x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ดิถีมหาสูญ กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 05.51 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่ไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ระวังโทสะจริตจะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทได้ง่าย
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม การงานพลิกผัน ระวังการวิวาทหรือต้องเจ็บเนื้อเจ็บตัวง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ที่จะคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่ใจหวัง มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับความประมาทของตัวเอง การงาน แม้มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้จัดการ แต่กลับรู้สึกสนุกและชอบที่จะเจองานใหม่มากกว่าจมปลักอยู่กับการงานรูปแบบเดิม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงิน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เมื่อไปเจอเรื่องที่ไม่ยุติธรรมต้องเอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นคนจัดการจะเหมาะสมกว่า การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่าจึงจะได้ข้อมูลชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงาน ยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้ พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงิน จะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การคุยพร้อมกันหลายคนและหลายเรื่องในเวลาเดียวกันอาจหาข้อสรุปไม่ได้ ต้องใจเย็นจัดระเบียบไปเรื่อย ๆ การงาน ต้องอาศัยเวลาในการเรียบเรียงและสรุปความให้มาก อย่าใจร้อนหวังผลเร็วไม่ดี จะเสียงานการไปเปล่า ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2566 เวลา 11:25:58 16,526 อ่าน
TOP