x close

ฝันว่าผมร่วง ทำนายฝัน บอกความหมาย พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าผมร่วง หลายคนอาจจะสงสัยว่าฝันแปลก ๆ แบบนี้มีด้วยหรือ แล้วจะเป็นฝันดีหรือฝันร้าย มาดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่าผมร่วง กันเลยว่ามีความหมายและเลขเด็ดงวดนี้อะไรบ้าง
ฝันว่าผมร่วง

          ใครเคยฝันแปลก ๆ ฝันว่าผมร่วง จนผมติดมือออกมา หรือฝันว่าผมร่วงหลุดเป็นกระจุกเยอะมากกันบ้างหรือเปล่า ความฝันแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรบ้าง เพราะการฝันก็สามารถดูดวงถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตหรือสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจได้เช่นกัน ถ้าอยากรู้ว่า ฝันว่าผมร่วง ทำนายฝันแปลว่าอะไร และในทางสถิติหวยแล้วจะสื่อถึงเลขเด็ดงวดนี้อย่างไรบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ทำนายฝัน ฝันว่าผมร่วง

ตามหลักจิตวิทยา

          การฝันว่าผมร่วง เป็นภาพสะท้อนของความกังวลในจิตใต้สำนึกของคุณ อาจแสดงถึงความรู้สึกไม่มั่นคง หรือขาดการควบคุม กลัวว่าจะมีใครเห็นในสิ่งที่มีหรือสิ่งที่เคยทำผิดพลาดไปแล้ว นอกจากนี้ยังอาจบ่งบอกว่าคุณมีความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย

ฝันว่าผมร่วง

          หากฝันว่าผมร่วงจากศีรษะเป็นหย่อม ๆ ทายว่า จะได้รับความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุภายในบ้าน หรือบางทีผู้ใหญ่อาจจะได้รับความเดือดร้อนจากเราก็เป็นได้ ระยะนี้มีเกณฑ์ได้ติดต่อกับคนต่างชาติหรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาค ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะนำลาภมาให้ จะมีโอกาสได้โชคลาภจากคนผิวสองสีและอยู่ทางทิศตะวันออก หรือจากการเสี่ยงโชค

  • ด้านการเงิน การงาน

          ถ้าคิดจะริเริ่มทำการใด ๆ แล้วอย่ามัวหวังรอน้ำบ่อหน้า เพราะอาจไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ กิจการที่คุณทำอยู่อาจมีผู้สนใจร่วมลงทุนเพิ่มมากขึ้น แต่ให้ระวังการแบ่งผลประโยชน์ที่อาจจะไม่ลงตัว ใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ที่ตัวเองไม่ถนัด ช่วงนี้ต้องอดทนและขยันเรียนรู้ แล้วจะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

  • ด้านความรัก

          คนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ ส่วนผู้ที่มีคู่แล้ว จะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก แฟนเอาใจเก่ง พูดจาหวานหู ดูแล้วน่าอิจฉาสุด ๆ สำหรับใครที่กำลังคุย ๆ ให้ควรระวังในเรื่องคำพูด เพราะอาจจะทำลายมิตรภาพจนขาดสะบั้นได้ง่าย ๆ

  • เลขนำโชค : 0, 1, 7, 22, 26, 65, 97, 851, 754

ฝันว่าผมร่วงเป็นกระจุก

          ทำนายฝันได้ว่า จะมีความเบิกบาน ร่าเริงใจ ได้พบมิตรสหายมากหน้าที่ทำให้รู้สึกสบายใจ ช่วงนี้สิ่งที่ตั้งใจไว้มากอาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุก ๆ หวังมีลูกก็จะมีลูก อยากคลอดธุรกิจใหม่ก็จะได้ทำดังใจคิด อาจมีคนเอ่ยปากชวนทำธุรกิจหรือลงทุนร่วมกัน เป็นเพศหญิงรูปร่างสูง ผอม ซึ่งร่วมงานกันแล้วจะเจริญก้าวหน้าดี

  • เลขนำโชค : 5, 43, 53, 95, 201, 724, 977, 310, 889
ฝันว่าผมร่วง

ฝันว่าผมร่วงเยอะมาก

          มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกันในครอบครัว ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูด หรือคนในครอบครัวจะมีเรื่องเจ็บป่วย เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หนักหนา อย่างไรก็ตาม คนไกลที่ไม่ถูกกันอาจหวนคืนมาหาคุณได้ ระยะนี้จะติดต่อกับคนต่างชาติหรือเพื่อนที่เป็นคนต่างถิ่น ยิ้มรอได้เลยเพราะพวกเขาจะนำลาภมาให้

  • เลขนำโชค : 1, 8, 2, 5, 20, 18, 60, 71, 31

ฝันว่าผมร่วงเต็มพื้น

          ถึงบนศีรษะจะมีผมอยู่ แต่กลับมองเห็นผมร่วงเต็มพื้น ทำนายฝันว่า มีเกณฑ์ว่าคนในบ้านหรือคนในครอบครัวจะประสบอุบัติเหตุ อีกทั้งยังจะมีสารพัดปัญหาประดังเข้ามา ทำให้คุณเครียดจนส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว แต่อุปสรรคในชีวิตต่าง ๆ จะคลี่คลายไปได้ด้วยดีจากคนที่มีอายุมากกว่า ดังนั้นถ้ามีเรื่องอะไรก็ควรจะปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน

  • เลขนำโชค : 3, 5, 2, 32, 66, 40, 889, 745, 703

ฝันว่าผมร่วงหมดหัว หัวล้าน

          ฝันว่าผมร่วงหมดหัว ร่วงตรงกลาง จนกลายเป็นคนหัวล้าน ทายว่า จะมีโอกาสด้านการลงทุน ทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จ หรือมีเกณฑ์ได้ทำงานใหญ่ ได้รับผิดชอบงานที่ผู้ใหญ่ไว้วางใจ และคุณก็โชว์ความสามารถแบบเต็มที่ ส่วนเรื่องความรักยังไม่สมหวัง ต้องพยายามและอย่าเพิ่งเอาใจไปผูกกับใครมากเกินไป แต่ยังมีโอกาสได้ลาภจากความเสน่หาอยู่บ้าง

  • เลขนำโชค : 1, 9, 19, 18, 16, 196, 918

          ฝันว่าผมร่วงไม่ได้หมายถึงเรื่องร้ายเสมอไป แต่ถ้าอ่านคำทำนายฝันแล้วรู้สึกไม่สบายใจ วิธีแก้ไขให้ทำบุญเกี่ยวกับโรคผิวหนัง โรคเลือด กระดูก กล้ามเนื้อ เช่น ทำบุญให้โรงพยาบาล ผู้ป่วยอนาถา จะเป็นทานบารมีให้พบเรื่องดี ๆ ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : brighttv.co.th, astro.meemodel.com, darkdreams.org, flash-mini.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าผมร่วง ทำนายฝัน บอกความหมาย พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2566 เวลา 14:48:12 36,456 อ่าน
TOP