จะเป็นทุนไปในอนาคต และจะเพิ่มความมั่งคั่งมั่นคงขึ้นมาได้ การลงทุนลงแรงไปจะไม่สูญเปล่า ส่วนถ้าต้องการความช่วยเหลือทางการเงินให้ลองคุยกับคนวันเสาร์


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands คุณยังเด่นในการงาน ถึงขั้นเป็นแรงบันดาลใจของคนอื่นได้ หากเป็นลูกจ้างลูกน้องก็จะได้หัวหน้าเจ้านายเก่ง มีศักยภาพ จะได้รับโอกาสทำงานใหญ่ ได้แสดงฝีมือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ที่มีปัญหากันจะได้คืนดีกันในไม่ช้า จะมีการเริ่มต้นใหม่ แต่ถ้าเพิ่งเริ่มคบหากัน ยังเหมือนการขึ้นบันไดก้าวแรก ใช่จะบอกถึงอนาคตทั้งหมดได้

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่อนข้างเงียบ กระแสนิ่ง ๆ ต้องประหยัดสักหน่อย แต่ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อย อาจได้ทบทวนเป้าหมายให้แจ่มชัดขึ้น ส่วนถ้าใช้จ่ายกับเรื่องสายจิตวิญญาณ งานสายมู คุณจะได้รับผลประโยชน์ดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups ได้งานพิเศษ หรือมีอะไรสนุก ๆ มาทำให้ทำ บ้างได้เจอบรรยากาศสดชื่น ได้เปลี่ยนมุมทำงาน มีการสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups เตือนถึงการพบความไม่สะดวกราบรื่นในการเดินทาง หรือการต้องอยู่กับสิ่งที่เป็นปัญหาใกล้ตัว เจอสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิดหวัง

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups คำแนะนำค่ะ อย่าเสียดายในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว อะไรก็ที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านเถอะ การคิดกลับไปกลับมาไม่มีประโยชน์อันใด ส่วนถ้ามีเรื่องใดที่ไม่ชอบจริง ๆ ก็ไม่ต้องรับมันเข้ามาเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:46:34 43,995 อ่าน
TOP