x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 27 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 08.30 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ระวังเรื่องคำพูด จะเกิดการเข้าใจผิดลุกลามใหญ่โตได้ นิ่ง ๆ ใจร่ม ๆ จะดีที่สุด

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.50 น. / 09.19-10.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา อย่าไปยุ่งเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับตน จะเดือดร้อนภายหลังได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่างเพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงาน มีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชามก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเจอคนที่ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน นำความลำบากใจมาให้มากมาย แต่ต้องยอมทนไปสักระยะ การงาน จะติดคดีความที่ตัวเองเข้าไปพัวพันและต้องสานต่อให้สำเร็จ การเงิน จะได้รับจากการที่เราต้องเสียเวลา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องล้มเลิกความคิดบางอย่างไว้ก่อน เพราะทำไปแล้วอาจมีผลกระทบหลายอย่าง การงาน คิดปลงไปบ้างแม้บางเรื่องเราสามารถควบคุมได้ แต่ทำให้ทุนจมลงไปมากก็ควรถอนตัวก่อน การเงิน ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน เกิดติดขัดแบบไม่เคยเป็น ของหายกำไรหด ลูกน้องโกง จะเป็นไปได้หมด ต้องหาทางรอบคอบและป้องกันไว้ก่อน การเงิน ต้องคิดรอบคอบอีกสักนิด จะกู้จะขยายก็ต้องพึ่งพาตนเอง อย่ากู้จนล้นพ้นตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงิน ไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงิน สิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งจมลงไปเรื่อย ๆ ความรัก ยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่มเพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงิน มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2566 เวลา 10:18:27 22,172 อ่าน
TOP