x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 14.43 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 03.37 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้หลีกเลี่ยงการปะทะคารมโดยไม่จำเป็น จะเกิดเหตุบานปลายได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 08.49-10.00 น. / 12.29-13.15 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 11.00-13.00 น. คนปีมะเมีย คนใกล้ตัวนำความเดือดร้อนมาให้ ระวังและใส่ใจสุขภาพให้มาก ๆ ด้วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงาน อาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลันจนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้รับโปรเจกต์ใหม่หรือแนวทางการทำงานที่แปลกไปจากเดิม ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและอยากทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน ต้องควักเนื้อและเงินในกระเป๋ามาเตรียมพร้อม สิ่งใดที่เคยติดขัดจะประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงิน หากเตรียมกำลังลงทุนอยู่สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงาน จะได้คนรู้ใจมาช่วยในการงานจนประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็ต้องหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ อย่าปล่อยให้คนไม่ดีลอยนวล คนอื่นเขาจะเสียขวัญและกำลังใจกันไปหมด วันนี้งานข้าราชการเด่น ใครที่จะเสนอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งจะได้ฟังข่าวดี การเงิน ได้รับเงินสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงิน แม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการซื้อ-ขายทรัพย์สิน จะมีการเดินทางออกจากที่เคยอยู่ประจำ หรือที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรัก ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา วันนี้มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานของตัวเองก็ยังหนักหนา จะไปเอากระดูกคนอื่นมาแขวนคออีกคงไม่ใช่เรื่อง ต้องรับภาระในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อไว้ อาจต้องเจ็บตัวบ้างแต่ก็ต้องยอมทนไปก่อน การงาน ต้องพลิกแพลงตัวเองให้มาก อย่าเที่ยวไปตามคนอื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2566 เวลา 10:30:24 20,260 อ่าน
TOP