x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำนอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.01 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ปีนป่ายขึ้นที่สูง

          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด อย่าปากเก่งอวดเบ่งจะเกิดเรื่องราวขึ้นได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมากเพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่ายแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเรียน การอบรม หรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการหรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อนเพื่อผลสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมาย จนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรัก คงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกันทุกอย่าง จะถึงจุดตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่กำลังจะสำเร็จและเรียบร้อยกลับมีปัญหาขึ้นมาอีกจนรู้สึกน่าเบื่อและรำคาญ การงาน อาจต้องมีการเปลี่ยนถ่ายจากมือเราไปสู่อีกคนที่ฝีมือดีกว่าและสามารถควบคุมงานได้ดีกว่า ความรัก ยังต้องเปลี่ยนอีกหลายหน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงาน คิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงิน ยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงานจะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงิน ถ้าคิดจะซื้อของหรือใช้บัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไปหรือเคยหยวนให้เขาแล้วก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรัก ต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งรักยิ่งมากเรื่อง การงาน ต้องตรวจสอบให้รัดกุมให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:04:12 2,164 อ่าน
TOP