x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย และหากผลของการทำนายไพ่ยิปซียังไม่แจ่มชัด เราอาจจะลองใช้การทำนายด้วยวิธีอื่นเพิ่มเติม เช่น ดูลัคนาราศี ดูลายมือ หรืออาจจะให้ไพ่เทวะมันตราเป็นผู้ทำนายแล้วนำข้อมูลมาประกอบก็สามารถทำได้เช่นกัน


ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands มีงานที่ทำให้ได้เงินมากขึ้น มีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ เข้ามา อีกด้านหนึ่งจะต้องวิ่งเต้นแข่งขัน ขยับขยายตัวเองออกไปได้ก้าวไปข้างหน้าอีกก้าว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ต้องอยู่ด้วยตัวเองอย่างเข้มแข็ง โสดยาว แต่ถ้ามีคนรักจะมีข้อขัดแย้งกันอยู่ แม้จะควบคุมสถานการณ์ได้เป็นครั้งคราว ระวังการกดดันกันโดยไม่รู้ตัว

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา มีความสำคัญกับคุณในอนาคต อีกอย่างหนึ่งหมายถึงการตั้งเป้าเก็บออมเงินให้ได้มากที่สุดเพื่อชีวิตที่ใฝ่ฝันวันหน้า

          ธุรกิจ การงาน The Chariot หากได้รับมอบหมายงานอะไรอยู่ทำให้เต็มที่ มีวินัยและความอดทนจะได้รับความสำเร็จภายหลัง ช่วงนี้ค่อนข้างหนักและเหนื่อย จะมีการเดินทางมากขึ้นทั้งใกล้ไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการใช้จ่ายที่ผิดพลาด เป็นความเสียดายภายหลัง จนมีปัญหาการเงินเข้ามาเรื่อย ๆ จากการบริหารจัดการของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคู่คิดที่ปรึกษา คู่ทางการงาน หุ้นส่วนที่ดี การร่วมแรงร่วมใจจะทำให้งานลุล่วงมากกว่าทำตามลำพัง หากติดขัดอะไรอยู่ให้มองหาคนคนหนึ่งที่จะช่วยได้ อยู่ไม่ไกลตัว


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ความสำเร็จจะมาจากความละเอียดถี่ถ้วน การทำงานอย่างจริงจัง และยังหมายถึงการสัมพันธ์กับคนเก่ง ผู้ที่โดดเด่น เพื่อเรียนรู้จากกันและกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ได้คู่สร้างคู่สมพงศ์ ต่างเห็นคุณค่าของกันและกัน แต่ถ้าเป็นคนโสดก็แสดงถึงชีวิตที่ดีในแบบฉบับของตัวเอง มีความสุขกับชีวิตด้านอื่น ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) ไม่ได้เดือดร้อนมากนัก เพียงแต่ว่าใช่ว่าเงินจะซื้อทุกอย่างได้ อาจมีข้อที่ไม่ลงตัว มีของบางอย่างที่อยากได้แต่ไม่อาจจะได้มา

          ธุรกิจ การงาน Justice ต้องใช้ความละเอียด รอบคอบ ถี่ถ้วน การข้องเกี่ยวกับรัฐ ราชการ การทำสัญญา การทำเอกสาร เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ จะมีความสำคัญต่อชีวิตเป็นอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords อุปสรรคจากความเป็นตัวของตัวเอง ไม่มีใครยอมใคร เจอการกดดันกันอยู่เงียบ ๆ มีการใช้อำนาจในความสัมพันธ์ไม่รู้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers มีเรื่องให้ต้องเลือกและตัดสินใจ อาจเกี่ยวพันกับเรื่องรัก หรือชีวิตการงาน หน้าที่ตำแหน่ง การเลือกครั้งนี้สำคัญมาก เกิดอะไรขึ้นคุณจะต้องรับมันเองทั้งหมด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลง จะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบหรือวิธีคิดเดิม ๆ ก็ได้ หรือมีการผ่าตัด ทำศัลยกรรม รวมได้ถึงการต้องจัดการกับเรื่องที่คาราคาซัง เพื่อสิ่งที่ดีกว่าจะได้มาถึงเสียที

