x close

เลือกตั้ง 2566 ดูดวงจากหมายเลขพรรคการเมืองยอดนิยม โดย โหรรัตนโกสินทร์

          เลือกตั้ง 2566 ที่กำลังจะมาถึง หมายเลขพรรคการเมืองแต่ละพรรคสามารถตีความตัวเลขในทางโหราศาสตร์ว่าอย่างไรได้บ้าง มาดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กัน
เลือกตั้ง 2566

          ใกล้เข้ามาแล้วกับการเลือกตั้ง 2566 การเลือกตั้งครั้งสำคัญของประเทศไทย ซึ่งการเมืองกับโหราศาสตร์ก็มีสิ่งที่เชื่อมโยงกัน โดยเฉพาะดวงเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข ซึ่งหมายเลขของพรรคการเมืองยอดนิยมแต่ละพรรคนั้นจะสามารถตีความหมายได้อย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กัน

โหราศาสตร์ไทย

กับการเลือกตั้ง 2566

“ความลับของตัวเลข”

           มนุษย์แทนค่าดวงดาวด้วยตัวเลข และพลังแห่งตัวเลขนี้ส่งผลต่อชีวิตทุกคนทุกวินาที

          ก่อนจะถึงบทสรุปผลการเลือกตั้งของโพลโหราศาสตร์ไทย มาดู “หมายเลขพรรคการเมือง” ยอดนิยม 6 อันดับ หมายเลขไหนเฮงปัง เลขไหนจะดึงดูดพลังงานดีร้าย

เลือกตั้ง 2566

ดูดวง หมายเลข 29 นอมินีร่างทรง

          ดาวจันทร์ (๒) ร่วมดาวเกตุ (๙) ผู้หญิงโดดเด่น ขวัญใจสายมูเตลู ดาวแห่งร่างทรง มีของขลังพลังที่ซ่อนเร้น ดาวเกตุ (๙) มีทั้งบุญและเล่ห์เหลี่ยม โคจรราศีกันย์ มีทรัพย์สินมาก สมองปราดเปรื่อง พูดจาฉะฉานแหลมคม แต่เจอบริวารเป็นพิษ ลูกน้องคิดทรยศ เมื่อเลข 29 มารวมกัน ชูนโยบายการเข้ามาช่วยเหลือคนที่ลำบากยากไร้เป็นหลัก
เลือกตั้ง 2566

ดูดวง หมายเลข 7 ดาวเสาร์

          เลือกตั้งครั้งนี้ ดาวเสาร์ (๗) โคจรเป็นเกษตรบดีในราศีกุมภ์ คือความมั่นคง โยกถึงดาวราหู (๘) เทวีโชค ณ ดวงเมืองด้วย ถือว่าหมายเลข 7 ถ้าจับมือกับสุภาพสตรีได้ไม่มีหลุดโผ คนไทยถือว่าเลข 7 คือดาวบาปพระเคราะห์ เลขของผู้มีอิทธิพลเถื่อน โทษทุกข์เหนื่อยหนัก อึดอดทนสู้ไม่มีถอย เกษตรกรชาวนา หลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดิน จะเป็นฐานเสียงหลัก
เลือกตั้ง 2566

ดูดวง หมายเลข 22 จันทร์ซ้อนจันทร์

          ดาวจันทร์ (๒) ธาตุน้ำ มีเสน่ห์แต่อารมณ์แปรปรวน ชอบเหวี่ยงวีน รวนเรหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ ดื้อรั้นสร้างวิมานในอากาศ แต่จะมีพลังลึกลับ มือที่มองไม่เห็นคอยช่วยเหลือ
เลือกตั้ง 2566

ดูดวง หมายเลข 31 ความคิดขัดแย้ง

          ดาวอังคาร (๓) ขวัญใจวัยโจ๋ มีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น เมื่อรวมกับดาวอาทิตย์ (๑) มหาอุจที่ราศีเมษ ผู้นำที่กร้าวแข็ง อุดมคติสูง ทะเยอทะยาน ถือเป็นดาวคู่ศัตรู ปัญญาความคิดสูง แต่นิยมการโต้แย้ง มักเกิดการปะทะและขัดแย้งทางความคิดกับผู้อื่นเสมอ ในครั้งนี้ ดาวอังคาร (๓) โคจรราศีกรกฎเป็นนิจ จะถูกอิจฉาริษยา ถูกใส่ร้ายป้ายสี หากควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้จะเกิดเรื่องวุ่นวาย แตกหักกลางคัน อุปสรรคมาก รวมตัวกับผู้อื่นให้สมดุลได้ยาก
เลือกตั้ง 2566

ดูดวง หมายเลข 37 คู่จองเวร

          ดาวอังคาร (๓) ร่วมดาวเสาร์ (๗) เป็นเลขร้ายที่น่ากลัว มีความอาฆาตพยาบาท มีมุมหักเหอยู่ตลอดเวลา ความวิบัติอันน่ากลัวรออยู่ข้างหน้า อุบัติเหตุ โรคร้าย ความตาย แต่ถ้าได้ไปจับมือกับดาวราหู (๘) เทวีโชคที่ทับดวงเมืองในขณะนี้ ก็จะขึ้นแท่นก๊กโจร ตาอยู่มาเดี๋ยวเดียวคว้าพุงเพียว ๆ ไปกิน !!

เลือกตั้ง 2566

ดูดวงหมายเลข 26 รวมพลคนหน้าตาดี

          บุคลิกดีมีเสน่ห์ทั้งชายและหญิง แต่เป็นสวยหล่อประหาร แผนการสูง ชั้นเชิงกลยุทธ์การเมืองเหนือเมฆ หลอกล่อให้เชื่อใจ เข้าได้กับทุกกลุ่ม
          ตอนที่ 1 เป็นแค่น้ำจิ้ม มาไขรหัสลับตัวเลขพรรคการเมือง พบกับดวงเมือง และดวงผู้นำคนใหม่ ในตอนต่อ ๆ ไป พิจารณาให้ครบถ้วนก่อน แล้วค่อยมาโหวตโพลโหราศาสตร์ไทย ใจเย็น ๆ อยากได้ประชาธิปไตย ขอเชิญคนไทยเตรียมตัวไปใช้สิทธิเลือกตั้ง !!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลือกตั้ง 2566 ดูดวงจากหมายเลขพรรคการเมืองยอดนิยม โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2566 เวลา 14:53:22 5,024 อ่าน
TOP