x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 01.49 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง : เจาะหู ฝังเข็ม สักลาย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีแดง สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนปีวอก ปีมะเส็ง ระวังโจรภัยหรืออุบัติภัย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไปไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ การงาน ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็น ๆ และทยอยแก้กันไปก่อน ไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมดจนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงาน อาจมีเพื่อนมาช่วยเราให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงิน ประหยัดให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้นที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงาน แต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ การงาน ต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะได้เจอเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นมาก หรือเป็นเหตุการณ์ที่รอดพ้นวิกฤตใหญ่มาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด การงาน อาจต้องมองหางานใหม่ดูบ้าง เพราะที่เก่าอาจให้ตามใจคุณไม่ได้ การเงิน มีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืมรอบตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่ แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไรลาภก็ลอยมาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียน แม้พากเพียรกันมากแต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2566 เวลา 10:15:17 20,858 อ่าน
TOP