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีในการสื่อสาร การคบหา การเปิดใจ การคืนดี รวมได้ถึงความร่วมมือจากบุคคลต่าง ๆ ได้ที่ปรึกษาถูกใจ มีบรรยากาศที่ดีเกิดใหม่ เอื้ออำนวยให้รักกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man เตือนถึงเรื่องเสียเงินแบบไม่จบง่าย อาจเกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือเพื่อการผ่าตัดลบล้างบางสิ่งบางอย่างออกไป ควรระวังปัญหาสุขภาพให้มากในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ช่วงเวลาของความมุ่งมั่น การต่อสู้ โค้งสุดท้ายของชัยชนะ การพยายามผ่านอุปสรรคไปให้ได้ มีกำลังใจไว้ อย่าเดินถอยหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวัน รวมได้ถึงการเงิน มีเรื่องเสียค่าใช้จ่ายอยู่เนือง ๆ มักจะเก็บเงินไม่อยู่เสียด้วยในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords พักสักนิดก็ดีนะ หาโอกาสฟื้นฟูตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ อาจมีความเครียดอยู่มากเกินไป ต้องหาจังหวะผ่อนคลาย เปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อให้ใจโล่งโปร่งขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands (กลับหัว) มีภาระความรับผิดชอบมาก ต้องทำงานให้ลุล่วงสำเร็จ แต่ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลือได้ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใดก็ต้องทุ่มเทอย่างหนัก ระวังปัญหาหลัง ไหล่ กล้ามเนื้อตึงเครียดจัดด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ระวังความวิตกกังวล ไม่ค่อยแจ่มใสทางอารมณ์ บ้างจะปวดหัวบ่อย นอนหลับไม่สนิท มีความไม่มั่นใจเรื่องความสัมพันธ์ เป็นทุกข์กับสถานการณ์ที่มาถึง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands รายได้ยังจะทยอยเข้ามา แต่ก็ขึ้นอยู่กับความขยันขันแข็งและความมุมานะในการต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ทำมาค้าขายจะเจอปัญหาหลายสิ่ง มีค่าใช้จ่ายอันคาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) อาจขาดความกระตือรือร้น ขาดแรงบันดาลใจ เข้าภาวะอารมณ์สองขั้ว หรือตกในสถานการณ์ที่กดดันอย่างมาก จนไม่อยากจะทำอะไรอีกแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวัง การได้อะไรมาเพียงครึ่งเดียว มีสิ่งที่ต้องจำเป็นยอมรับเงื่อนไข รู้สึกโดดเดี่ยว มีภาวะที่คนอื่นไม่เข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) ระวังความไม่ยับยั้งชั่งใจ การไม่สนใจบทเรียนจากอดีตที่จะพาไปสู่อนาคตที่ไม่มีความแน่นอน และระวังว่างานใหม่ ๆ อาจให้ผลดีมากในช่วงนี้ แต่ก็อย่าชะล่าใจ ยังจะมีความเปลี่ยนแปลงอีกมาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) การยึดติดกับความมั่นคงมากเกินไป ไม่กล้าทำอะไรใหม่ ๆ อีกอย่างคือ ปัญหาอยู่ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เกี่ยวกับญาติพี่น้องวงศ์วาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups (กลับหัว) ไม่มีอะไรสมหวังดังใจไปหมดทุกอย่าง แต่ชีวิตคนเราก็เป็นอย่างนี้เอง มีได้บ้างเสียบ้าง บางเรื่องที่ไม่สลักสำคัญก็ปล่อยมันไป ปัญหาในความสัมพันธ์อาจเบาบางลงได้

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังจะเจอปัญหาตั้งตัวไม่ติด มีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่กะทันหัน หากมีการทำสัญญาวางมัดจำต่าง ๆ จะพบอุปสรรคทำให้สูญเสีย ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนักในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน The World ยังไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้มาก สิ่งที่ทำอยู่ยังอยู่ในวงจรเดิม ๆ ปัญหาเดิม ๆ ต้องรอเวลาอันเหมาะสม แต่ถ้าคุณกำลังผ่านประตูบานใดมา อดทนนิด ไม่ช้าจะมีประตูบานใหม่อีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) ภาวะเบื่อ ๆ อยาก ๆ มีความไม่มั่นคงในความรู้สึก แต่ก็ติดกับเงื่อนไข ทำอะไรไม่สะดวก การตัดสินใจไม่ดีพอ ค่อนข้างเจอปัญหากับสถานการณ์รอบข้าง

