x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 19.23 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 01.53 น. กาลพิเศษ เป็นวันแรงงานแห่งชาติ วันกรรมกรโลก ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.19-09.35 น. / 10.09-10.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ อย่าไปงัดข้ออวดเบ่งกับใครจะเสียเปรียบ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีอาการเจ็บปวดเกี่ยวกับแผ่นหลัง ต้นคอ เพราะมีความเครียดสะสมมามาก แต่ต้องปล่อยให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนทุกอย่างจะดีขึ้น การงาน มีการสะสมของงานค้าง ต้องรีบจัดการเคลียร์ออกไปให้หมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรัก อยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะต่อรองกับใครในวันนี้อาจหาจุดจบยาก หรือการแบ่งผลประโยชน์อาจไม่ลงตัวกัน เขาก็ไม่ได้คุณก็ไม่ยอม การงาน อาจมีการลดหรือรายได้ไม่เข้ากระเป๋าตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ต้องกลับมาวางแผนกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้จะรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องสอบ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อน ๆ หรือจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงิน จะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เอกสารการเงินต้องระมัดระวังให้มาก อย่าใจลอย หรืออย่าทำตามความเคยชิน ควรนับให้ครบหรือทบทวนตัวเลขให้ดี การงาน ต้องตรวจสอบทุกอย่างก่อนอนุมัติหรือจัดซื้อ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับของที่ราคาแพงกว่าปกติ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:52:46 3,589 อ่าน
TOP