x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 22 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เข้าเกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 00.54 น. ดาวพฤหัสบดียกเข้าราศีเมษ เวลา 05.56 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ติดตั้งเครื่องจักรกล เดินทางไกล ปล่อยเงินกู้

          ช่วงเวลาดี 08.51-09.20 น. / 12.35-13.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีฟ้า สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่าง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง จะออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะดีด้านงานแดนไกล หรือเรื่องการเดินทางจะราบรื่นดี ความรัก คุณต้องกล้าเปิดเผย ต้องกล้า ๆ หน่อยนะครับ คนรักจึงจะเห็นใจ ความรักถึงจะรุ่งครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงาน จะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงานเพิ่มความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบายหรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กิจการงานบางอย่างก็ควรล้มเลิกความตั้งใจไปบ้าง หากมันทำให้คุณทุนจมลงไปเรื่อย ๆ ตัดขาดทุนเสียยังดีกว่า การงาน ต้องมองเกมธุรกิจให้ออก วันนี้จะเสียเปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ความรัก ควรพักไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเศร้าหมองในหัวใจทำให้ทุกอย่างที่ผ่านมาในวันนี้ดูไร้รสชาติและไม่มีชีวิตชีวา การงาน คิดอย่างไรกลับไม่ได้ มีแต่คนคอยแย่งและคอยขัดขวางไม่ให้ประสบความสำเร็จ เราอาจต้องมีเรื่องและเข้าไปพัวพันมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้ทำงานกับคนที่ไม่ชอบหน้าและรู้สึกอึดอัดมาก จะเป็นการดีหากเราจะวางเฉยได้ การเงิน คิดมากเรื่องค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ ไม่พอที่จะให้บริวารใช้จ่าย อาจต้องเอาสมบัติเก่ามาขายก่อน ถือว่าเรื่องเงินฝืดเคืองมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2566 เวลา 10:16:24 3,095 อ่าน
TOP