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ใครสักคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญหรือมีทักษะในการเจรจา จะเข้ามามีบทบาทในการทำงาน จะได้ร่วมงานกับคนที่สร้างแรงบันดาลใจ แล้วทำให้บรรยากาศชีวิตดีขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement มีสัญญาณที่สำคัญมาถึง แต่คุณกลับไม่ได้ยินได้ฟังมัน ทำให้พลาดโอกาสอะไรบางอย่าง ซึ่งจะมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตหรือในเรื่องการงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands คนรักนำเรื่องดี ๆ มาให้ ความสัมพันธ์เกื้อหนุนกันในเรื่องการงาน หรือได้เจอคนน่าสนใจในที่ทำงาน เป็นคนเก่งน่าชื่นชม ได้กำลังใจที่สำคัญ มีแรงบันดาลใจเกิดใหม่

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups หากกำลังมองหารายได้พิเศษ ให้ทบทวนงานอดิเรก หรือสิ่งที่มีความรักความชอบ จะนำมาซึ่งทรัพย์สินรายได้อย่างคาดไม่ถึง ส่วนถ้าทำงานกับคนรุ่นใหม่จะได้ช่องทางดี ๆ ทางเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จังหวะชีวิตหมุนพาไปสู่ชีวิตใหม่อีกครั้ง หากงานบางอย่างต้องจบลงไปจะมีสิ่งดี ๆ มาแทนที่ เพียงแต่ถ้าอะไร ๆ ก็ไปได้ดีอยู่ตอนนี้ก็อย่าเพิ่งประมาทไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว เครือญาติ  มีเรื่องที่ทับถมเข้ามา ทำให้ปัญหาหลายอย่างวุ่นวายหนักขึ้น มีคราวซวยอย่างช่วยไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา มีจังหวะช่องทางรายได้ใหม่ ๆ มีโอกาสในการเสี่ยงโชคต่าง ๆ แต่ก็จะเป็นโชคจร มาเร็วไปเร็ว ยังหวังเต็มที่ไม่ได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ระวังอารมณ์ ความทุกข์ในจิตใต้สำนึก ภาวะที่นอนไม่หลับ มีความเครียดแอบแฝง และถ้ามีปัญหากับครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง ต้องได้พยายามจัดการกับอารมณ์ตัวเองไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ของความสุขระหว่างกัน การได้พบกันชั่วคราว หรือมีบรรยากาศที่แจ่มใสเกิดขึ้น ได้รื่นรมย์ใจกับเรื่องดี ๆ ต่อกัน บางคนมีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงในสังคมของแฟนมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Moon ควรระวังสถานการณ์ที่คลุมเครือ รายได้การเงินที่ไม่ชัดเจนแน่นอน หากที่ผ่านมาเคยมีรายได้ที่มั่นคงสม่ำเสมอ จากนี้ไปอาจต้องเตรียมความพร้อมมากขึ้น มีเรื่องให้ทุกข์ใจกับการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Star จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตร เกื้อกูลหนุนส่ง ได้หุ้นส่วนที่ร่วมกิจการงานต่าง ๆ อย่างดี การทำกิจกรรมใด ๆ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีความหวังกับอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีเรื่องยืดเยื้อคาราคาซัง ปัญหาที่หลบอยู่ภายใน ต้องเสียสละหรือยอมรับเงื่อนไขของอีกฝ่าย ควรระวังปัญหาภาระหนี้สินจะปะทุขึ้นมาด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords หากตกอยู่ในสถานการณ์บางอย่างที่ทำอะไรมากไม่ได้ ติดเงื่อนไขไปหมด มีสิ่งปิดกั้นจากระบบ หรือระดับนโยบาย อดทนไปก่อนนะ รอจังหวะโอกาสที่จะมาถึงใหม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star เคยบอกไว้ครั้งหนึ่งว่า ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงเรื่องอุดมคติ งานสาธารณะ บางครั้งถ้ามีปัญหาชีวิตมาก ๆ มีความไม่สงบใจ ลองหันมาให้สนใจเรื่องของส่วนรวม การทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความปรารถนาดี จะมีมิติใหม่เกิดขึ้นในชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะต้องการกติกาที่ชัดเจน การคุยกันอย่างมีเหตุผล หากมีปัญหากันมาก ๆ จึงแนะนำให้พูดกันอย่างเปิดใจ เอาความรู้สึกลึก ๆ ออกมา ส่วนถ้าต้องการเลิกราหย่าร้าง จะได้ข้อตกลงที่เหมาะสมในที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups การต้องใส่ใจในรายละเอียดของรายรับ-รายจ่าย การทำบัญชี การนำส่งภาษี ควรทำทุกอย่างให้ถูกต้องไว้ จะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีความก้าวหน้า จะได้แรงสนับสนุนค่อนข้างมาก แวดล้อมด้วยคนที่เป็นมิตร มีความกระฉับกระเฉงตื่นตัว ได้เพิ่มพูนทักษะความรู้ ได้แวดวงใหม่ ๆ ทางการงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil หากมีรักซ้อน รักที่เป็นพันธนาการ ความรู้สึกไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ยังต้องอยู่กับมันไปอีกพักใหญ่ ระวังปัญหาที่หมักหมมเรื้อรังกว่าที่คิดด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups การต้องเลือกหรือตัดสินใจ หรือถึงวาระที่ต้องคิดให้ชัดว่าจะเอายังไงกันแน่ แต่บางคนอาจหมายถึงความรู้สึกที่ไม่แน่นอน มีข้อเปรียบเทียบต่าง ๆ มากมาย ทำให้ตกลงใจไม่ได้ ควรทบทวนตัวเองให้ดีที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups อย่าลืมมองหาความสุขในชีวิตส่วนตัว หาสิ่งดี ๆ ให้ตัวเอง เพื่อชดเชยกับปัญหาต่าง ๆ ที่มีเข้ามาตลอด อย่าเอาตัวเองจมไว้ในเรื่องแย่ ๆ อย่างเดียวเลยน่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจมีการพลัดพรากจากกันด้วยเหตุผลที่จำเป็น เช่น มีการย้ายงาน ย้ายบ้าน ไปศึกษาต่อ ฯลฯ ทำให้ไม่มีเวลาให้กันเท่าที่ควร หรือบางคนก็มีการจากกันมาก่อนหน้านี้ แต่ยังลืมไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้ข่าวดี มีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามา ได้เงินเข้ามาใช้กับเรื่องบ้านเรือนครอบครัว ไม่มีอะไรน่ากังวล บางคนยังมีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ รถใหม่ หรือได้มรดกตกทอด

