x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 23 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.57 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำทางน้ำ หรือเดินทางสัญจรทางน้ำ การขุดลอกคูคลอง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
           คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง ปีวอก ต้องอดทนอดกลั้น รู้จักรอจังหวะ อย่าใจร้อนเด็ดขาด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คิดจะทำอะไรก็ดีตลอดทั้งวัน สมองจะปลอดโปร่งโล่งสะดวก จะขอความร่วมมือจากใครหรือขอความช่วยเหลือจากใครก็จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงาน อาจมีการต้องสะสางงานเก่าที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงิน ที่มีพร้อมกลับรู้สึกว่าไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ยังคงวุ่นวายและสับสนจนดูงง ต้องจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนจึงจะเริ่มสะสางได้ ความรัก อะไรที่ค้างคาจิตใจต้องพูดตรงไปตรงมา หรือจะเรียกมาเคลียร์ให้จบดีกว่าที่จะติดใจกันไม่รู้จบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนในครอบครัวอาจนำเรื่องบาดหมางใจกันภายในมาให้รับรู้ อย่าได้เข้าข้างใครเป็นพิเศษเดี๋ยวจะพาลโดนเกลียดไปด้วย ความรัก อาจต้องเติมความหวานให้มากขึ้น ลองเปลี่ยนตัวเราให้ดีขึ้นท่าจะดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดีแต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพราะความประมาทและไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงาน ยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรัก แม้รู้ใจกันมากแต่กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2566 เวลา 10:15:52 2,513 อ่าน
TOP