x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันกาลโชค ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 14.19 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **หลีกเลี่ยงการให้กู้ยืมเงิน การหลอกลวงมีมากอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ จะเดือดร้อนเสียใจเสียความรู้สึก

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีฟ้า สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน ปีขาล อย่าปากเก่งหรืออวดเก่งกับใครจะมีเรื่องลุกลามใหญ่โตได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก จะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงาน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงิน ระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงาน มีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงิน จะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากมัวแต่จะคิดฝันหวาน หรือรอลาภยศสรรเสริญที่จะมา โอกาสที่คุณควรได้รับในตอนนี้จะหลุดลอย เงินทองที่หามาได้จะอยู่กับคุณไม่นานเพราะความใจใหญ่ และบางเรื่องทำให้คุณต้องควักออกไปอย่างเสียไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกผิดหวังในสิ่งที่บุตรหรือบริวารได้ทำลงไป จะต้องกลับมาทบทวนใหญ่ เรื่องมรดกหรือสิ่งที่ต้องจัดการควรทำไว้เป็นลายลักษณ์อักษร สบายใจไว้ก่อนดีกว่า การเงิน ยังคล่องมือดีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ดอกผลที่ลงทุนไปจะได้กำไรเป็นอย่างดี แต่ไม่ควรประมาทกับสิ่งที่ยังไม่เกิด การงาน อาจติดขัดหลายอย่าง แต่ต้องเอาความถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน การเงิน จะมีเรื่องของเงินสินบน ส่วย มาให้คุณต้องปวดหัวเล่น ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงาน ยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้ พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงิน จะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด จำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตตัวเองให้มากขึ้น การงาน เรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามันจะลุกลามใหญ่โต

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:06:33 2,836 อ่าน
TOP