          ธุรกิจ การงาน Temperance ยังจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกหลายอย่าง ต้องปรับและรับมือกันไป หากมีการโยกย้ายใด ๆ เกิดขึ้น อดทนสักนิด เดี๋ยวทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) บางสิ่งที่มองเห็นว่าช่างสวยงามสดใส แท้จริงอาจมีด้านอัปลักษณ์ของมัน เด็ก ๆ หรือคนอายุน้อยกว่ามักนำเรื่องวุ่นมาให้ ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands การมีวินัย ทำงานตามเป้าหมายอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้คุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้เรื่อย ๆ จนสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง ด้านการศึกษา จะได้ผลลัพธ์ที่ดี มีคำตอบรับด้านบวก อย่าได้หวั่นไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าจะเข้ามาไม่หยุดหย่อน แก้เรื่องหนึ่ง ยังเหลืออีกเรื่องต่อไป ต้องเหนื่อยใจเหนื่อยกาย วุ่นวายอยู่กับภาระหน้าที่ต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) เตือนถึงการจมอยู่ในวังวนของอดีต หรือลุ่มหลงในความทรงจำบางอย่างที่สร้างความทุกข์ การพาตัวเองออกมาจากหล่มหลุมเหล่านั้นอาจเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่บ่อย ๆ ต้องหมุนเงิน ต้องบริหารเวลา หรือคุณอาจจะทำหลายอย่างพร้อมกันจนไม่มีเวลาหาเงิน ทำให้เกิดข้อติดขัด เงินที่คาดหวังไม่ได้อย่างที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะมีการเดินทางครั้งใหม่ ได้ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น หรือมีสิ่งที่โยงคุณไปหาเงินก้อนใหม่ ๆ เกิดแรงบันดาลใจในการแสวงหาความมั่นคงทางทรัพย์สินต่าง ๆ (แต่ก็ต้องจัดการกับการเงินเฉพาะหน้าก่อน)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังมีคนที่ป่วนใจให้หงุดหงิด เสี่ยงจะทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัว บ้างจะได้รับมอบหมายให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบใจ ทำให้หัวร้อนง่ายอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) อย่าประมาทกับสิ่งที่ยังมองไม่เห็น ระวังพิเศษกับการเดินทาง การใช้ชีวิตสุ่มเสี่ยงโลดโผน รวมถึงการมองโลกในแง่ดีจนเกินไป จนทำให้เผลอตกเหวได้อย่างไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword อุปสรรคที่สำคัญ การต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว การต่อสู้อันยากลำบาก อย่างไรก็ดี ไพ่มักแสดงถึงชัยชนะในท้ายที่สุด ความสำเร็จจะมาแน่ แค่ต้องรอนิดหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands มั่นคงและหวังได้ อยู่กับคนที่คบหาดูใจกันยาวนาน มองสิ่งต่าง ๆ ในทิศทางเดียวกัน ชีวิตมีมากกว่าความเสน่หาอย่างเดียว หรือมีโอกาสได้พบกับคนที่น่าชื่นชม นับถือกัน มีจุดเริ่มความสัมพันธ์น่าสนใจ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords มาถึงการเงินกลับไม่ค่อยดีนัก ค่อนข้างติดขัดเล็กน้อย เพียงแต่อีกไม่นานหลังจากนี้บรรยากาศก็จะดีขึ้น เพราะพื้นดวงเดิมยังดีอยู่ ปัญหาจะมาแค่ครั้งคราว

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาเหมาะสม ได้เพื่อนร่วมทางชีวิต มีการลงทุน ร่วมหุ้น การเริ่มต้นที่ดีของโปรเจกต์ใหม่ ๆ สามารถก้าวไปได้อีกไกล ทำงานกับใครก็ได้รับการยอมรับนับถือดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ระวังจะมีอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีไข้ เจ็บคอ เป็นหวัดคัดจมูก ภูมิแพ้กำเริบ เจอโควิดระลอกใหม่ แต่ก็ยังควบคุมได้ไม่อันตรายมาก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พยายามมองสิ่งต่าง ๆ ตามความเป็นจริง ไม่ฝันมากเกินไป แม้มีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจคุณทุกอย่าง จะทำให้คุณจัดสมดุลได้ว่าอะไรคือภาพลวงตา อะไรคือเป้าหมายปลายทาง แล้วจะไปหาทุ่งหญ้าสวย ๆ ทางโน้นได้อย่างไร


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ปัญหาที่ค้างคาอยู่ลึก ๆ เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ในความรู้สึก รู้สึกโดดเดี่ยวเป็นครั้งคราว อาจมีปัญหามากขึ้นกับญาติพี่น้องเพศหญิง เช่น แม่ ป้า พี่สาว น้องสาว เป็นต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่ดีเพียงชั่วคราวไม่ได้สอดคล้องกันจริงจัง หรือต้องพยายามประคองกันไป ทั้งที่ไม่ได้แก้ปัญหาจริง ๆ สุดท้ายก็ไม่อาจจะรักกันได้ตลอดรอดฝั่ง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups การเงินคุณดีอยู่นะ มีเกณฑ์ได้โชคจากงานศิลปะ ได้เงินจากสิ่งที่รัก จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้ใช้เงินกับชีวิตส่วนตัว การตบแต่งบ้านเรือน การอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร บางคำพูดจะนำไปสู่ความเข้าใจผิด การพยายามแก้ไขสถานการณ์กลับยิ่งนำไปสู่ความวุ่นวายที่คาดไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เรื่องไร้สาระรอบตัว ประเภทคำพูดคำนินทา หรือบรรยากาศที่ดูไม่ค่อยสร้างสรรค์ ทำให้คุณกลับกลายเป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ไม่ดี มีปัญหากับคนอื่น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ไพ่ใบนี้มักสะท้อนความซับซ้อนทางอารมณ์ ถ้าเป็นคนทำงานศิลปะทุก ๆ แขนง ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี จะใช้พลังด้านในได้อย่างเต็มที่ แต่ในชีวิตด้านอื่น ๆ อาจหมายถึงการต้องใช้ทั้งเหตุผลและสัญชาตญาณประกอบกันไป ไม่ปล่อยตัวเองเอียงไปเพียงด้านใดด้านหนึ่ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:46:22 37,089 อ่าน
TOP